Sự khác biệt giữa đàn ông độc thân và có vợ khi ‘tán gái’
 « | »

Sự khác biệt giữa đàn ông độc thân và có vợ khi ‘tán gái’

| |

- 10/03/2011
 

 Những so sánh thú vị và hài hước sau đây sẽ giúp phái nữ hiểu hơn về tâm lý các chàng trai khi tán gái cũng như "tâm can" các quý ông khi "ăn phở".

Dù cùng là đàn ông, nhưng khi đi tán một cô gái, đầu óc chàng trai độc thân và người đàn ông từng trải, kinh nghiệm đã có gia đình sẽ hoàn toàn khác nhau. Giả dụ bạn là một cô gái xinh đẹp, bỗng một ngày lọt vào mắt xanh của một gã trai độc thân hay một người hơn bạn nhiều tuổi đã có gia đình, bạn có băn khoăn xem họ nghĩ gì trong đầu khi nói những lời "ngọt hơn mía lùi" với bạn? Hãy tham khảo bài viết sau đây – Hài hước, nhẹ nhàng nhưng phần nào nói lên suy nghĩ của họ.

I. Khi nói chuyện với phụ nữ

1.   Em xinh đấy!

-      Chàng trai độc thân: Có nét khác so với người yêu cũ của mình, trông cũng được đấy, cứ khen vài câu rồi làm quen có mất gì.

-      Đàn ông đã có gia đình: So với ai không biết nhưng so với bà vợ ở nhà của mình thì chắc chắn là xinh và trẻ hơn rồi.

2.   Cho anh số điện thoại của em

-      Chàng trai độc thân: Đặt tên là Em A, X, Y đàng hoàng rồi cho vào nhóm những em mà ta có ý định cưa cẩm.

-      Đàn ông đã có gia đình: Lưu tên không thôi hoặc kèm 1 cái gì đó gắn với công việc hay thật  đơn giản để đỡ "phiền nhiễu".

3.   Đi café với anh nhé!

- Chàng trai độc thân: Nếu nói chuyện hợp thì tán con bé này cũng được, đằng nào giờ mình cũng đang cô đơn.

-      Đàn ông đã có gia đình: Tìm quán nào xa nhà để không đụng mặt đồng nghiệp, người quen nhỉ?

Sự khác biệt giữa đàn ông độc thân và có vợ khi tán gái

Cho anh số điện thoại của em nhé! (Ảnh minh họa)

4. Anh nhớ em, không thể ngủ được

- Chàng trai độc thân: Chả hiểu sao hôm nay mấy con bé đang tán nó lại bận hết thế nhỉ, còn mỗi em này, may mà nói chuyện cũng được.

- Đàn ông đã có gia đình: Đang bực mình với vợ, hôm nay ngủ với con, nó kêu khóc mãi không thể ngủ được, thôi thì nhắn tin chút cho đỡ buồn, mấy đứa bồ kia hôm nay không trả lời tin của mình mới láo chứ!

5.   Anh thích em đấy!

-      Chàng trai độc thân: Ừ thì em trông cũng được, gia đình cũng tử tế, nói chuyện cũng ok, cứ tán thế được thì được không được thì thôi, có ai cười chuyện đàn ông đi tán gái đâu nhỉ?

-      Đàn ông đã có gia đình: "Của lạ bằng tạ của quen", cứ em nào bên ngoài hay hay chút là có thể nói câu đó, đứa nào dại thì tin, khôn thì thôi, nói ra câu thích có chết ai .

6.   Làm bạn gái của anh nhé!

-      Chàng trai độc thân: Cứ yêu tạm 1 thời gian xem thế nào rồi mới tính lâu dài, lo gì.

-      Đàn ông đã có gia đình: Đàn ông thành đạt là phải có vài cô bồ, đang chán mấy đứa bồ cũ đây .

7.   Lần đầu cầm tay

-      Chàng trai độc thân: Thế là cô ta đã đổ mình, cầm tay thì có cái vị gì, cũng giống như cầm tay bạn gái cũ thôi, nhưng phải có bước này mới tiến sang các bước sau được.

-      Đàn ông đã có gia đình: Cũng thích đấy, vì đàn ông có vợ thì chả bao giờ tự nhiên cầm tay vợ cả. Họa có điên!

Sự khác biệt giữa đàn ông độc thân và có vợ khi tán gái

Lần đầu cầm tay phụ nữ cũng thích nhỉ? (Ảnh minh họa)

8.   Hôn

-      Chàng trai độc thân: Cũng ngọt ngào phết. Nói chung nếu mặt em ấy không "sủi cảo", da  không đen, nét không quá xấu thì thằng nào khi hôn phụ nữ chả thích.

-      Đàn ông đã có gia đình: Hôm nay tạm thế nhé, quá trớn nữa không hay, dễ bị đánh giá này nọ,  em nào quen bar sàn không sao, nhỡ phải "rau sạch" thì nó đánh giá lung tung, phí công tán tỉnh, giả bộ tử tế mấy hôm nay, nhưng  mai thì anh không chỉ hôn em thôi đâu.

9.   Đi khách sạn em nhé!

-      Chàng trai độc thân: Thử xem cô ta có dễ dãi không.

-      Đàn ông đã có gia đình: Cô ta thế nào chả quan trọng, cứ thỉnh thoảng được ‘đổi món’ là thú vị rồi.

10.   Em đừng có hơi tí là dỗi, anh không chịu được đâu!

- Chàng trai độc thân: Thỉnh thoảng phải quát  tí, cho cô ta biết oai của mình. Cô ta là quen được chiều nên quát thế cho khác biệt.

-      Đàn ông đã có gia đình: Anh rất sợ phụ nữ khóc (Công việc thì đau đầu, về nhà thì vợ kêu, con khóc, anh tìm em là để có những niềm vui mới lạ chứ không phải để cung phụng em nhé! Em mà còn cằn nhằn nhiều như bà vợ của anh ở nhà thì anh cũng cho em "đứt" luôn)

 

 

 
Winter (Eva.vn)

 

Tags: , , ,

Chuyên mục: Tình yêu

« | »

Bài liên quan


Tin mới

 • Vợ khôn ngoan không bao giờ đòi hỏi chồng điều này, vợ khờ đọc ngay kẻo hối không kịp
  Vợ khôn ngoan không bao giờ đòi hỏi chồng điều này, vợ khờ đọc ngay kẻo hối không kịp
  Tâm lý chung mọi đàn ông và phụ nữ đều vậy, đều bị hấp dẫn bởi những người khác giới có vẻ ngoài nổi bật. Vậy nên, vợ khôn chẳng bao giờ ngắt nhéo hay chì chiết khi chồng ngước nhìn người phụ nữ khác khi đi ngoài đường. Bởi họ hiểu, ngay cả họ cũng sẽ khó lòng rời mắt khỏi một người đàn ông đẹp trai khác. Quan trọng
 • Thì ra con gái thời nay sợ kết hôn sớm vì điều này
  Thì ra con gái thời nay sợ kết hôn sớm vì điều này
  Điều này xảy ra nhiều đối với những phụ nữ có tính nhạy cảm hoặc những chị em sinh ra trong gia đình không trọn vẹn. Do họ từng chứng kiến những mảnh đời không mấy hạnh phúc của người thân, bạn bè... hoặc chứng kiến nhiều trường hợp phụ nữ phải chịu thiệt thòi trong cuộc sống hôn nhân nên họ trở nên thu mình, sợ bị
 • Kiểu ngoại tình này cực nguy hiểm ở phụ nữ, chồng nhất định phải biết rõ
  Kiểu ngoại tình này cực nguy hiểm ở phụ nữ, chồng nhất định phải biết rõ
  Ngay lúc này, hình ảnh của người đàn ông mà phụ nữ ngoại tình trong tư tưởng rất hoàn hảo, rất vĩ đại. Trong suy nghĩ người phụ nữ, họ luôn mang chồng ra để so sánh và ao ước người chồng của mình được như anh ấy. Do đó mà trong cuộc sống hôn nhân họ không cảm thấy hài lòng và thường bất mãn, thậm chí cau có với chồng.
 • Cách đánh tan sự tủi hờn của nàng độc thân khi bạn bè hạnh phúc
  Cách đánh tan sự tủi hờn của nàng độc thân khi bạn bè hạnh phúc
  Một khi suy nghĩ “Tất cả bạn bè mình đã mang bầu hết rồi còn mình vần độc thân-trời đất ơi!” chui ra khỏi đầu và bạn hiểu rằng, mọi người đều có những trăn trở riêng thì khi đó bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng hơn nhiều.
 • Chiêu trị chồng ngoại tình thông minh, chồng sợ đến già, bồ cúi đầu khâm phục
  Chiêu trị chồng ngoại tình thông minh, chồng sợ đến già, bồ cúi đầu khâm phục
  Rồi chị đưa cho cô ta xem những lần anh hóa trị ở trong viện. Thật ra đó là ảnh photoshop chị đã nhờ người bạn làm giúp. Cô ta nhìn và hốt hoảng, hỏi chị anh bị khi nào. Chị nói anh bị hơn năm nay rồi nhưng anh vẫn nghị lực, kiên cường. Chị không muốn anh buồn nên để mặc cho anh thỏa sức vui vẻ, chơi bời kể cả là

Tiêu điểm


Tin xem nhiềuDesktop version | Lên đầu