10 cách để tán hot girl
 
10 cách để tán hot girl
 10 cách để tán hot girl

| |

- 28/07/2012
 
 

 Khi bạn trót yêu một cô nàng thuộc dạng Hot girl, làm thế nào để cưa đổ cô ấy?

Tất nhiên là khi tán một hot girl thì sẽ không đơn giản giống như tán một cô nàng bình thường rồi, chính vì thế, kĩ năng tán gái của bạn cũng phải “nâng cấp” để có thể phù hợp với nàng.

10. Tạo sự ấn tượng

Những người phụ nữ thuộc dạng hot girl thường được coi là “người của công chúng”, có khá nhiều người biết đến, do đó, chắc chắn trong lòng nàng sẽ có một chút kiêu ngạo và tự mãn về bản thân. Vì vậy, bước đầu tiên để gây sự chú ý của nàng, bạn nên tạo một điều gì đó thật đặc biệt để gây ấn tượng với nàng. Bởi nếu không có gì nổi bật, cô ấy sẽ nhầm lẫn bạn với hàng tá những anh chàng khác đến tán cô ấy và không để ý gì đến bạn.

9. Là một người đàn ông bí ẩn

Khi mới gặp nàng, đừng bộc lộ bản thân quá rõ sẽ khiến nàng mất đi hứng thú. Một sai lầm của các chàng trai khi tán hot girl là thường khoe khoang chứng tỏ mình giầu có, nhiều tiền bạc, địa vị. Tất nhiên, bạn không thể để nàng nghĩ rằng bạn là một người không có vị trí, tuy nhiên khoe khoang nhiều quá cũng không tốt. Hãy tạo sự bí ẩn bất ngờ để cô ấy chú ý và muốn tìm hiểu ở bạn.

10 cách để tán hot girl
Ảnh minh họa

8. Chứng tỏ sự lịch sự

Chắc chắn rồi, với một người phụ nữ bình thường, bạn cần chứng tỏ rằng mình là người lịch sự, còn với một cô nàng hot girl thì lại càng cần điều đó bởi chắc chắn cô ấy thường xuyên xuất hiện ở những nơi đông người, thu hút sự chú ý, tiếp xúc với nhiều người thuộc mọi đối tượng. Do đó, nếu như không lịch thiệp và ga lăng thì bạn sẽ chẳng bao giờ được nàng để ý.

7. Đừng lo lắng

Nhiều đàn ông khi tán tỉnh một cô gái nổi tiếng thường cảm thấy tự ti, không tin vào khả năng bản thân vì nghĩ rằng cô ấy hơn mình. Vậy thì bạn đã bị loại luôn từ vòng gửi xe, bởi nếu không tự tin vào mình như vậy thì sao bạn lại tán tỉnh nàng mà không tìm người bình thường khác? Tự tin vào bản thân chính là chìa khóa cho bạn để có thể chinh phục được nàng.

6. Là một người đàn ông với nhiều kế hoạch

Những người phụ nữ nổi tiếng luôn bận rộn và họ thích người đàn ông cũng như vậy, bởi bận rộn đồng nghĩa với việc thành công và có thể kiếm ra nhiều tiền. Đừng bao giờ mời nàng đi chơi rồi cho cô ấy lựa chọn thời điểm tùy thích hay nói câu “tùy em”, hãy học tập anh chàng James Bond bằng cách hỏi nàng cụ thể khi nào thì muốn bạn đến đón, khi nào thì sẵn sàng cho cuộc đi chơi. Càng tỏ  ra tỉ mỉ và bận rộn đến đâu thì bạn càng ghi điểm trong mắt nàng bấy nhiêu.

5. Năng động trong mọi tình huống

Những cô nàng hot girl thường khá bận rộn bởi các kế hoạch công việc, do đó để tiếp cận nàng bạn cũng phải thật năng động. Khi cô ấy trễ hẹn hoặc đốt xuất có việc bận, bạn không nên nản chí bằng cách trách móc cô ấy, hãy tỏ ra thông cảm và tìm thời điểm khác để gặp gỡ nàng. Bạn cũng có thể thay việc đi chơi bằng cách đi đón nàng khi đi làm việc về hoặc chở cô ấy đi phỏng vấn hay đi sự kiện. Chính sự thích nghi với cuộc sống của nàng như vậy sẽ khiến cô ấy thêm cảm phục và thích nói chuyện với bạn.

4. Hãy để cô ấy phải cần bạn

Tán một cô nàng hot girl không phải là lúc nào cũng chiều chuộng theo mọi yêu sách của nàng. Bởi như vậy thì cũng rất dễ bị nhàm so với những chàng trai khác. Khi bạn tán một cô nàng hot girl, hãy chú ý để nàng phải cảm thấy cần đến bạn. Hãy đi sâu vào những vấn đề mà cô ấy quan tâm để cô ấy cảm thấy rằng bạn là một người giỏi giang và hiểu biết nhiều. Khi đó, cô ấy sẽ tìm mọi cách để gần bạn và gọi điện cho bạn nhiều hơn bạn gọi cho cô ấy. Đó chính là bí quyết thành công khi tán hot girl.

3. Không quên tạo ra cự ly

Người xưa nói: “Nhất cự ly nhì cường độ”, đó là với những cô gái bình thường. Còn với một hot girl thì đôi khi cự ly lại là sự xa cách. Hãy để cô ấy cảm thấy thiếu thốn và cần đến bạn, đôi khi hãy tránh xa nàng ra để cảm nhận được sự nhớ nhung. Cô ấy sẽ thấy bạn khác hẳn những anh chàng hàng ngày đến hâm mộ nàng. Song khi thấy “con mồi” đã “cắn câu” thì khi đấy hãy thật nhiệt tình và nồng nàn với nàng. Cô ấy sẽ cảm thấy bạn là một người đàn ông thật hấp dẫn: Lúc rất nhiệt tình, khi lại lạnh lùng, và đó là cách khiến nàng chết mê chết mệt bạn.

2. Để cô ấy phải đoán

Thỉnh thoảng hãy tạo ra những bất ngờ với nàng và để nàng phải đoán. Một món quà, một chuyến đi chơi đột xuất hay một điều thú vị mà bạn mang đến cho nàng sẽ khiến bạn trở nên thật đặc biệt trong mắt cô ấy và khác hẳn những anh chàng khác. Điều đó cũng có nghĩa là bạn thông minh hơn họ và có khả năng thành công hơn họ.

1. Đừng thất vọng

Khi tán một cô nàng có chút nổi tiếng, khả năng thất bại của bạn cao hơn khi tán một cô gái bình thường bởi đối thủ của bạn sẽ nhiều hơn. Do đó, chuyện được mất thắng thua là bình thường. Nếu như bạn không chinh phục được trái tim người đẹp thì cũng chớ lo lắng, hãy giữ mối quan hệ bạn bè cùng nàng. Ngoài ra, điều đó cũng khiến bạn có khá nhiều kinh nghiệm trong những lần sau, và vì thế bạn sẽ được nhiều hơn là mất dù bạn chưa chắc đã thành công.

Theo Bưu Điện Việt Nam

Bài liên quan

 
 
 
 

Tags: , , , , ,

Chuyên mục: Tình yêu

« »Tin mới


Xem nhiều


Tiêu điểm


Chuyện của sao


Bạn nghĩ gì?


Người đẹp

Desktop version | Lên đầu