Được cho không cô vợ hot girl
 « | »

Được cho không cô vợ hot girl

| |

- 17/07/2017
 

Đang ế chỏng ế chơ thì bất ngờ có người bạn cũ của mẹ Tấn, gạ anh có ưng Liên (con gái bà) không, bà cho không anh cưới Liên về làm vợ không đòi hỏi bất cứ 1 sính lễ nào.

  Được cho không cô vợ hot girl

Hí hửng tân hôn vợ, Tấn không cho Liên 1 phút chuẩn bị mà bế bổng vợ lê đòi tân hôn ngay (ảnh minh họa)

Xem qua ảnh Liên, Tấn gật đầu lia lịa bảo bác gái mai mối giúp mình. Liên xinh như hot girl thế này chỉ có kẻ ngu mới không yêu thôi.

Lần đầu gặp mặt Tấn chết đứ đừ khi thấy Liên. Trong ảnh em đẹp 10 thì ngoài đời em phải đẹp 20. Liên xinh đẹp, thân hình bốc lửa thôi rồi. Cô hấp dẫn và cuốn hút anh từ ánh mắt đến nụ cười. Chẳng hiểu sao Liên xinh như vậy mà lại ế, mẹ em phải gọi anh đến cho không thật là phí quá. Nhưng thôi, cơ hội đến Tấn phải chớp ngay ngu gì nhả ra miếng mồi béo bở này.

Sau hơn tháng tìm hiểu nhau, Tấn chính thức rước Liên về làm vợ mà không tốn 1 đồng sính lễ nào. Ngày cưới, Tấn vỗ ngực tự hào khoe với mất thằng bạn rằng anh tài giỏi cưới được vợ hot girl khiến thằng nào cũng khó chịu ra mặt. Đấy lấy vợ đẹp nở mày nở mặt như vậy cơ mà. Giờ Liên chỉ cần làm vợ anh, mọi thứ cứ để Tấn lo hết.

Đám cưới cả 1 ngày trời kết thúc, vợ chồng Tấn đưa nhau đi gội đầu, ăn tối về nhà cũng hơn 10h rồi. Hí hửng tân hôn vợ, Tấn không cho Liên 1 phút chuẩn bị mà bế bổng vợ lê đòi tân hôn ngay.

Tấn cười mãn nguyện ôm lấy vợ rồi dậy bật đèn kiểm tra trinh tiết của vợ, thế nhưng ga giường tuyệt nhiên không có giọt máu nào cả. Anh tối sầm mặt hỏi vợ.

– Máu trinh của em đâu, đừng bảo em mất trinh rồi nhé.

– Anh cứ nghĩ xấu cho em. Đây là lần đầu tiên của em, mất thế nào mà mất được. Chắc cái màng trinh của em chưa rách thôi. Anh không tin thì làm lại đi, “chỗ đó” của em khó nhằn lắm. Anh cứ làm qua loa bảo sao em không có giọt máu trinh rơi ra là đúng thôi.

– Hả? Tân hôn xong em vẫn còn trinh ư? Đùa hay là thật đấy. Anh nghi lắm.

– Em đã bảo rồi, không tin thì anh thử lại vài nháy nữa đi.

– Thôi để mai đi, giờ ngủ đã.

Ôm vợ ngủ, Tấn không suy nghĩ gì nhiều về chuyện vợ còn trinh kia nữa. Anh tự nhủ mai phải làm mọi cách để khiến giọt máu trinh của vợ rơi ra thôi. Nhưng…

Có thói quen dậy sớm, 5h kém Tấn đã dậy cùng mẹ lo bữa sáng rồi. Lên dọn phòng, thấy thùng rác đầy quá anh xách đi đổ, thế nhưng vừa đổ nó sang túi rác Tấn đã sốc óc khi thấy túi bóng nhỏ đựng thứ nước gì màu đỏ. Lôi nó lên, mở ra xem Tấn á khẩu khi phát hiện đó là máu tươi chưa sử dụng. Hoài nghi về túi máu trong sọt rác này anh cầm về nhà mà hỏi vợ ngay.

Được cho không cô vợ hot girl

Lôi thứ này trong sọt rác lên tôi mới hiệp vì sao tân hôn 5 hiệp mà vợ vẫn còn trinh (ảnh minh họa)

– Thế này là sao? Có phải em dùng thứ này để giả làm máu trinh không? Đêm qua anh tân hôn gấp, liên tục nên em không có cơ hội đổ thứ này xuống ga giường giả máu trinh đúng không? Tôi hỏi cô trả lời đi! – Tấn phát điên lên với vợ.

– Em… em không biết thứ này ở đâu ra cả. Em không có làm gì sai anh đừng quát em như thế?

– Không sai, không mất trinh vì sao cô là hot girl mà mẹ cô lại cho không tôi, lại giục tôi cưới gấp như vậy? Thay đồ, đi theo tôi ngay.

Lôi vợ đi mà không nói đi đâu khiến Liên tái mặt sợ hãi, đến phòng khám phụ khoa Tấn lôi Liên vào thì nhất định Liên không chịu vào khiến anh phải cưỡng chế mà bảo với bác sĩ.

– Bác sĩ, khám cho vợ tôi xem cô ấy có còn trinh hay không? Việc này rất quan trọng với chúng tôi. Bác sĩ khám đúng trách nhiệm của mình, tôi sẽ trả giá cao.

– Anh yên tâm, tôi sẽ làm hết trách nhiệm của mình. Việc này đơn giản mà.

Tống vợ vào phòng để bác sĩ khám chừng 20 phút sau bác sĩ trở ra nói với Tấn.

– Vợ anh đã mất trinh và hiện giờ cô ấy đang mang bầu được 3 tháng. Anh nên nhẹ nhàng trong mọi việc với vợ để cái thai được ổn định.

– Sao cơ ạ? Bác sĩ nói vợ tôi có thai ư?

– Đúng vậy? Chị nhà có thai 3 tháng rồi.

Điên khi biết mình bị mẹ con Liên lừa 1 vố đau điếng, Tấn kéo Liên về nhà bố mẹ vợ mà giao trả. Bí mật bị bại lộ, mẹ con Liên xin lỗi Tấn và mong anh chấp nhận đứa bé này. Thế nhưng Tấn gạt bỏ tất cả, anh tuyên bố ly hôn luôn vì cú sốc kinh hoàng này.

Bắt anh đổ vỏ ư? Anh đâu có ngu? Giờ thì anh mới hiểu vì sao mình được cho không cô vợ hot girl, tân hôn đến 5 hiệp vợ vẫn còn trinh và túi máu đỏ trong thùng rác nữa. Đời đúng là không ai cho không ai cái gì, nhưng lấy vợ đẹp mà bắt Tấn đỏ vỏ thì đừng hòng!

Theo blogtamsu

Tags: , , , , , , , , , , , , , , ,

Chuyên mục: Tâm sự

« | »

Bài liên quan


Tin mới

 • Mất em sau một lần lỡ lời
  Mất em sau một lần lỡ lời
  Người ta nói cái gì tới nhanh rồi cũng đi nhanh. Tôi và em đến bên nhau một ngày mưa cũng như bao kỷ niệm gắn liền với mưa. Em hiểu tôi từng chân tơ kẽ tóc và tôi nghĩ mình hiểu em nhưng chợt bừng tỉnh vì mình chỉ như một cậu nhóc mới lớn nghĩ rằng ta cái gì cũng biết, cái gì
 • Không muốn nợ nần gì anh sau chia tay
  Không muốn nợ nần gì anh sau chia tay
  Cảm ơn tất cả bình luận của bạn đọc đã góp ý, chia sẻ và thông cảm với tôi. Tôi viết thêm bài này vì có nhiều chỗ các bạn hiểu chưa rõ vấn đề và vì tôi nói cũng chưa rõ khiến nhiều bạn hiểu lầm. Thật sự tôi không nghe chính miệng anh than phiền gì về chuyện quà cáp tiền bạc nên việc chia tay đòi quà là không phải.
 • Truyện Những ngã rẽ cuộc đời- Phần 5
  Truyện Những ngã rẽ cuộc đời- Phần 5
  Cuối cùng cũng đã thi xong, những tháng ngày sinh viên kết thúc để lại cho cô những vốn sống quý báu. Cô mong muốn được về quê với bố mẹ nhưng việc chưa đâu vào đâu, không thể để bố biết chuyện, để mẹ lo lắng được.
 • Lấy chồng xa hay gần không quan trọng, chỉ cần người đó thật lòng yêu mình là đủ
  Lấy chồng xa hay gần không quan trọng, chỉ cần người đó thật lòng yêu mình là đủ
  Đến khi có cháu đích tôn, ông bà xót cháu nên quyết định đón nó về, nói dối tôi để nuôi thằng bé. Tôi thật không ngờ mình lại bị gia đình họ lừa trong suốt bao nhiêu năm qua. Lấy chồng gần để làm gì? Dù gần hay xa, nếu người ta đã không thật lòng, mình sẽ đều có thể bị lừa.
 • Đêm tân hôn con gái về nhà với khuôn mặt đầy máu vì bị nhà chồng đánh
  Đêm tân hôn con gái về nhà với khuôn mặt đầy máu vì bị nhà chồng đánh
  Bị mắng là đồ vô học rồi thằng hèn khiến Khang tức điên lên, bèn giơ chân đạp lên người Ly khi cô đang quỳ xuống ôm chân mình. Thấy con gái bị đánh tiếp, bà đến can ngăn nhưng thật không may, trong lúc giằng co, anh mạnh tay đẩy bà ngã xuống, đầu đập mạnh vào thành ghế, máu tứa ra.

Tiêu điểm


Tin xem nhiềuDesktop version | Lên đầu