Tình yêu
  

Vì sao đàn ông thích phụ nữ đẹp?

Vì sao đàn ông thích phụ nữ đẹp?


»

10:29:54 17/07/2017
Chia sẻ
 

“Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt” ông cha ta đã đúc rút từ ngàn đời nay. Vì sao đàn ông thích phụ nữ đẹp?

Khả năng sinh sản và duy trì nòi giống

Đối với đàn ông, họ thường có cảm xúc mãnh liệt và ham muốn hơn đối với những cô gái đẹp, khuôn ngực đầy đặn, eo thon gọn và hông căng tròn. Tất cả phản ánh sự trưởng thành sinh dục và khả năng sinh sản để duy trì nòi giống.

Nảy sinh tình cảm từ não bộ

Đối với phụ nữ đẹp, quá hấp dẫn, sự lưu tâm của đàn ông chỉ xuất phát từ vỏ não. Nghĩa là đàn ông hẹn hò phụ nữ đẹp để được những người đàn ông khác ghen tị. Từ sự tiếp xúc với những cô gái đẹp sẽ nảy sinh tình cảm, dấu ấn, sự rung cảm là lý do gì để chuyển vào não giữa kết nối ở mức độ tình cảm. Đối với những cô gái đẹp, quá trình này sẽ được thúc đẩy nhanh dẫn tới nảy sinh tình cảm thay vì mắc kẹt ở vỏ não và làm mất và tiêu biến đi.

Vì sao đàn ông thích phụ nữ đẹp? - Hình 1

Phụ nữ đẹp luôn thu hút mọi ánh nhìn của mọi người

Vợ đẹp để khẳng định bản thân

Ngoài việc tình cảm đối với những cô gái đẹp dễ phát sinh hơn những cô gái bình thường, đàn ông thường yêu những cô gái xinh đẹp để khẳng định bản thân. Họ luôn mong muốn người bạn đời của mình vừa có thể mang đi trong sự tiếc nuối của đám thợ săn đồng giới để khẳng định năng lực bản thân.

Lấy được vợ đẹp, người chồng được rất nhiều điều lợi mà điển hình là tự hào sánh vai cùng vợ trước bàn dân thiên hạ trong sự ngưỡng mộ, xuýt xoa… những cô vợ đẹp thường giúp họ mở mày, nở mặt không ít.Hãy cùng trò chuyện với 3 người chồng có vợ đẹp dưới đây để xem họ nghĩ gì về một nửa xinh đẹp của mình.

Nhiều cô gái không chỉ xinh đẹp mà còn rất đảm đang

Khắc phục những điểm yếu của những lời nói không mấy thiện cảm về những cô gái đẹp như “chỉ biết áo son chưng diện, bình hoa di động không có thực lực, chỉ dựa vào sắc đẹp để vươn lên….” Cho nên, trong thời đại hiện nay nhiều cô gái không chỉ có vẻ ngoài xinh đẹp khiến bao đàn ông thầm thương trộm nhớ. Họ còn hiểu rằng vẻ đẹp bên ngoài chỉ gắn bó với mình một thời mà nhanh chóng từ giã theo thời gian.

Vì vậy, họ không ngững trưng diện cho mình không chỉ là những bộ cánh đẹp, những mĩ phẩm đắt tiền hay những gói thẩm mỹ chất lượng. Họ dung nạp vào đầu những kiến thức là của riêng để nâng cao chuyên môn. Học hàm học vị để có chỗ đứng trong xã hội. Đảm đang để chăm sóc gia đình, biết đối nhân xử thế để vun vén tổ ấm gia đình mình. Đây chính là sức hút đặt biệt của những cô gái đẹp đối với đàn ông ở thời thế hiện nay.

Vì sao đàn ông thích phụ nữ đẹp? - Hình 2

Những cô gái đẹp khiến đàn ông tự hào khi ở bên cạnh

Đàn ông sẽ thấy tự hào về cô ấy. Tự hào không chỉ bởi vì vợ mình xinh xắn, có ngoại hình thu hút mà cô ấy còn mang tính cách và phẩm chất của người phụ nữ Việt Nam: đảm đang, chăm chỉ, ngoan, hiền, biết quan tâm người khác và là một người mẹ tốt.

Vợ đẹp và nấu ăn ngon

Đừng tưởng những cô gái đẹp chỉ biết ngồi dưỡng móng tay. Không chỉ có nhan sắc ưa nhìn mà cô ấy còn là người vợ rất khéo tay, nấu nướng giỏi, khéo chăm con.

Cô gái đẹp còn rất khéo léo, tinh tế và nhiều ý tưởng hay ho cùng nhau thu xếp gia đình, chăm lo con cái và vun vén cho tổ ấm của hai người. Thử hỏi người đàn ông nào mà không yêu.

Trong cuộc sống, có rất nhiều người con gái với những vẻ đẹp khác nhau, người xinh đẹp kiểu đằm thắm, người mặn mà, người thì thùy mị nết na, người đẹp sắc sảo, lém lỉnh. Mỗi người một vẻ nhưng trong mắt người đàn ông vợ mình luôn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Theo Phunutoday

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tình yêu

« »

 

Tags: , , , , ,

 


Tin mới


Xem nhiều


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Chuyện của sao


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


sao âu - mỹ
Desktop version | Lên đầu