Sau đêm ân ái cuồng nhiệt chồng sắp cưới bất ngờ để lại 1 tỷ và biệt tích, và 3 năm sau…
 Sau đêm ân ái cuồng nhiệt chồng sắp cưới bất ngờ để lại 1 tỷ và biệt tích, và 3 năm sau…

| |

- 17/02/2017
 
 

Sáng hôm sau tỉnh giấc tôi sốc ngất khi không thấy anh bên cạnh. Tôi lục tung khắp phòng gọi điện khắp nơi cũng chẳng thấy anh đâu cả…

  Sau đêm ân ái cuồng nhiệt chồng sắp cưới bất ngờ để lại 1 tỷ và biệt tích, và 3 năm sau...

Ảnh minh họa

Sắp đến ngày làm đám cưới thì bất ngờ tôi thấy anh có những biểu hiện khác thường. Anh ít nói hẳn và dường như không quan tâm tới mấy chuyện cưới xin nữa. Lịch chụp ảnh cưới tự dưng anh báo hoãn, tôi hỏi thì anh bảo anh không được khỏe, hoãn vài hôm nữa hãy chụp.

Tôi giận anh vì mọi thứ cho hôm chụp ảnh cưới tôi đã chuẩn bị hết rồi. Thậm chí lúc đó tôi còn nghĩ anh có người khác, anh không muốn cưới tôi nữa. Cả buổi chiều hôm đó tôi đã chất vấn anh:

- Anh có người khác rồi đúng không, anh không muốn cưới em nữa đúng không?

- Không phải thế, em đừng hiểu lầm.

- Thế tại sao anh lại hủy lịch đi chụp ảnh cưới. Chính anh là người đã chốt lịch này mà.

- Anh xin lỗi, anh sẽ giải thích cho em sau có được không.

- Không được, em muốn anh giải thích luôn cơ.

Sau đêm ân ái cuồng nhiệt chồng sắp cưới bất ngờ để lại 1 tỷ và biệt tích, và 3 năm sau...

Không được, em muốn anh giải thích luôn cơ. (Ảnh minh họa)

Tôi làm ầm ĩ lên thậm chí là ném cả đồ đạc trong phòng, cào cấu vào người anh. Anh chẳng phản ứng gì, cứ ngồi im chịu trận. Đập phá mệt quá tôi lăn ra giường vừa nằm vừa khóc, anh ôm chặt lấy tôi. Tôi đạp, tôi lại cào cấu nhưng anh không chịu bỏ ra.

Cuối cùng tôi lại ôm chặt lấy anh mà khóc. Tôi không hiểu anh còn điều gì giấu tôi, giấu một đứa con gái đã tổn thương quá nhiều, anh đã hứa sẽ yêu thương và chăm sóc tôi trọn đời cơ mà. Tôi sinh ra đã mồ côi mẹ, 10 tuổi bố đi bước nữa tôi sống với bà ngoại. Thiếu tình thương của cha mẹ, tâm hồn tôi trở nên già cỗi và khô hạn cho tới 5 năm trước khi tôi gặp anh. Anh cũng là trẻ mồ côi nên chúng tôi đã rất dễ đồng cảm với nhau.

Cứ thế anh ôm chặt lấy tôi, tình cảm đẹp giữa hai đứa trong quãng thời gian yêu nhau lại ùa về, tôi nín khóc và giữa tôi với anh đã có lần đầu tiên với nhau ngoài dự tính trước đám cưới. Đêm ân ái đầu tiên để lại cho tôi quá nhiều cảm xúc, tôi ôm anh yên tâm ngủ tới sáng vì nghĩ chắc chắn 3 ngày nữa chúng tôi sẽ đi chụp ảnh cưới như lời anh đã hứa.

Nhưng không, sáng hôm sau tỉnh giấc tôi sốc ngất khi không thấy anh bên cạnh. Tôi lục tung khắp phòng gọi điện khắp nơi cũng chẳng thấy anh đâu cả. Tôi lại gào khóc khóc như cái ngày mà bố bỏ tôi lại đi với người đàn bà đó. Tôi ôm chặt lấy cái chăn để hít hà cái hơi của anh còn vương vấn trong phòng. Và vô tình tôi đã nhìn thấy cái túi đựng rất nhiều tiền mà anh để lại.

1 tỷ đồng, anh để lại cho tôi 1 tỷ và tôi biết sẽ không có 1 đám cưới nào diễn ra nữa. Đây là toàn bộ số tiền anh tích góp được, vậy là anh đã quyết định rời xa tôi mà không nói một câu nào. Anh đi đâu tôi cũng không biết, chẳng biết tìm anh ở đâu bây giờ. Cuối tháng đó tôi phát hiện mình có bầu nhưng tôi đã không bỏ thai mà quyết định giữ đứa con lại.

Tôi sẽ nuôi con và tự hứa sẽ không để con phải khổ như mình, dù nó sinh ra đã không biết mặt cha. Một mình tôi vật lộn với những cơn ốm nghén và không có người thân bên cạnh cuối cùng thì con cũng ra đời. Tôi không tiêu tới số tiền anh để lại mà lập sổ tiết kiệm. Gặp lại anh tôi sẽ trả anh, còn không thì coi như là anh để lại cho con sau này.

Lúc đó tôi vẫn nghĩ anh đã tìm được người con gái khác và đang sống hạnh phúc. Tôi cũng hạnh phúc với đứa con trai bé nhỏ và không còn hận anh nữa cho tới khi con trai tròn 2 tuổi và cũng là gần 3 năm anh bỏ tôi đi, bất ngờ tôi gặp lại người bạn cũ của anh và biết được sự thật kinh hoàng.

- Đây là con của Hoàng đúng không em, trời ơi thằng bé giống bố y đúc. Nếu 1 năm trước Hoàng biết mình có con thì chắc cậu ấy nhắm mắt cũng yên lòng.

- Anh nói gì em không hiểu?

- Hoàng mất rồi em ạ, nó bị ung thư. Nó gửi cho em bức thư này, giờ anh mới gặp em trao cho em được.

Tôi giật vội tờ giấy nhỏ trong tay anh ấy rồi mở ra, đúng là nét chữ của anh rồi: “Anh xin lỗi, anh đã bỏ đi mà không một lời từ biệt. Là vì anh bị bệnh, anh không sống được lâu nữa, anh không muốn em phải khổ. Hãy dùng số tiền anh để lại để lo cho cuộc sống của em sau này, tìm một người đàn ông khác tốt hơn anh em nhé. Mãi yêu em”.

Trời ơi, tại sao anh lại giấu tôi, sao anh không nói cho tôi biết. Tại sao số phận lại nghiệt ngã với tôi và anh như vậy. Bế con thắp nén nhang cho anh, mong anh yên nghỉ tôi sẽ nuôi con trưởng thành.

Theo blogtamsu

Bài liên quan

 
 
 
 

Tags: , , , ,

Chuyên mục: Tâm sự

« »

Tin mới


Xem nhiều


Tiêu điểmDesktop version | Lên đầu