Tôi có bầu với người tình khi chồng đi làm ăn xa
 « | »

Tôi có bầu với người tình khi chồng đi làm ăn xa

| |

- 21/04/2017
 

Không biết có nên nói cho người tình biết hay giấu kín và hợp thức hóa đứa con với chồng? Vợ chồng tôi cũng có kế hoạch sinh con nhưng tôi sợ con sẽ không giống bố.

  Tôi có bầu với người tình khi chồng đi làm ăn xa

ảnh minh họa

Tôi sinh ra trong một gia đình rất nghèo, đông con, bố lúc nào cũng say rượu, một mình mẹ nuôi chúng tôi nên rất khổ. Khi chị gái lớn lấy chồng, tôi được 4 tuổi đã theo về sống cùng gia đình anh chị. Suốt những năm tháng đó, tôi khá vất vả, dù cuộc sống nghèo khổ tôi vẫn cố gắng đi học, chị gái nuôi tôi, khi biết làm những việc kiếm tiền bên ngoài tôi vừa làm vừa học. Những năm tháng học trò với bao khó khăn cũng trôi qua, tôi bắt đầu bước vào thời sinh viên, lúc này tự lo cho mình mọi chi phí mà không phải lấy tiền của chị nữa.

Rồi tôi gặp anh, chồng hiện tại, anh biết hoàn cảnh nên rất thương yêu tôi, giúp đỡ tôi rất nhiều. Ngay từ đầu tôi không yêu anh nên từ chối mọi sự giúp đỡ, anh vẫn kiên trì theo đuổi, cứ xuất hiện những lúc tôi gặp khó khăn. Đến ngày tôi ra trường, dần dù không yêu nhưng rất cảm động trước tình cảm thật anh dành cho mình, tôi cố gắng đáp lại tình cảm đó. Khi nhận thấy tôi có chút tình cảm, anh hỏi cưới. Tôi thật sự không muốn cưới nhưng nghĩ đời mình đã bươn chải kiếm sống cũng mệt mỏi rồi, giờ có nơi nương tựa bình yên cũng tốt nên đã đồng ý. Dù không yêu anh nhưng tôi luôn cố gắng vun đắp cho hạnh phúc mình đã chọn, chưa bao giờ có suy nghĩ sẽ phản bội chồng hay làm gì có lỗi.

Đặc thù công việc của chồng phải đi công tác xa, ban đầu đã không có nhiều tình cảm rồi khi cưới nhau xong anh lại để tôi ở nhà để tiếp tục đi làm ăn xa, lâu rồi tình cảm trong tôi nhạt dần. Rồi có một người đàn ông về quê tôi công tác, chúng tôi gặp nhau một vài lần, rồi sau đó nhắn tin, gọi điện nói chuyện tâm sự với nhau nhiều. Tôi nhận ra mình đã yêu người ấy, anh ấy cũng nói rất yêu tôi. Tôi biết mình là người đàn bà bỉ ổi nhưng cảm xúc có với anh ấy tôi chưa từng có với chồng.

Chúng tôi hẹn gặp nhau, chuyện gì đến cũng đến, tôi đã có bầu. Tôi rất hối hận và biết mình không đáng được tha thứ hay đồng cảm, đáng bị nguyền rủa. Giờ tôi rất hoang mang, không biết có nên nói cho người tình biết hay giấu kín chuyện này và hợp thức hóa đứa con với chồng? Vợ chồng tôi cũng có kế hoạch sinh con nhưng khi sinh ra con không giống bố thì sẽ ra sao? Kim trong bọc lâu ngày cũng lộ, tôi đang rối như tơ vò, mong các bạn cho một lời khuyên dù là những lời cay nghiệt nhất, hay ném đá. Tôi đã chuẩn bị cho mọi hình phạt với tội lỗi đã gây ra.

Theo VNE

Tags: , ,

Chuyên mục: Tâm sự

« | »

Bài liên quan


Tin mới

 • Nghe tiếng động lạ bên phòng bạn thân, qua khe cửa tôi lặng người chứng kiến cảnh đó
  Nghe tiếng động lạ bên phòng bạn thân, qua khe cửa tôi lặng người chứng kiến cảnh đó
  Hôm đó tôi đi liên hoan công ty về muộn. Vừa bước vào nhà thấy phòng Loan vẫn le lói ánh đèn. Tính bước đến gõ cửa nhưng càng đến gần tôi lại càng nghe thấy những âm thanh lạ phát ra từ phòng Loan.Qua khe cửa, tôi lặng người thấy Loan không còn mảnh vải che thân đang uốn éo trước màn hình máy tính. Người trong hình
 • Vợ mới đi làm đã khinh thường tôi ra mặt
  Vợ mới đi làm đã khinh thường tôi ra mặt
  Mỗi lần tôi chia sẻ cái này cái nọ để vợ thay đổi thì cô ấy nói sống không được thì ly dị, thật sự chữ ly dị dễ nói thế sao? Tôi quá mệt mỏi với cuộc hôn nhân này rồi, chúng tôi không thể chia sẻ với nhau, tôi cũng biết vợ sẽ không bao giờ thay đổi được tính nết như thế, không bao giờ biết lắng nghe, thấu hiểu cho
 • Bi kịch người chồng không thể chiều vợ chuyện chăn gối
  Bi kịch người chồng không thể chiều vợ chuyện chăn gối
  Theo đúng thỏa thuận, sau một năm nếu như một trong hai người tìm được đối tượng thích hợp, hai vợ chồng sẽ đi làm thủ tục ly hôn. Hiện tại đã hơn một năm trôi qua nhưng Hải Yến vẫn nói cô ấy không muốn ly hôn.
 • Bi kịch cô gái và bạn thân mang bầu cùng một người
  Bi kịch cô gái và bạn thân mang bầu cùng một người
  “Mang bạn về nhà rồi ba đứa ngủ chung giường, chị còn trách ai nữa. Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, chị lại còn về quê để bọn họ tự do nữa thì lại chẳng bén mạnh ấy chứ. Chính chị làm bản thân và con chị khổ”, một nick name khác viết.
 • Lễ tân xinh đẹp bị lườm "cháy mặt" vì đúng gu của sếp
  Lễ tân xinh đẹp bị lườm "cháy mặt" vì đúng gu của sếp
  Nào ngờ, từ đây cô bị cuốn vào mối tơ vò khác. Cứ thi thoảng đi công tác về, sếp lại rẽ vào khu lễ tân đưa cho cô thỏi son, hộp phấn… Chỗ đông người, ông tỏ ra như người dưng nước lã, nhưng lúc gặp riêng lại ân cần, quan tâm hết mực.

Tiêu điểm


Tin xem nhiềuDesktop version | Lên đầu