Là đàn bà bạn chỉ cần có điều này đảm bảo đàn ông đến chết vẫn yêu như thuở ban đầu
 « | »

Là đàn bà bạn chỉ cần có điều này đảm bảo đàn ông đến chết vẫn yêu như thuở ban đầu

| |

- 18/03/2017
 

Là đàn bà bạn chỉ cần có điều này đảm bảo đàn ông đến chết vẫn yêu như thuở ban đầu – phụ nữ hãy ghi nhớ nhé.

  Là đàn bà bạn chỉ cần có điều này đảm bảo đàn ông đến chết vẫn yêu như thuở ban đầu

Ảnh minh hoạ

Trong đời sống gia đình hằng ngày thì nhiều người phụ nữ cho rằng người đàn ông của mình rất khô cứng, chỉ biết đến kiếm tiền. Nhưng sự thật thì không phải như thế, người đàn ông vẫn mong muốn những điều rất đơn giản từ người phụ nữ của mình. Vậy muốn hiểu rõ hơn về người đàn ông của bạn thì mời bạn tham khảo bài viết dưới đây để biết được những điều đàn ông thích và mong muốn ở người phụ nữ của họ.

Luôn những lời nói thật từ người phụ nữ của mình

Cho dù người đàn ông dành tình cảm yêu thương rất nhiều cho người phụ nữ của mình. Nhưng nếu họ phát hiện được ra rằng người phụ nữ của mình đang nói dối, lừa họ thì họ vẫn rất tức giận và khó có thể kiềm soát bản thân khi nói chuyện với người phụ nữ của họ cho dù vẫn yêu thương rất nhiều. Người đàn ông luôn mong rằng một nửa của mình sẽ chia sẻ mọi chuyện, nói thật cho họ biết mọi chuyện chứ không phải lừa dối họ.

Thích sự lãng mạn từ người phụ nữ của họ

Là người phụ nữ thì đừng bao giờ có suy nghĩ rằng đàn ông con trai là những người khô cứng, không cần sự lãng mạn. Vì thực tế thì những người đàn ông cũng rất thích được nhận những điều lãng mạn từ người phụ nữ mình yêu thương.

Sẵn sàng thoả hiệp

Mọi đàn ông đều cảm thấy tốt hơn nếu họ biết người phụ nữ của mình sẵn sàng nói chuyện và cố gắng tìm giải pháp chung có thể chấp nhận được với cả hai. Vậy nên, nếu bạn không sở hữu đôi chân dài tít tắp hay vòng 1 bốc lửa, hãy cố gắng đầu tư vào các giá trị phi hình thức của mình, trong đó việc biết thoả hiệp sẽ là một lợi thế.

Mạnh mẽ

Phẩm chất cuối cùng nhưng không thua kém chút nào – đàn ông thích phụ nữ mạnh mẽ, hết sức rõ ràng, bởi vì không người phụ nữ nào có thể sống được ở thời này mà không có nó. Ồ, bạn không cần phải hùng hùng hổ hổ và dẹp bỏ sự nữ tính của mình đâu, trên thực tế, bạn vẫn nên để anh ấy ‘cứu bồ” trong một số tình huống, nhưng anh ấy cần biết được rằng dù tình huống có xấu đi thì bạn vẫn có thể khá vững vàng. Anh ấy cần biết rằng có một “tảng đá” vững chãi để anh ấy có thể trông cậy bên dưới vẻ ngoài mong manh của bạn – người phụ nữ mà anh ấy gắn bó. Bạn thấy đấy, những điều đàn ông yêu thích ở phụ nữ hầu hết tương đồng với những gì chúng ta mong đợi ở một người đàn ông lý tưởng. Thật thú vị, phải không nào? Chắc chắn rồi! Bạn nghĩ đàn ông còn thích điều gì ở phụ nữ nữa nào, hãy thử hỏi người đàn ông của bạn xem!

Theo Phunutoday

Tags: , ,

Chuyên mục: Tình yêu

« | »

Bài liên quan


Tin mới

 • 7 dấu hiệu "tố cáo" phụ nữ đang ngoại tình tư tưởng
  7 dấu hiệu "tố cáo" phụ nữ đang ngoại tình tư tưởng
  Khi nàng đang ngoại tình tư tưởng, bạn có thể thấy nàng ở 1 thời điểm nào đó thấy khác lạ. Chẳng hạn như nàng hay cười một mình, , bạn nói chuyện nhưng chàng không thưa, có khi lại ưu tư, suy nghĩ...
 • Đừng ngần ngại từ bỏ 10 điều sau để có được hạnh phúc
  Đừng ngần ngại từ bỏ 10 điều sau để có được hạnh phúc
  Đây là lúc bạn phải đứng ra chịu trách nhiệm về những việc mình làm chứ đừng đổ sang người khác. Một khi bạn ngưng đổ lỗi cho người khác, bạn sẽ nhận ra rằng số phận là do hai bàn tay mình tạo nên chứ chẳng phải người khác.
 • Không muốn nhà tan cửa nát đừng dại nói 5 câu này!
  Không muốn nhà tan cửa nát đừng dại nói 5 câu này!
  Những tình huống quá rạch ròi về tài chính trong quan hệ vợ chồng, sẽ dẫn tới những đổ vỡ đáng tiếc. Cách tốt nhất, bạn không nên nói nhiều tới vấn đề tiền nong khi anh ấy đang thất nghiệp, hoặc kiếm được ít hơn bạn. Và đặc biệt, đừng bao giờ phân biệt, tiền của anh, tiền của tôi.
 • Vì sao khi yêu vẫn cần lý trí?
  Vì sao khi yêu vẫn cần lý trí?
  Rất nhiều người ngoài cuộc vẫn thường khuyên bạn, khi yêu con gái cần phải giữ lý trí, hãy làm chủ tình yêu của mình chứ không phải là nô lệ luôn chạy theo? Vậy nhưng, vì sao khi yêu cần phải giữ lý trí?
 • 11 bí quyết “giữ giá” với người yêu của các cô gái
  11 bí quyết “giữ giá” với người yêu của các cô gái
  Đối với các cô gái, việc mình là chủ tình yêu của mình cũng như làm thế nào để xử lý một cách khéo léo trong tình yêu luôn là cả một nghệ thuật. Dưới đây là 8 bí quyết giúp các nàng “giữ giá” trong tình yêu.

Tiêu điểm


Tin xem nhiềuDesktop version | Lên đầu