Tâm sự
  

Vợ níu kéo dù biết tôi không còn tình cảm

Vợ níu kéo dù biết tôi không còn tình cảm


»

07:38:21 23/11/2017
Chia sẻ
 

Vợ thể hiện là cô ấy yêu tôi rất nhiều, đến nỗi ngã bệnh. Vì lòng tôi đã quyết nên đến nay vẫn không đồng ý quay lại với vợ. 

Vợ níu kéo dù biết tôi không còn tình cảm 

ảnh minh họa

Tôi lấy vợ hơn một năm, nhưng trong suốt thời gian đó vợ chồng ít gặp mặt vì vợ không muốn sống chung. Vừa rồi tôi không liên lạc được với cô ấy trong suốt một tháng và dự định một tháng tới (vì lúc đó nhà vợ có việc nên tôi chưa muốn nói) sẽ thông báo gia đình vợ biết là tôi không muốn sống chung với cô ấy nữa. Sau khi có quyết định này, tôi cho phép mình có thể quen người khác.

Tuy nhiên, vợ quay lại trước khi tôi thông báo cho gia đình biết và tôi đã trả lời thẳng là không còn muốn sống chung nữa. Vợ thể hiện là cô ấy yêu tôi rất nhiều, đến nỗi ngã bệnh. Vì lòng tôi đã quyết nên đến nay vẫn không đồng ý quay lại với vợ. Tôi cũng không muốn cô ấy vì mình mà bệnh mãi chẳng khỏi. Vợ cho rằng vì cô gái mới quen mà tôi bỏ rơi cô ấy. Cần nói thêm là trước và sau khi kết hôn, tôi không thể thuyết phục được vợ làm giấy đăng ký kết hôn. Giờ tôi không cần tờ giấy đó nữa. Tôi vẫn biết cái sai của mình là chưa thông báo với gia đình vợ trước khi quen cô gái mới. Xin mọi người cho tôi ý kiến tham khảo trường hợp này.

Theo Ngôi Sao

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tâm sự

« »

 

Tags: , , , , , ,

 


Tin mới


Xem nhiều


Tiêu điểmBạn có biết!


Chuyện của sao


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


cosplay
Desktop version | Lên đầu