Tình yêu
  

Phụ nữ ngực càng lớn hôn nhân càng bền vững?

Phụ nữ ngực càng lớn hôn nhân càng bền vững?


»

14:48:43 12/11/2017
Chia sẻ
 

Một một khảo sát mới đây, phụ nữ ngực nhỏ có tỷ lệ ly hôn cao nhất.

Mới đây, một cuộc khảo sát được tiến hành bởi Trung tâm nghiên cứu Pew (một trung tâm thăm dò ý kiến ở Hoa Kỳ) cho thấy, có một sự liên hệ kỳ lạ giữa kích thước ngực phụ nữ và chỉ số hạnh phúc.

Để tiến hành khảo sát, trung tâm đã mời 500 cặp vợ chồng, có độ tuổi từ 30 tuổi đến 40 tuổi tham gia.

Phụ nữ ngực càng lớn hôn nhân càng bền vững?

Kết quả cho thấy, tỷ lệ ly hôn của những người phụ nữ có bộ ngực cup A (vòng ngực nhỏ nhất) lên tới 37%; những người phụ nữ có ngực cup B là 16,3%; những người phụ nữ có ngực cup C (vòng ngực cỡ lớn) là 4% và những người có ngực cup D (vòng ngực ngoại cỡ) cực ít, dưới 1%.

Sau khi kết quả khảo sát được công bố, rất nhanh đã gây ra phản ứng trái chiều đồng thời thu hút sự chú ý của các chuyên gia tâm lý. Trong khi nhiều người cho rằng số lượng người tham gia khảo sát không lớn nên giá trị của nghiên cứu này không cao thì các chuyên gia tâm lý, chuyên gia xã hội lại nhìn nhận vấn đề một cách nghiêm túc.

Theo phân tích khá chi tiết của các chuyên gia, bộ ngực phụ nữ là biểu tượng của khả năng sinh sản, cũng đại diện cho việc duy trì nòi giống. Sở hữu một bộ ngực lớn đồng nghĩa với việc người phụ nữ đó có khả năng sinh đẻ sung mãn, thân thể khỏe mạnh, khiến phái mạnh có cảm giác an toàn.

Chưa tính đến khía cạnh gợi cảm, thu hút, một người đàn ông khi cưới được một người phụ nữ có cơ thể khỏe mạnh, bộ ngực đầy đặn sẽ vô cùng tự hào, cũng muốn trân trọng và bảo vệ vợ hơn. Đồng thời, họ sẽ càng muốn nỗ lực, khiến vợ mình có cảm giác hạnh phúc. Điều này khiến tình cảm hai vợ chồng thăng tiến, gắn bó hơn, tỷ lệ ly hôn gần như rất thấp.

Theo Tư Truyền (Dân Việt)

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Tình yêu

« »

 

Tags: , , , , , , ,

 


Tin mới


Xem nhiều


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Chuyện của sao


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


phim việt
Desktop version | Lên đầu