Tâm sự
  

Chồng ra ATM rút nốt 100 ngàn trong tài khoản để ăn sáng thì gặp vợ cũ

Chồng ra ATM rút nốt 100 ngàn trong tài khoản để ăn sáng thì gặp vợ cũ


»

15:57:09 24/09/2017
Chia sẻ
 

Tưng tửng ra cây rút tiền, Hùng vừa rút xong đi đi ra thì chết sững thấy buồng bên là 1 hình dáng quen quen. Là Hằng – vợ cũ của anh.

Khinh thường cô vợ quê thất học, gia đình lại nghèo khổ. Cưới được 3 năm Hùng thì Hùng ép vợ phải ly hôn, nếu không anh sẽ đánh vợ đến mức sảy thai. Không muốn mất con Hằng đồng ý ly hôn để Hùng lấy vợ mới. Vừa ly hôn Hằng được 3 ngày Hùng đã tổ chức đám cưới linh đình với bồ mà Hằng chỉ biết ôm bụng bầu nuốt nước mắt uất hận.

Cô vợ thứ 2 của Hùng là con nhà có điều kiện, thế nhưng về nhà Hùng cô ta chẳng mang theo bất cứ của hồi môn nào cả. Hùng làm được đồng nào thì bị vợ lột sạch, muốn tiêu gì cũng phải ngửa tay xin vợ. Hơn năm trời ở với vợ mới Hùng chẳng thấy hạnh phúc, sung túc chút nào. Vợ lúc nào cũng đầy đọa bắt anh ăn uống kham khổ, chửi mắng chồng như 1 đứa trẻ con. Hễ Hùng có lớn tiếng thì cô ta lập tức vác dao ra đe Hùng sợ liền im re và không dám làm gì vợ nữa. Nghĩ về quá khứ, lúc sống với cũ anh lại thèm và hối hận khi đã ruồng rẫy Hằng để rước sư tử Hà Đông này về.

Đưa tiền cho vợ đều đều hàng tháng, nhưng Hùng vẫn cố giấu ít tiền làm của riêng để chi tiêu cho đỡ phải xin. Lâu lắm rồi anh chưa được ăn 1 bát bún lòng với chén rượu, còn 100 ngàn trong tài khoản Hùng liền ra rút đem đi ăn sáng cho bằng hết cho sướng cái thân. Tưng tửng ra cây rút tiền, Hùng vừa rút xong đi đi ra thì chết sững thấy buồng bên là 1 hình dáng quen quen. Là Hằng – vợ cũ của anh.

Chồng ra ATM rút nốt 100 ngàn trong tài khoản để ăn sáng thì gặp vợ cũ - Hình 1

Hằng, em làm gì mà lại có nhiều tiền như vậy? (ảnh minh họa)

Cười khẩy khi thấy Hằng vào đây rút tiền, Hùng nghĩ thầm chắc lại vào rút mấy chục ngàn đây mà. Ngữ như Hằng mà cũng chơi sang dùng thẻ ngân hàng cơ đấy. Cứ đấy vênh mặt xem vợ rút được mấy chục, lúc sau khi tiền nhả ra Hùng chết sững khi vợ cũ lôi túi ni lông màu đen to đùng ra hấng tiền. Trời ơi, Hằng cứ rút hết lần này đến lần khác, mỗi lần 1 tệp tiền 500 ngàn dày bịch. Đứng ngẩn người nhìn vợ cũ, cho đến khi Hằng rút xong đi ra.

– Là anh à, tránh ra cho tôi đi cái chồng tôi đang đợi ở bên đường. Khổ, tiền nặng quá cơ, xách vẹo cả tay.

– Hằng, em làm gì mà lại có nhiều tiền như vậy?

– Làm gì ư? Tôi chẳng làm gì cả, sau khi bị anh ruồng bỏ thì tôi lấy chồng mới. Chồng tôi là đại gia, nên tôi thích tiêu bao nhiêu tiền cũng chẳng phải nghĩ. Số tiền này tôi mang đi tiêu vặt đấy, anh thấy thế nào.

– Không thể, người phụ nữ quê mùa, nghèo hèn như em không thể đổi đời nhanh như thế? Thằng nào ngu mới cưới gái 1 đời chồng như em.

– Thế á? Anh khinh thường tôi quá rồi nhỉ? Vậy mà giờ đây tôi lại sống ở biệt thự, ngồi trên xế hộp đấy. Tôi cũng phải cảm ơn anh, ngày đó anh không tệ bạc, bỏ tôi sao tôi có ngày hôm nay. Ở bên anh là địa ngục, rời khỏi anh là thiên đường. Và tôi đang tận hưởng niềm hạnh phúc đó đấy. Sao rồi, anh lấy vợ mới hạnh phúc chứ? Mà anh vừa rút tiền xong à, sao rút có 100 ngàn thế kia? Giờ anh nghèo tới mức đó cơ à. Đây cầm lấy 5 triệu này mà tiêu vặt.

Chồng ra ATM rút nốt 100 ngàn trong tài khoản để ăn sáng thì gặp vợ cũ - Hình 2

Anh khinh thường tôi quá rồi nhỉ? (ảnh minh họa)

– Em nói dối. Anh không tin.

– Vẫn chưa tin à? Vậy anh cứ lần theo địa chỉ trên danh thiếp này rồi hỏi người dân ở đó sẽ rõ về cuộc sống của tôi. Chào, tôi phải đi đây chồng tôi đang đợi ngoài kia.

Hằng dúi 5 triệu vào Hùng rồi chật vật xách túi tiền to đùng đi tới chiếc xế hộp bạc tỷ bên kia đường. Người đàn ông ngoài 40 tuổi chạy xuống mở cửa đỡ Hằng lên 1 cách rất chu đáo và tình cảm. Muốn xác minh lại những gì Hằng nói, Hùng tìm đến địa chỉ mà cô cho. Khu biệt thự cao cấp và nhà Hùng ở là nhà to nhất ở đấy. Hỏi hàng xóm nhà Hằng thì bà ấy bảo.

– Cô Hằng về làm vợ chú Tuấn (chồng mới của Hằng) 1 năm nay rồi. Chú ấy yêu chiều cô ấy lắm. Kể ra cô Hằng cũng sướng, 1 bước lên tiên bước vào nhà đại gia ở, muốn gì chồng cũng mua cho, tiền tiêu không phải nghĩ. Mà thấy bảo cô ấy đã có 1 đời chồng rồi đấy. Cô đấy thật sáng suốt khi bỏ cái gã chồng tệ bạc đó để có ngày hôm nay.

Chết sững trước những gì mắt thấy tai nghe, Hùng tin tất cả đều là sự thật. Anh đã làm Hằng khóc để rồi trao cơ hội cho kẻ làm cô ấy cười. Anh đã đánh mất người vợ hiền thảo, đảm đang chỉ vì khinh cô ấy người nhà quê nghèo nàn để rước con sư tử cái về. Lẽ nào đó là quả báo của anh và là lời cảnh báo: “Có không giữ mất đừng tìm!”.

Hạ Vi/Theo Thể thao xã hội

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

« »

 

Tags: , , , , , , , ,

 


Tin mới


Xem nhiều


Tiêu điểmBạn có biết!


Chuyện của sao


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


phim âu - mỹ
Desktop version | Lên đầu