Tâm sự
  

Mỗi lần 'lên đỉnh' chồng tôi lại la hét, chửi bậy và cắn tôi rất đau...

Mỗi lần ‘lên đỉnh’ chồng tôi lại la hét, chửi bậy và cắn tôi rất đau…


»

18:58:47 21/09/2017
Chia sẻ
 

Có lẽ không được bố mẹ quan tâm từ bé nên anh có cái gì đó lệch lạc không như người bình thường. Có những khi đang gần gũi vợ chồng, tự nhiên anh cắn tôi một cái đau điếng. Hoặc đột ngột vỗ đen đét vào mông tôi và la hét những lời tục tĩu

Phununews thân mến!

Tôi và chồng lấy nhau được 8 năm, chúng tôi đã có một bé gái kháu khỉnh. Chồng tôi làm trong lĩnh vực xây dựng nên chúng tôi có xây được một ngôi nhà 4 tầng. Nhà này là do vợ chồng tôi tự lực hoàn toàn. Bởi vì bên phía nhà tôi bố mẹ rất nghèo còn bố mẹ chồng thì đều đã mất cả.

Chồng tôi là một người hiền lành, chăm chỉ và tiết kiệm. Đi làm đc bao nhiêu tiền anh đều đem về đưa hết cho tôi. Anh còn chủ động để nghị tôi cho các em ruột của tôi đến ở để đỡ tiền cho ông bà ngoại.

Mỗi lần ‘lên đỉnh’ chồng tôi lại la hét, chửi bậy và cắn tôi rất đau… - Hình 1

Chồng tôi là người tuyệt vời, chỉ là có lẽ không được bố mẹ quan tâm từ bé nên anh có cái gì đó lệch lạc (ảnh minh họa)

Điều tôi thấy chồng không được là anh mê game khủng khiếp. Và có lẽ không được bố mẹ quan tâm từ bé nên có cái gì đó lệch lạc không như người bình thường. Có những khi đang gần gũi vợ chồng, đang lúc cao trào, sắp lên đỉnh tự nhiên anh cắn tôi một cái đau điếng. Anh cắn mạnh đến nỗi tôi trật cả da, chảy máu. Hoặc đột ngột vỗ đen đét vào mông tôi và la hét những lời tục tĩu, thiếu văn hóa vô cùng. Xong xuôi chồng tôi trở lại như bình thường. Tôi muốn góp ý với anh nhưng anh xụ mặt xuống.

Tôi yêu chồng, biết ơn anh ấy. Nhưng nếu như chồng tôi có thể thay đổi một chút thì tôi sẽ đỡ sợ hãi hơn nhiều. Không biết là chồng tôi bị làm sao? Làm thế nào để chồng tôi chấp nhận thay đổi?

Độc giả giấu tên

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

« »

 

Tags: , , , , , , , , , , , , , , ,

 


Tin mới


Xem nhiều


Tiêu điểmBạn có biết!


Chuyện của sao


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


sao âu - mỹ
Desktop version | Lên đầu