Bạn gái giận vì tôi nói những điều nhạy cảm liên quan đến ‘chuyện ấy’
 « | »

Bạn gái giận vì tôi nói những điều nhạy cảm liên quan đến ‘chuyện ấy’

| |

- 17/07/2017
 

Tôi buột miệng nói với em, tất nhiên không phải kiểu quá thô tục, em tỏ ra khó chịu vì những lời nói đó.

  Bạn gái giận vì tôi nói những điều nhạy cảm liên quan đến ‘chuyện ấy’

Ảnh minh hoạ

Tôi đang gặp phải một vấn đề mà không biết có phải bệnh không nữa, nhưng hiện tại tôi thấy mặc cảm. Tôi và em quen biết nhau được khoảng một năm thì tôi tỏ tình, em không đồng ý ngay mà khoảng một tháng sau mới nhận lời. Đến nay, chúng tôi đã chính thức yêu nhau được gần 2 năm rưỡi.

Trước đây yêu nhau, khi nhớ nhung, chúng tôi cũng chỉ nói những lời yêu thương đơn thuần, trong sáng (vì yêu xa). Theo thời gian, cũng như nhiều cặp đôi khác, từ những cái nắm tay ban đầu rồi ôm hôn và những đụng chạm cơ thể (tất nhiên là không nude và tránh chỗ nhạy cảm, "chuyện đó" chúng tôi cũng thống nhất để dành cho ngày cưới).

Cùng với đó, những cảm xúc ham muốn về thể xác tăng dần lên làm tôi thật sự cảm thấy bứt rứt, khó chịu trong người. Rồi tôi buột miệng nói về những điều nhạy cảm với em, tất nhiên không phải kiểu quá thô tục, em tỏ ra khó chịu vì những lời nói đó. Tôi ngẫm nghĩ rất nhiều và cảm thấy hối hận khi nói ra những lời nói đó, tuy nhiên dục vọng và lý trí cứ giằng xe làm tôi thật sự rất khổ tâm. Mong nhận được sự chia sẻ của bạn đọc.

Theo VNE

Tags: , , , , , , ,

Chuyên mục: Tâm sự

« | »

Bài liên quan


Tin mới

 • Mất em sau một lần lỡ lời
  Mất em sau một lần lỡ lời
  Người ta nói cái gì tới nhanh rồi cũng đi nhanh. Tôi và em đến bên nhau một ngày mưa cũng như bao kỷ niệm gắn liền với mưa. Em hiểu tôi từng chân tơ kẽ tóc và tôi nghĩ mình hiểu em nhưng chợt bừng tỉnh vì mình chỉ như một cậu nhóc mới lớn nghĩ rằng ta cái gì cũng biết, cái gì
 • Không muốn nợ nần gì anh sau chia tay
  Không muốn nợ nần gì anh sau chia tay
  Cảm ơn tất cả bình luận của bạn đọc đã góp ý, chia sẻ và thông cảm với tôi. Tôi viết thêm bài này vì có nhiều chỗ các bạn hiểu chưa rõ vấn đề và vì tôi nói cũng chưa rõ khiến nhiều bạn hiểu lầm. Thật sự tôi không nghe chính miệng anh than phiền gì về chuyện quà cáp tiền bạc nên việc chia tay đòi quà là không phải.
 • Truyện Những ngã rẽ cuộc đời- Phần 5
  Truyện Những ngã rẽ cuộc đời- Phần 5
  Cuối cùng cũng đã thi xong, những tháng ngày sinh viên kết thúc để lại cho cô những vốn sống quý báu. Cô mong muốn được về quê với bố mẹ nhưng việc chưa đâu vào đâu, không thể để bố biết chuyện, để mẹ lo lắng được.
 • Lấy chồng xa hay gần không quan trọng, chỉ cần người đó thật lòng yêu mình là đủ
  Lấy chồng xa hay gần không quan trọng, chỉ cần người đó thật lòng yêu mình là đủ
  Đến khi có cháu đích tôn, ông bà xót cháu nên quyết định đón nó về, nói dối tôi để nuôi thằng bé. Tôi thật không ngờ mình lại bị gia đình họ lừa trong suốt bao nhiêu năm qua. Lấy chồng gần để làm gì? Dù gần hay xa, nếu người ta đã không thật lòng, mình sẽ đều có thể bị lừa.
 • Đêm tân hôn con gái về nhà với khuôn mặt đầy máu vì bị nhà chồng đánh
  Đêm tân hôn con gái về nhà với khuôn mặt đầy máu vì bị nhà chồng đánh
  Bị mắng là đồ vô học rồi thằng hèn khiến Khang tức điên lên, bèn giơ chân đạp lên người Ly khi cô đang quỳ xuống ôm chân mình. Thấy con gái bị đánh tiếp, bà đến can ngăn nhưng thật không may, trong lúc giằng co, anh mạnh tay đẩy bà ngã xuống, đầu đập mạnh vào thành ghế, máu tứa ra.

Tiêu điểm


Tin xem nhiềuDesktop version | Lên đầu