Bốc mộ vợ cũ xong chồng xây nhà rồi cưới vợ mới và sự thật rùng rợn đêm tân hôn
 « | »

Bốc mộ vợ cũ xong chồng xây nhà rồi cưới vợ mới và sự thật rùng rợn đêm tân hôn

| |

- 17/04/2017
 

Năm đó chị hết khó, anh quyết định bốc mộ rồi xây nhà vì căn nhà cũ đã có người mua lại. Anh ta nghĩ ra nhà mới để đỡ nghe hàng xóm dèm pha dị nghị cũng tốt.

Mộ bốc xong, nhà cũng đã được hoàn thiện sau 4 tháng, 2 tháng sau anh cưới vợ mới về. Mọi chuyện cứ ngỡ là êm đẹp nào ngờ đêm tân hôn khi hai người đang lao vào nhau thì cái giường ngủ của họ đặt đúng chỗ ngôi mộ năm xưa của chị bất ngờ…

Bốc mộ vợ cũ xong chồng xây nhà rồi cưới vợ mới và sự thật rùng rợn đêm tân hôn

Mỗi lần nhắc đến chị ai cũng thấy xót xa vô cùng. Chị hiền lành tốt tính được lòng hàng xóm láng giềng vô cùng. Ngày anh cưới chị về họ cứ bảo anh tốt số khi lấy được 1 cô vợ tài sắc vẹn toàn như vậy.Mấy năm đầu 2 vợ chồng còn sống hạnh phúc, anh chiều chuộng chị khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Tính anh quan tâm vợ con nhưng lại hay ghen nên chị luôn phải giữ ý. Mỗi ngày chị luôn cố đi làm phải về sớm hạn chế đi chơi ngoài giờ tối đa. Nhiều lúc bạn bè chị bảo:

– Bọn tao nghĩ mày sướng nhưng có chồng hay ghen như vậy cũng chả sướng tý nào đâu.

Chị mỉm cười trừ không biết nói gì thêm. Rồi 1 hôm cơ quan chị liên hoan cuối năm, chị xin phép chồng đi cùng mọi người. Anh miễn cưỡng đồng ý, 9 giờ thấy vợ chưa về anh liền dò đi tìm, thấy chị đang đứng nói chuyện với 1 anh đồng nghiệp đẹp trai trước cửa trong khi chờ bảo vệ lấy xe anh ghen lồng lộn lên.

Vợ vừa về đến cửa anh chụp tóc kéo lê vào nhà đánh cho 1 trận nhừ tử. Từ đó vợ chồng chị lục đục, anh về nhà là ghen vô cớ đá thúng đụng nia vợ nói gì anh cũng xem là nói dối. Chị quá mệt mỏi, có những hôm đi làm mặt mũi thâm tím mặt mũi, đồng nghiệp hỏi thì chị bảo là bị ngã nhưng ai cũng ngầm hiểu là chị bị chồng đánh.

Có lần anh còn đòi ly hôn để lấy người khác trẻ đẹp hơn, anh như con thú dữ biến thành người khác. Vì thương con nên chị cầu xin chồng suy nghĩ lại:

– Mày nằm ngửa ngủ với trai được thì tao cũng đi gái được, sao thấy oan ức hả?

Chị cạn lời không nói được gì, chỉ 1 câu nói chuyện với đồng nghiệp năm xưa mà anh suy diễn như vậy.

Hôm đó chị ốm nặng, lúc đang uống thuốc trong lúc bụng đói meo thì bỗng dưng anh lao về nhà bắt chị làm chuyện ấy. Chị khóc rồi mắng anh, cuối cùng bị anh đánh xô ngã đập đầu vào tường và chết. Anh sợ hãi quá bỏ đi xem như mình vô can.

Ngày đám tang chị 10 người thì có 9 người nói chị bị chồng đánh chết chứ không phải mệt quá rồi ngã. Nhưng bố mẹ chị thương 2 đứa cháu nhỏ nên không dám báo công an. Chị được chôn ở góc vườn cách nhà cũ 1 cây số. Đó là mảnh đất anh chị góp tiền mua định sau này con lớn hỏi vợ thì vợ chồng ra đó dựng nhà ở riêng.

Năm đó chị hết khó, anh quyết định bốc mộ rồi xây nhà vì căn nhà cũ đã có người mua lại. Anh ta nghĩ ra nhà mới để đỡ nghe hàng xóm dèm pha dị nghị cũng tốt.

Mộ bốc xong, nhà cũng đã được hoàn thiện sau 4 tháng, 2 tháng sau anh cưới vợ mới về. Mọi chuyện cứ ngỡ là êm đẹp nào ngờ đêm tân hôn khi hai người đang cởi quần áo ra cười rúc rích hú hí. Họ lao vào nhau như hổ đói, cái giường ngủ của họ đặt đúng chỗ ngôi mộ năm xưa của chị. Lúc anh chồng đang hì hục làm chuyện đó thì bỗng dưng cô vợ mới ú ớ:

– Hình như có ma.

– Em nói gì vậy, ma đâu ra.

– Anh không nghe thấy tiếng gì sao, tiếng gió rít, tiếng rên rỉ anh không nghe sao?

– Em nói tiếng gì cơ?

– Tiếng ai đó đang nói đấy.

“Oan quá, oan quá, các người đang nằm trên nhà của tôi. Tôi sẽ không để các người yên.”

Lúc này anh và cô ta run lẩy bẩy ôm chặt cứng lấy nhau.- Lẽ nào là vợ cũ của anh hiện về.Cả hai như cứng hết lưỡi, chân tay như bị trói lại không ai đi nổi. 1 lúc sau 2 con anh chạy vào khi nghe tiếng cô vợ mới la hét. Chúng bảo:

– Có chuyện gì vậy ạ? Có phải mẹ về không bố, lúc nãy con và em gái vừa thấy mẹ.

– Hả bọn con cũng thấy à.

– Vâng.

Thấy bố và dì ghẻ sợ sệt 2 đứa nhìn nhau cười tủm tỉm, chúng đã lén thu âm rồi trốn ra phía sau cửa sổ phòng ngủ của bố rồi bật lên lại khiến họ run sợ đến vậy, đúng là có tật giật mình.

Cô vợ mới sợ quá ôm đồ bỏ về nhà ngay trong đêm, càng chạy cô ta càng khóc, run rẩy sợ hãi. Con anh không dám ngủ trên chiếc giường đó nữa, đêm đêm anh sợ đến mức bật điện sáng trưng thuê cả thầy cúng về bắt ma nhưng những giấc mơ về cảnh hôm anh đẩy vợ chết cứ ám ảnh mãi trong đầu.

Từ đó chẳng cô gái nào dám đến gần anh vì cô vợ mới kia được phen hú vía không dám quay lại. Cô ta sợ đến mức ban đêm không có người nằm bên cạnh thì không dám ngủ, thậm chí còn ra mộ chị cầu xin được buông tha nhưng vẫn luôn gặp ác mộng. Người dân ở đó bảo đó là quả báo, người chết oan linh hồn họ sẽ khó siêu thoát nên mới hiện về như vậy khiến cặp đôi gian phu dâm phụ lại sợ hãi tột độ. Họ đang bị quả báo. Đàn ông ích kỉ với vợ để rồi làm những chuyện mà chẳng ai có thể tha thứ được.

Theo PLO

Tags: , , , ,

Chuyên mục: Tâm sự

« | »

Bài liên quan


Tin mới

 • Nghe tiếng động lạ bên phòng bạn thân, qua khe cửa tôi lặng người chứng kiến cảnh đó
  Nghe tiếng động lạ bên phòng bạn thân, qua khe cửa tôi lặng người chứng kiến cảnh đó
  Hôm đó tôi đi liên hoan công ty về muộn. Vừa bước vào nhà thấy phòng Loan vẫn le lói ánh đèn. Tính bước đến gõ cửa nhưng càng đến gần tôi lại càng nghe thấy những âm thanh lạ phát ra từ phòng Loan.Qua khe cửa, tôi lặng người thấy Loan không còn mảnh vải che thân đang uốn éo trước màn hình máy tính. Người trong hình
 • Vợ mới đi làm đã khinh thường tôi ra mặt
  Vợ mới đi làm đã khinh thường tôi ra mặt
  Mỗi lần tôi chia sẻ cái này cái nọ để vợ thay đổi thì cô ấy nói sống không được thì ly dị, thật sự chữ ly dị dễ nói thế sao? Tôi quá mệt mỏi với cuộc hôn nhân này rồi, chúng tôi không thể chia sẻ với nhau, tôi cũng biết vợ sẽ không bao giờ thay đổi được tính nết như thế, không bao giờ biết lắng nghe, thấu hiểu cho
 • Bi kịch người chồng không thể chiều vợ chuyện chăn gối
  Bi kịch người chồng không thể chiều vợ chuyện chăn gối
  Theo đúng thỏa thuận, sau một năm nếu như một trong hai người tìm được đối tượng thích hợp, hai vợ chồng sẽ đi làm thủ tục ly hôn. Hiện tại đã hơn một năm trôi qua nhưng Hải Yến vẫn nói cô ấy không muốn ly hôn.
 • Bi kịch cô gái và bạn thân mang bầu cùng một người
  Bi kịch cô gái và bạn thân mang bầu cùng một người
  “Mang bạn về nhà rồi ba đứa ngủ chung giường, chị còn trách ai nữa. Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, chị lại còn về quê để bọn họ tự do nữa thì lại chẳng bén mạnh ấy chứ. Chính chị làm bản thân và con chị khổ”, một nick name khác viết.
 • Lễ tân xinh đẹp bị lườm "cháy mặt" vì đúng gu của sếp
  Lễ tân xinh đẹp bị lườm "cháy mặt" vì đúng gu của sếp
  Nào ngờ, từ đây cô bị cuốn vào mối tơ vò khác. Cứ thi thoảng đi công tác về, sếp lại rẽ vào khu lễ tân đưa cho cô thỏi son, hộp phấn… Chỗ đông người, ông tỏ ra như người dưng nước lã, nhưng lúc gặp riêng lại ân cần, quan tâm hết mực.

Tiêu điểm


Tin xem nhiềuDesktop version | Lên đầu