Tâm sự
  

Cay đắng tột cùng vì yêu lầm, con gái tôi đã quyên sinh

Cay đắng tột cùng vì yêu lầm, con gái tôi đã quyên sinh


»

17:45:48 13/10/2017
Chia sẻ
 

Không gì có thể tả được tâm trạng cay đắng, uất ức lẫn đau khổ tột cùng của một người mẹ như tôi lúc này.

Con gái tôi mới ngoài 20 tuổi, tôi và gia đình rất mực thương yêu con bé. Do nhà có điều kiện và có truyền thống về may mặc, sau khi con gái học xong đại học, chúng tôi mở một tiệm về thời trang cho cháu kinh doanh. Và, trong khoảng thời gian học đại học, con gái tôi có quen một anh con trai lớn tuổi, quê miền Bắc. Do điều kiện gia đình khó khăn, cậu ấy học trễ hơn con gái tôi hai năm. Trong khoảng thời gian quen nhau, con gái tôi có dẫn cậu ấy về chơi nhiều lần, chúng tôi xem như con cháu trong nhà, nên đối xử rất tử tế.

Cay đắng tột cùng vì yêu lầm, con gái tôi đã quyên sinh

Khi yêu nhau, biết gia cảnh cậu ta nghèo khó, con gái tôi đã lo cho hắn tiền học, tiền ở trọ và nhiều khoản chi phí khác… Cứ nghĩ khi ra trường, có việc làm ổn định cả hai sẽ có một kết quả tốt đẹp. Nhưng ngày cậu ấy có được công việc ổn định, cũng là lúc gia đình tôi tán gia bại sản, làm ăn thua lỗ lâm vào cảnh nợ nần, còn con gái tôi chưa hết mừng khi bạn trai có việc làm ổn định và biết tin đã mang thai…

Nhưng sự đời không thể ngờ, biết gia đình tôi phá sản, con gái tôi mang bầu, cậu ta trở mặt, không một lời thăm hỏi. Tuyệt tình đến nỗi, công khai có người yêu mới trước mặt con gái tôi. Vì quá uất ức, cộng thêm gánh nặng gia đình, trong giây phút nghĩ quẫn cháu đã uống thuốc ngủ tự tử. Khi gia đình phát hiện, thì mọi thứ đã muộn, nhìn con vật vã khiến tôi không thể cầm được nước mắt, càng căm hận kẻ đã phản bội tình yêu, tham phú phụ bần.

Con gái tôi đã ra đi rất lâu, nhưng hình ảnh đứa con gái bé bỏng, tội nghiệp và đáng thương của cháu lúc nào cũng nằm trong trái tim tôi. Về gã trai bội bạc đó, tôi cũng chỉ biết (qua bạn bè của con gái tôi) hắn cũng chia tay hết cô này đến cô nọ và cũng chẳng làm nên cơm cháo gì. Không biết đó có phải là quả báo không, nhưng tôi chỉ mong qua bài viết này sẽ cảnh tỉnh các cô gái, đừng vì tình mà quá bi lụy, để rồi người phải gánh những bất hạnh, đau khổ không ai khác chính là bản thân và gia đình của mình.

Theo Người lao động

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

« »

 

Tags: , , , , , ,

 


Tin mới


Xem nhiều


Tiêu điểmBạn có biết!


Chuyện của sao


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


nhạc âu - mỹ
Desktop version | Lên đầu