Tâm sự
 

Vợ có quỹ đen là chuyện thường, đừng vì chuyện đó mà nghi ngờ tình yêu

Vợ có quỹ đen là chuyện thường, đừng vì chuyện đó mà nghi ngờ tình yêu


»

21:13:41 09/10/2017
Chia sẻ
 

Chẳng phải, nhiều người vẫn luôn miệng nói yêu vợ thương con, chẳng phải vợ đẹp như mộng, con cái xinh xắn thông minh nhưng vẫn ngoại tình? Bởi thế nên đàn bà, dù thế nào cũng nên chừa cho mình một con đường lui.

Vợ có quỹ đen là chuyện thường, đừng vì chuyện đó mà nghi ngờ tình yêu 

ảnh minh họa

Đọc câu chuyện ‘Hốt hoảng khi phát hiện khoản quỹ đen khủng của vợ’ khiến anh chồng khó chịu, nghi ngờ tình yêu, thân là người ngoài cuộc, tôi thực sự cảm thông. Nhưng không phải là cảm thông với anh chồng mà chính là cảm thông với người vợ.

Đàn ông nhiều khi nghĩ đơn giản. Rằng, phụ nữ chỉ cần trách nhiệm với gia đình, lo cho chồng con, đảm đang việc nhà và hết lòng vì gia đình. Những người vợ hiền càng bị các anh đàn ông nghĩ như vậy. Bởi thực sự, họ luôn tin tưởng rằng người vợ hiền hết lòng yêu mình, sẽ chẳng bao giờ có chuyện họ lừa dối mình bất cứ điều gì.

Đúng, phụ nữ giàu đức hi sinh và dù nhiều lần họ tự động viên nhau đừng hi sinh nhiều, hãy nghĩ cho bản thân mình, hãy yêu lấy thân mình nhưng họ không thể làm được. Họ không ích kỉ sống cho riêng mình cũng không thể dồn việc chăm con cái lên đầu các đấng mày râu. Cũng chẳng thể yên tâm giao nhiệm vụ to lớn ấy cho cánh đàn ông. Và dù thế nào thì đàn bà muôn đời vẫn là người vất vả…

Thế nhưng, thực tế, đâu phải ông chồng nào cũng biết được công lao to lớn của người vợ, hậu phương vững chắc của mình. Một ngày nào đó, họ thay lòng, họ vì gái đẹp, vì những cám dỗ bên ngoài mà quên ngay người vợ tần tảo sớm hôm, ở nhà với những bộ đồ giản dị. Họ thích sự lộng lẫy, hào nhoáng bên ngoài kia với những cô em chân dài quần là áo lượt.

Có cánh đàn ông nào mà không thích mấy người con gái xinh đẹp. Và dù anh ấy có yêu vợ đến mấy thì cũng sẽ có lúc không ai nói trước được điều gì. Và phụ nữ vì nghĩ như vậy, vì những “tấm gương” của bạn bè mà luôn phòng cho mình một đường lui. Đó chính là khoản quỹ đen mà các anh nghi ngờ.

Vợ có quỹ đen là chuyện thường, đừng vì chuyện đó mà nghi ngờ tình yêu

Không phải như vậy là họ lừa dối chồng con, không tin tưởng các anh. Chỉ là, họ đang chuẩn bị cho tương lai và những điều bất trắc. Vì họ còn có con. Chắc chắn rằng, khi vợ chồng có chuyện gì, người phụ nữ luôn muốn nhận trách nhiệm chăm con cái của mình.

Chẳng phải, nhiều người vẫn luôn miệng nói yêu vợ thương con, chẳng phải vợ đẹp như mộng, con cái xinh xắn thông minh nhưng vẫn ngoại tình? Bởi thế nên đàn bà, dù thế nào cũng nên chừa cho mình một con đường lui. Đó là cách để họ bảo vệ bản thân, con cái và bảo vệ chính cuộc sống của mình.

Các anh, nếu một ngày phát hiện vợ có quỹ đen thì âu cũng là chuyện thường tình, đừng nhìn họ bằng con mắt căm thù hay có gì đó nghi ngờ. Nếu họ biết chắc được các anh chung tình thì phụ nữ đã chẳng làm thế. Đừng để họ nghi ngờ, cũng đừng vì cám dỗ bên ngoài kia mà thay lòng. Liệu rằng, điều đó, đàn ông có đảm bảo được 100% không? Nếu không thì đừng trách vì sao phụ nữ lại có quỹ đen, các anh nhé!

Theo Tinmoi24

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

« »

 

Tags: , , , , , , , , , ,

 


Tin mới


Xem nhiều


Tiêu điểmBạn có biết!


Chuyện của sao


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


kinh tế - thị trường
Desktop version | Lên đầu