Tình yêu
 » » Tình yêu


Tin mới

 • Lương tối thiểu 2018: Mức lương khó tăng hơn 5%?
  Lương tối thiểu 2018: Mức lương khó tăng hơn 5%?
  Cũng theo Chủ tịch Hội đồng Tiền lương quốc gia, trong quy chế của Hội đồng không có chuyện các thành viên không bỏ phiếu: “Các thành viên vẫn tham gia bỏ phiếu dù là phiếu trắng. Mỗi thành viên của Hội đồng Tiền lương quốc gia phải chịu trách nhiệm với tập thể mà mình đại diện”.
 • Camera hỏng đúng ngày “xin chứng tử bị gây khó": Chủ tịch phường nói gì?
  Camera hỏng đúng ngày “xin chứng tử bị gây khó": Chủ tịch phường nói gì?
  Trước đó, ngày 25/7, trên mạng xã hội lan truyền bài viết của Facebook Hoa Thanh kể về “hành trình gian nan” đi làm giấy khai tử cho bố đẻ tại UBND phường Văn Miếu (Đống Đa, Hà Nội). Bài viết đã nhận được hàng ngàn lượt chia sẻ, cùng các ý kiến khác nhau.
 • Siêu máy bơm chống ngập đường Nguyễn Hữu Cảnh ở TP.HCM
  Siêu máy bơm chống ngập đường Nguyễn Hữu Cảnh ở TP.HCM
  Trạm bơm chống ngập đường Nguyễn Hữu Cảnh đang được công nhân gấp rút lắp đặt dọc sông Sài Gòn, khu vực Sài Gòn Pearl (quận Bình Thạnh).
 • Tin mới vụ 2 nữ khách Tây bị đuổi khỏi xe ở Nha Trang
  Tin mới vụ 2 nữ khách Tây bị đuổi khỏi xe ở Nha Trang
  Cũng theo nhân viên này, khi đang cố giải quyết chỗ ngồi thì một trong 2 nữ hành khách bất ngờ phun nước bọt vào mặt anh khiến anh không giữ được bình tĩnh. Về việc quăng túi xách của khách, Bình cho biết lúc đó có hơn 30 hành khách đang chờ xe di chuyển và hôm đó trời cũng nắng gắt nên anh không kiềm chế bản thân.
 • Niêm phong camera phường Văn Miếu vụ "xin giấy chứng tử gặp khó"
  Niêm phong camera phường Văn Miếu vụ "xin giấy chứng tử gặp khó"
  Tuy nhiên, được biết qua kiểm tra ban đầu thì camera hôm xảy ra sự việc bị hỏng phần ghi nên đoàn gửi camera đến đơn vị chuyên môn để phục hồi hình ảnh phục vụ cho việc thanh tra.

Tiêu điểm


Tin xem nhiềuDesktop version | Lên đầu