Những dấu hiệu cho thấy bạn đang yêu một anh chàng ích kỷ, gia trưởng
 « | »

Những dấu hiệu cho thấy bạn đang yêu một anh chàng ích kỷ, gia trưởng

| |

- 19/03/2017
 

Ban đầu bạn có thể nghĩ anh chàng này thật ngọt ngào, tuy nhiên, sau một thời gian bạn sẽ cảm thấy ngột thở vì sự “lãng mạn” của anh ấy.

Bạn thấy rằng cách anh ấy quan tâm đến bạn, luôn mang đến cho bạn những món quà thú vị và chăm sóc bạn hằng ngày khiến bạn hạnh phúc. Bạn là một nàng công chúa và bạn xứng đáng với tất cả điều đó.

 Những dấu hiệu cho thấy bạn đang yêu một anh chàng ích kỷ, gia trưởng

Ban đầu anh rất dễ thương, nhưng càng về sau anh càng muốn xuất hiện trong cuộc đời bạn quá nhiều. (Ảnh minh họa)

Song, bạn cần phải biết rằng cái gì cũng có giới hạn. Đôi khi lần đầu gặp mặt bạn thấy anh chàng rất dễ thương nhưng sau 1 thời gian quan sát kĩ hơn bạn mới thấy được rằng anh ấy thực sự là 1 người kiểm soát và thích sở hữu bạn. Hãy chú ý đến những dấu hiệu này ở những anh chàng bạn gặp nhé.

1. Anh chàng lúc nào cũng muốn biết nhiều về bạn bè của bạn. Tuy nhiên sẽ là kiểm soát thái quá nếu lúc nào cũng hỏi quá kĩ về mối quan hệ của bạn và tìm hiểu bạn qua họ.

2. Lúc nào anh cũng gọi điện chỉ để hỏi bạn đang ở đâu, đang làm gì. Có thể đó là quan tâm. Song, sẽ không dễ chịu chút nào nếu những cuộc gọi đó là liên tục.

3. Anh thật ngọt ngào khi khen bộ đồ bạn đang mặc. Nhưng sau 1 thời gian, anh bắt đầu chê chúng và muốn bạn thay đổi phong cách theo cách anh thích.

4. Anh ghen chứng tỏ anh yêu bạn. Nhưng sẽ là quá đà khi anh muốn bạn chấm dứt quan hệ với mọi người bạn khác giới xung quanh bạn.

5. Anh thích dành thời gian bên bạn mỗi khi có thể. Tuy nhiên, sẽ không còn ấm áp nữa khi mà anh không hiểu được rằng có những lúc bạn cần 1 mình.

 Những dấu hiệu cho thấy bạn đang yêu một anh chàng ích kỷ, gia trưởng

Anh muốn bạn thay đổi phong cách theo ý anh. (Ảnh minh họa)

6. Anh lúc nào cũng say sưa chia sẻ suy nghĩ, quan điểm của mình về mọi thứ với bạn. Nhưng anh lại không muốn lắng nghe lại từ bạn, những gì bạn nghĩ.

7. Anh muốn tìm hiểu về sở thích và thói quen của bạn. Nhưng bạn sẽ không thể nào cảm thấy thoải mái được nếu anh biến chúng thành sở thích và thói quen của anh và anh gần như là bản sao của bạn.

8. Anh muốn hiểu bạn nhiều hơn, muốn tiến xa hơn với việc hỏi mật khẩu mail và facebook của bạn. Như vậy là quá sở hữu.

9. Sẽ rất tuyệt nếu có người yêu luôn xuất hiện mỗi khi bạn phân vân lựa chọn điều gì đó. Nhưng sẽ là mất tự do nếu như anh lúc nào cũng muốn quyết định hết cho bạn mọi thứ xung quanh.

10. Anh là mẫu người có tư duy phản biện và anh luôn luôn suy xét lại mọi quan điểm của bạn. Điều này cho thấy anh nghĩ anh vượt trội hơn bạn về tư duy.

11. Anh luôn muốn bạn hạnh phúc nhưng nếu bạn nhận thấy rằng anh có suy nghĩ mình là người duy nhất có thể hiểu bạn và khiến bạn hạnh phúc thì bạn nên xem xét lại mối quan hệ của 2 người.

Theo Khám Phá

Tags: ,

Chuyên mục: Tình yêu

« | »

Bài liên quan


Tin mới

 • Trước khi kết hôn, đừng quên thảo luận những điều này với chàng
  Trước khi kết hôn, đừng quên thảo luận những điều này với chàng
  Sự ghen tuông có thể dẫn đến sự tan vỡ dễ dàng nhất đối với bất kỳ mối quan hệ nào. Nếu bạn là một người hay ghen, hãy để cho anh ấy biết điều đó. Hãy cho anh ấy biết những điều ở anh ấy làm bạn có thể ghen để anh ấy có thể giúp bạn tránh khỏi những điều đó. Và ngược lại với cả bản thân anh ấy nữa.
 • Muốn hạnh phúc sau đổ vỡ, đàn bà hãy đọc bài viết này
  Muốn hạnh phúc sau đổ vỡ, đàn bà hãy đọc bài viết này
  Thay vì giữ những hằn học, căm thù trong lòng thì phụ nữ nên học cách bỏ qua. Bỏ qua những thiếu sót của đối phương, bỏ qua những tổn thương mình từng cam chịu và bỏ qua cả những lỗi lầm của chính mình. Đừng cố chấp, cố chấp chỉ làm bạn mãi tự dằn mặt mình trong khổ đau của quá khứ.
 • 90% phụ nữ mắc phải sai lầm này khiến tình cảm vợ chồng rạn nứt
  90% phụ nữ mắc phải sai lầm này khiến tình cảm vợ chồng rạn nứt
  Trong cuộc sống hôn nhân gia đình, niềm tin tưởng và sự thành thật giữa hai vợ chồng là điều vô cùng đáng quý, cần luôn phải giữ gìn. Tuy nhiên trên thực tế, đâu phải điều gì hai vợ chồng cũng có thể dễ dàng chia sẻ cho nhau. Kể cả khi đã là một gia đình, bất kì ai cũng sẽ có một khoảng không gian riêng của mình, việc
 • 8 Bí quyết giữ hạnh phúc gia đình
  8 Bí quyết giữ hạnh phúc gia đình
  Bạn nên nhớ rằng, những cặp vợ chồng hạnh phúc luôn đấu tranh cho quan điểm của mình, nhưng đấu tranh một cách khéo léo nhằm giúp cho mối quan hệ của họ bền chặt hơn. Họ đặc biệt tế nhị trong cách sử dụng ngôn từ để tránh làm tổn thương nhau. điểm này, nhà nghiên cứu Benjamin Seider khuyên, khi vợ chồng tranh luận về
 • Chán chồng - căn bệnh thời hiện đại của phụ nữ
  Chán chồng - căn bệnh thời hiện đại của phụ nữ
  Phụ nữ có rất nhiều áp lực và công việc phải làm trong cuộc sống. Đôi khi đàn ông thấy phụ nữ đảm đang và nắm được mọi cái trong nhà nên ỷ lại vào cô ấy, coi vợ như một người máy, một cửa hàng mà bất cứ thứ gì anh ta thích đều “hô” một tiếng là vợ phục vụ. Cách sống đó sẽ giết chết tình cảm vợ chồng.

Tiêu điểm


Tin xem nhiềuDesktop version | Lên đầu