Tâm sự
  

Người yêu giận dỗi bỏ về quê 3 ngày, chàng trai lén về để làm lành

Người yêu giận dỗi bỏ về quê 3 ngày, chàng trai lén về để làm lành


»

19:53:49 22/09/2017
Chia sẻ
 

Thế rồi đi được gần 2 năm Khôi thu xếp thời gian về thăm bạn gái của mình. Khi xuống máy bay nhìn cô bạn gái của mình Khôi không kiềm chế được mà lao đến ôm hôn rồi lúc đó cơn ham trỗi dậy…

Ngọc và Khôi yêu nhau đã được 2 năm, vậy nhưng không giống nhiều cặp đôi khác ngày nào cũng gặp nhau mà hai người chỉ có thể nói chuyện với nhau qua mạng. Mang tiếng là yêu nhau 2 năm nhưng khoảng thời gian được ở gần bên nhau của cả hai người không nhiều vì Khôi đi du học ở bên nước ngoài. Còn nhớ ngày đó khi nhận được học bổng đi nước ngoài thì Khôi vừa vui vừa lưỡng lự. Anh sợ mình đi rồi thì cuộc tình với ngọc sẽ chóng vánh kết thúc.

Vậy nhưng giữa cái lúc Khôi định từ bỏ cơ hội của mình thì đáng ra Ngọc phải vui sướng vì như thế cô không xa bạn trai. Thế nhưng chính Ngọc lại là người ủng hộ và khuyên nhủ Khôi không được từ bỏ mơ ước của mình.

– Nếu anh đi thì em phải chờ 4 năm đấy….đối với con gái như em thì đó là quá ích kỷ. Anh không muốn tuổi thanh xuân của em vì anh mà…

– 4 năm thì có sao đâu chứ? Khi anh về em vẫn trẻ lắm…chỉ cần anh hứa không phản bội em là được.

– Vậy em đồng ý chờ anh sao Ngọc?

Ngọc khẽ gật đầu đồng ý rồi ôm chầm lấy Khôi khiến anh hạnh phúc vô cùng, ngày Khôi lên máy bay cả hai đều khóc hết nước mắt. Thế nhưng rồi thời gian trôi qua dần dần cũng quen, có nhớ thì gọi điện zalo rồi tâm sự này nọ. Dù trong thời gian Khôi ở nước ngoài thì Ngọc được rất nhiều người đàn ông theo đuổi, thế nhưng cô vẫn không hề rung động với bất kỳ ai.

Người yêu giận dỗi bỏ về quê 3 ngày, chàng trai lén về để làm lành - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Thế rồi đi được gần 2 năm Khôi thu xếp thời gian về thăm bạn gái của mình. Khi xuống máy bay nhìn cô bạn gái của mình Khôi không kiềm chế được mà lao đến ôm hôn rồi lúc đó cơn ham muốn được gần gũi Ngọc trỗi dậy. Khôi không suy nghĩ nhiều mà chở luôn bạn gái vào nhà nghỉ, cứ tưởng yêu xa không được gần gũi thì Ngọc sẽ vui vẻ dâng hiến cho mình. Ấy thế nhưng trái lại thì Ngọc giận dỗi tát Khôi 2 cái đau điếng rồi bỏ đi.

– Sao em lại hành xử như vậy? Em là bạn gái của anh thì vào đây với anh có gì xấu hổ chứ?

Ngọc không nói gì bắt xe ôm về luôn, vì giận nên Khôi cũng chẳng thèm đuổi theo. Thế nhưng sau 3 ngày thì Khôi lại thấy mình có lỗi, suốt thời gian anh đi một mình Ngọc đã khổ sở lắm rồi. Thêm nữa anh cũng không muốn mấy ngày hiếm hoi của mình về nước mà chỉ giận nhau với bạn gái.

Thế là hôm đó bắt xe về quê tìm Ngọc để làm lành, cứ tưởng mọi chuyện sẽ tốt đẹp. Ấy thế nhưng khi vừa đến cổng thì Khôi choáng váng khi anh thấy cô bạn gái của mình đang ẵm bế một đứa bé và cho đứa bé bú. Khôi điếng người lao đến rồi quát lớn…

– Thế này là thế nào? Em có con rồi sao hả Ngọc? Em lấy chồng rồi đúng không?

– Anh…sao anh lại đến đây…để em giải thích…

– Em nói đi…đừng hòng qua mặt được anh. Ngực em chảy sữa…nên chắc chắn đứa bé này là do em sinh ra. Chính vì vậy mà khi anh đưa em vào nhà nghỉ thì em cự tuyệt anh đúng không?

Người yêu giận dỗi bỏ về quê 3 ngày, chàng trai lén về để làm lành - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Nghe bạn trai hét lên như vậy thì Ngọc không giữ được bình tĩnh nữa. Cô bật khóc run lẩy bẩy…

– Anh nói đúng…đứa bé này là do em sinh ra…

Khôi lao đến tát Ngọc 1 cái đau điếng rồi quát.

– Em lấy chồng vậy sao còn lừa gạt anh chứ? Chỉ cần em nói chán anh rồi thì anh sẽ đi…

– Em yêu anh…chưa bao giờ chán anh. Đứa bé này là con em…nhưng nó không có bố. Là em bị đám sở khanh hãm hiếp. Ngày hôm đó đi làm về muộn, trời mưa to…đường vắng nên em bị lũ khốn nạn đó cưỡng hiếp đến mức mang bầu. Em đã rất sợ…em gọi cho anh….nhưng lúc đó anh không ở đây…Em đau đớn lắm…khi em phát hiện có thai em đã muốn nói cho anh…nhưng em sợ…em sợ lắm.

Khôi quỵ xuống khi nghe Ngọc nói, anh nhìn tấm thân gầy của Ngọc mà chua xót đến chảy nước mắt. Khôi bỗng thấy mình hèn hạ vì lúc mà Ngọc cần anh nhất thì anh không ở bên. 2 năm qua anh chỉ biết đòi hòi mà chưa bao giờ hiểu cho bạn gái của mình. Trong khoảng thời gian đó Ngọc đã khổ sở biết thế nào khoi một mình chịu đựng tất cả. Khôi lao đến ôm lấy Ngọc…

– Anh xin lỗi…anh sai rồi…Đứa con này chúng ta sẽ nuôi…anh sẽ cùng em nuôi nó khôn lớn.

– Anh nói thật sao? Nhưng nó không phải con anh…

– Là con em…thì sẽ là con anh. Bọn hãm hiếp em anh sẽ khiến chúng phải trả giá thích đáng. Từ giờ có anh…em đừng lo nữa.

Và thế là Khôi ôm chặt Ngọc vào lòng và tự nhủ nhất định cả đời này không bao giờ phụ cô.

An Vy / Theo Thể thao Xã hội

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

« »

 

Tags: , , , , , , , , , , ,

 


Tin mới


Xem nhiều


Tiêu điểmBạn có biết!


Chuyện của sao


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


sao việt
Desktop version | Lên đầu