5 cách khiêu khích phụ nữ lên đỉnh
 
5 cách khiêu khích phụ nữ lên đỉnh
 5 cách khiêu khích phụ nữ lên đỉnh

| |

- 11:43:29 20/04/2017
 
 

Một trong những vấn đề lớn nhất mà người đàn ông phải đối mặt là biết cách quan hệ với người phụ nữ ta yêu và làm cả 2 đều hưng phấn và thỏa mãn!

Làm thế nào để cô ấy lên đỉnh? Đây là câu hỏi của rất nhiều đàn ông đặt ra.

5 cách khiêu khích phụ nữ lên đỉnh

Nhưng khi tham khảo lời khuyên từ bạn bè, hầu hết đàn ông đều nhận được câu trả lời là xem phim hoặc sách báo khiêu dâm. Kết quả là họ có một cái nhìn lệch lạc về quan hệ tình dục thực sự.

Nếu bạn thực sự muốn biết làm thế nào để làm cho tình yêu của bạn trở nên thăng hoa, bạn nên làm theo một hệ thống đã được khảo sát thực tế để làm cho người phụ nữ bạn yêu thật sự lên đỉnh cùng bạn.

Sau đây là 5 cách khiêu khích phụ nữ lên đỉnh mà nhiều chàng trai đã sử dụng để quan hệ tình dục tuyệt vời:

Bước 1 – Đặt mình trong "Tâm trạng" cùng với cô ấy

Trước khi bạn quan hệ tình dục, bạn cần phải tạo tâm trạng cho người phụ nữ của bạn. Điều này tạo ra bầu không khí hưng phấn chung cho cả hai.

Bạn nên làm tối căn phòng, tạo ánh sáng màu vàng nhẹ và để một bản nhạc êm dịu và lãng mạn. Với không gian đó sẽ làm bạn tập trung hơn và làm tăng khả năng ham muốn quan hệ.

Bước 2 – Nên có màn dạo đầu

Màn dạo đầu là một trong những điều quan trọng nhất để tìm hiểu về kiểu quan hệ nào làm cho người phụ nữ của bạn hưng phấn. Sử dụng màn dạo đầu là cách tốt nhất để chuyển từ một cuộc trò chuyện sang quan hệ tình dục .

Thông thường màn dạo đầu bao gồm những nụ hôn, vuốt ve từ nhẹ nhàng đôi lúc xen lẫn hơi mạnh bạo và massage gợi cảm. Điều này giúp cả 2 thật sự tập trung để bắt đầu nhập cuộc chơi

Bước 3 – Nếu bạn không e ngại, bạn có thể quan hệ tình dục bằng miệng với cô ấy

Vào cuối màn dạo đầu, bạn bắt đầu quan hệ tình dục bằng miệng với cô ấy. Bắt đầu từ từ và sử dụng lưỡi và ngón tay của bạn .

Bạn hãy theo dõi cử chỉ của cô ấy khi quan hệ tình dục bằng miệng , có thể thử nghiệm với các cách quan hệ bằng miệng khác nhau cho đến khi bạn nhìn thấy cô ấy thực sự hưng phấn, hãy tiếp tục cho đến khi cô bé bị kích thích tột đỉnh.

Bước 4 – Trêu chọc cô

Một khi bạn đã đưa cô đến tột đỉnh của khoái cảm quan hệ bằng miệng, bạn chưa nên bắt đầu quan hệ . Bây giờ hầu hết các chàng trai sẽ chỉ muốn quan hệ mà không có bất kỳ suy nghĩ nào khác.

Đây là một sai lầm!

Thay vì chỉ lo tập trung vào quan hệ, bạn nên bắt đầu trêu chọc cô ấy. Những gì bạn nên làm là từ từ và bắt đầu đưa dương vật vào, sau đó dừng lại. Hãy làm điều này cho đến khi cô phát điên và thực sự kéo bạn vào bên trong của cô ấy.

Bước 5 – Bắt đầu tăng tốc độ

Khi bạn đã bắt đầu quan hệ, điều quan trọng bây giờ là thay đổi kiểu và vị trí. Khi làm điều đó sẽ giúp bạn đạt cực khoái nhưng phải chắc chắn rằng cô ấy cũng thực sự đang thỏa mãn.

Bạn nên đẩy nhanh tốc độ lên cao trào sau đó trở lại với tốc độ chậm và thân mật cùng trò chuyện với cô ấy. Tiếp tục làm điều này cho đến khi cả hai không thể chịu đựng được nữa 

Quan hệ như thế nào để cả 2 đều thỏa mãn là một kĩ năng quan trọng. Nếu bạn có thể làm theo 5 bước khiêu khích nàng lên đỉnh này, bạn sẽ ngay lập tức trở thành người bạn tình tuyệt vời trong mắt cô ấy. Điều này tạo một luồng gió mới cho mỗi cuộc chơi, cô ấy nhớ mãi không quên sau mỗi lần quan hệ,

Điều bạn phải làm bây giờ là đi tìm một người phụ nữ để thực hành kỹ năng mới của bạn!

Theo Emdep

Bài liên quan

 
 
 
 

Tags: , , , ,

Chuyên mục: Giới tính

« »Tin mới


Xem nhiều


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Chuyện của sao


Người đẹp


Sành điệu


sao việt
Desktop version | Lên đầu