“Nghe bảo làm chuyện ấy là hết ốm, mày cho tao làm 3 phút thôi, không mất trinh đâu”
 « | »

“Nghe bảo làm chuyện ấy là hết ốm, mày cho tao làm 3 phút thôi, không mất trinh đâu”

| |

- 17/02/2017
 

Hóa ra nãy giờ mày sợ nửa đêm tao làm gì mày à. Yên tâm đi, mẫu con gái vừa lùn vừa xấu như mày cho tao cũng không thèm đâu. Thú thật đang sốt 39 độ, mày ngủ lại tao còn sợ mày cướp đời trai của tao ấy chứ.

  “Nghe bảo làm chuyện ấy là hết ốm, mày cho tao làm 3 phút thôi, không mất trinh đâu”

ảnh minh họa

Cái thời sinh viên đi học có đứa bạn thân đúng là nhiều khi còn sung sướng hơn việc có người yêu, nhiều khi ốm đâu bệnh tật cũng chỉ có nhờ đến chúng nó vì bố mẹ ở xa không thể lên chăm sóc cho mình được. Còn nếu có người thì cũng ngại ngùng sợ phiền phức này nọ, vậy nhưng cái đáng nói ở đây là đã thân nhau thì thương chung cảnh ế lâu năm như nhau. Tôi và Huy thân nhau từ cái thời còn bé rồi hai đứa thi đại học lên Hà Nội học tập sinh sống, hai đứa gắn bó thân thiết với nhau còn hơn cả anh em ruột. Nhiều khi đi cạnh nhau mà mọi người cứ tưởng chúng là một cặp yêu nhau, nghe tới đó thôi là hai đứa đã phì cười.

Cả tôi và cậu bạn thân thừa biết chúng tôi không bao giờ có thể từ bạn bè mà tiến triển đến mốiquan hệ nam nữ yêu nhau vì hơn ai hết cả hai hình mẫu hướng đến đều khác biệt. Thú thật nhiều lúc tôi cũng có dẫn mấy anh chàng về để Huy xem mắt thử có duyệt được không, vậy nhưng lần nào cậu ta cũng nói xấu tôi nào là vừa xấu lại vừa lùn, tính tình lại như bà chằn. Chẳng thế mà cứ có anh chàng nào hôm nay đến là y như rằng ngày mai nói câu chia tay với tôi ngay.

“Nghe bảo làm chuyện ấy là hết ốm, mày cho tao làm 3 phút thôi, không mất trinh đâu”

( ảnh minh họa )

Bị Huy hại khiến mình ế mãi như vậy nên tất nhiên với Huy tôi cũng làm điều ngược lại, cứ có cô gái nào bám theo cậu ta tôi đều xỉa móc cho sợ hãi bỏ chạy luôn thì thôi. Chê tôi đủ thứ này nọ nhưng có lần cậu ta còn tự dưng nói mấy câu không khác gì say nắng.

- Dù gì tao với mày cũng ế rồi…Không ấy…thì chúng mình yêu nhau luôn cho rồi đi mày.

- Vớ vẩn…tao có chết cũng không thèm yêu người như mày đâu nhé. _ Tôi cười hả hê.

Nhìn thấy bộ dạng nó lúc đó thất thểu mà tôi sung sướng vô cùng, có lẽ mọi chuyện vẫn không có gì xảy ra. Cho đến một hôm thì khi đó tầm khoảng 9 giờ tối, đang định đắp chăn đi ngủ thì Huy nhắn tin bảo tôi sang nấu cho nó bát cháo chứ ốm từ sáng chưa ăn gì. Ban đầu tôi vẫn nghĩ nó nói dối mình nhưng sau gọi điện mãi để xác thực nhưng không thấy nó nghe máy nên cuống cuồng phóng xe đến phòng trọ nó. Vừa đẩy cửa ra thấy nó nằm sốt li bì mà tôi hết hồn hết vía.

Nấu nướng đợi cho nó ăn xong bát cháo định bụng dắt xe ra về thì bỗng nó mếu máo.

- Tao ốm mà…mày phải ở lại chăm tao chứ? Lỡ tao chết mà không ai biết thì làm sao hả?

- Mày chỉ bị sốt thôi, còn lâu mới chết được. Hơn nữa tao với mày dù gì cũng là trai chưa vợ gái chưa chồng…ở chung bất tiện lắm.

- À..à…thế hóa ra nãy giờ mày sợ nửa đêm tao làm gì mày à. Yên tâm đi, mẫu con gái vừa lùn vừa xấu như mày cho tao cũng không thèm đâu. Thú thật mày ngủ lại tao còn sợ mày cướp đời trai của tao ấy chứ.

Thấy Huy nói câu đó tôi hậm hực vô cùng, để chứng minh là mình không sợ nó nên tôi vênh mặt bảo sẽ ở lại. Vì tôi biết chắc dù nửa đêm nó có mộng du hay say thuốc thì cơ thể nó đang mệt không thể khỏe bằng tôi được, không thể ngủ chung giường nên tôi trải chiếu nằm dưới đất để trông nom thằng bạn thân của mình.

Nói là lo lắng nhưng chỉ sau tầm 15 phút là tôi đã ngủ một cách ngon lành, vậy nhưng đến khoảng tầm 2 giờ sáng tôi thấy người mình chứ có ai đè nặng. Hốt hoảng quá định kêu thằng Huy cứu thì ai ngờ vừa mở mắt mới biết là nó đang nằm trên người mình.

- Mày tỉnh rồi đấy à?

- Thằng điên này…mày làm gì thế hả?. Sao lại nằm trên người tao….mày ốm mà thế này à.

- Chính vì tao ốm nên mới phải như này đấy. Nghe bảo là khi đang sốt mà làm cái “chuyện ấy” là khỏe lại ngay. Mày cứ để tao tụt quần rồi làm 3 phút thôi. Yên tâm đi…từng ấy thời gian không khiến mày mất trinh được đâu.

- Mày điên ạ…suốt hai mươi năm tao gìn giữ đây….

Chưa kịp nói xong thì Huy ghì chặt tôi rồi ôm hôn ngấu nghiến, chẳng hiểu sao lúc đó nó khỏe thế không biết được. Càng cố phản kháng thì tôi càng đuối sức, thế là tôi đành nằm im cho nó muốn làm gì thì làm. Vậy nhưng đâu phải 3 phút mà nó hì hục tận 30 phút. Kết quả là xong xuôi mọi chuyện nhìn thấy giọt máu đó tôi hét ầm lên..

- Mày cướp đời con gái tao rồi. Trả đây cho tao…

- Thì tao cũng mất đời trai mà….thôi thì tao về xin mẹ cưới mày nhá. Tha cho tao đi.

Cứ thế tôi đánh chửi nó suốt cả buổi đêm, tất nhiên là tôi phải đồng ý làm vợ nó. Từ bạn thân chuyển sang vợ chồng luôn mà không trải qua giai đoạn yêu nhau, nhưng tôi hi vọng chúng tôi sẽ hiểu và yêu thương lẫn nhau.

Theo blogtamsu

Tags: , , , , , , ,

Chuyên mục: Tâm sự

« | »

Bài liên quan


Tin mới

 • Mong có con, tôi xoay mòng mòng tìm hướng giải quyết "tình qua đường"
  Mong có con, tôi xoay mòng mòng tìm hướng giải quyết "tình qua đường"
  Với bác, bác khuyên cháu nên gỡ rồi với từng trường hợp một, trước tiên cháu hãy làm rõ tình cảm thật của cô bồ và cháu, đó có phải là tình yêu, tình gắn bó thủy chung để đi hết cuộc đời bên nhau không, hay chỉ là quan hệ đôi bên cùng có lợi?
 • Tôi khó chịu khi luôn nghĩ bạn gái mình còn yêu người cũ
  Tôi khó chịu khi luôn nghĩ bạn gái mình còn yêu người cũ
  Tôi trao đổi với bạn gái, em nói trong lòng yêu thương tôi nhiều lắm nhưng không nói ra. Trước đây yêu ai em cũng là người quan tâm nhiều nhưng đều bị bỏ, giờ rút kinh nghiệm nên quan tâm tôi ít hơn. Gần đây, bạn gái tôi lại thấy buồn vì bạn trai cũ đã có người yêu mới. Em và người cũ làm cùng nhau nên những lúc chạm
 • Tương lai mù mịt vì lỡ dính vào trò đỏ đen
  Tương lai mù mịt vì lỡ dính vào trò đỏ đen
  Tôi luôn cố gắng phấn đấu. Rồi tôi có bạn gái, công việc, bạn bè và tương lai vào đời hé mở với bao hy vọng nhưng mọi thứ bỗng tan biến chỉ vì tôi lỡ lao vào con đường cờ bạc.
 • Mới cưới vài tháng mà tôi đã muốn bỏ chồng
  Mới cưới vài tháng mà tôi đã muốn bỏ chồng
  Nhưng khi cưới về, anh vẫn tiếp tục nhậu, cho rằng đó là chuyện bình thường và tôi phải chấp nhận, dù tôi khuyên ngăn mọi cách và khóc lóc. Giờ với anh, tôi có đau buồn hay không đã không còn quan trọng nữa. Anh hay nặng lời với tôi (trước kia không bao giờ có), luôn xem thường tôi vì tôi không phụ gia đình anh, vì
 • Hối hận vì đã quay video nhạy cảm để trả thù cô đồng nghiệp
  Hối hận vì đã quay video nhạy cảm để trả thù cô đồng nghiệp
  Tôi và anh đi quá giới hạn, tôi chọc tức cô ta nhiều lần nhưng lần này ở sau toà nhà công ty cô ta chửi tôi, còn cười nói: Chỉ được đến thế thôi hả? Thủ đoạn còn kém lắm, có cần chị đây dạy thêm cho không. Hốt đồ chỉ coi như thay thế của người ta mà bày đặt hả hê? Video các người quay cho lên mạng chắc hay lắm đây, nữ

Tiêu điểm


Tin xem nhiềuDesktop version | Lên đầu