Sản phẩm 2-tek
  

Smartphone chụp selfie 16 MP giá 4,9 triệu đồng tại Việt Nam

Smartphone chụp selfie 16 MP giá 4,9 triệu đồng tại Việt Nam


»

00:02:05 18/07/2017
Chia sẻ
 

Tecno Camon CX có thiết kế tốt với thân kim loại nguyên khối. Các thông số về cấu hình ở mức khá, hiệu năng không quá nổi bật trong phân khúc 5 triệu đồng.

Smartphone chụp selfie 16 MP giá 4,9 triệu đồng tại Việt Nam - Hình 1

Tecno là thương hiệu mới gia nhập thị trường di động Việt. Trong lần đầu chào sân, hãng trình làng loạt smartphone giá rẻ. Camon CX là model đáng chú ý nhất phân khúc 5 triệu.

Smartphone chụp selfie 16 MP giá 4,9 triệu đồng tại Việt Nam - Hình 2

Ngoài bộ phụ kiện tiêu chuẩn, Tecno còn tặng kèm Camon CX một ốp lưng bảo vệ bằng nhựa.

Smartphone chụp selfie 16 MP giá 4,9 triệu đồng tại Việt Nam - Hình 3

Về cấu hình, Camon CX được cài sẵn Android 7.1. Máy dùng chip MT6750T, RAM 3 GB, bộ nhớ trong 64 GB, pin 3.200 mAh. Màn hình Full HD 5,5 inch, dùng tấm nền IPS cho khả năng hiển thị tốt ngay trong điều kiện ánh sáng mạnh.

Smartphone chụp selfie 16 MP giá 4,9 triệu đồng tại Việt Nam - Hình 4

Máy dùng khung kim loại nguyên khối, mặt lưng được làm nhám cho cảm giác cầm nắm thoải mái. Các chi tiết nhỏ như phím tăng giảm âm lượng, loa ngoài đều được gia công tốt, độ hoàn thiện cao. Cụm máy ảnh nằm gọn gàng phía trên. Máy ảnh chính được trang bị đến 4 đèn flash, bố trí theo dạng tròn trông lạ mắt.

Smartphone chụp selfie 16 MP giá 4,9 triệu đồng tại Việt Nam - Hình 5

Với những tác vụ cơ bản như đọc báo, xem phim, Camon CX cho hiệu năng đủ dùng, không quá ấn tượng. Với những tựa game có đồ hoạ nặng, máy chạy chậm, nhanh nóng. Mặc dù cài sẵn Android 7 nhưng Camon CX quản lý hiệu năng không tốt.

Smartphone chụp selfie 16 MP giá 4,9 triệu đồng tại Việt Nam - Hình 6

Ốp lưng tặng kèm ngoài việc bảo vệ còn được thiết kế để hiển thị một số thông tin cơ bản như ngày giờ, các thông báo. Người dùng cũng có thể mở nhanh đèn pin bằng cách vuốt trượt.

Smartphone chụp selfie 16 MP giá 4,9 triệu đồng tại Việt Nam - Hình 7

Máy ảnh chính 16 MP cho khả năng chụp khá. Trong điều kiện ánh sáng lý tưởng, máy bắt nét nhanh, ảnh nét và chi tiết, màu sắc có phần bị bệt.

Smartphone chụp selfie 16 MP giá 4,9 triệu đồng tại Việt Nam - Hình 8

Máy ảnh selfie 16 MP hỗ trợ đèn flash kép. Máy cũng được cài sẵn chế độ làm đẹp 8 cấp độ. Ảnh selfie góc rộng thực ra là hiệu ứng Panorama chứ không phải dùng ống kính góc rộng như những smartphone chuyên selfie trên thị trường.

Smartphone chụp selfie 16 MP giá 4,9 triệu đồng tại Việt Nam - Hình 9Smartphone chụp selfie 16 MP giá 4,9 triệu đồng tại Việt Nam - Hình 10Smartphone chụp selfie 16 MP giá 4,9 triệu đồng tại Việt Nam - Hình 11

Smartphone chụp selfie 16 MP giá 4,9 triệu đồng tại Việt Nam - Hình 12Smartphone chụp selfie 16 MP giá 4,9 triệu đồng tại Việt Nam - Hình 13

Một số ảnh chụp nhanh bằng Camon CX ở chế độ tự động.

Khương Nha

​Theo Zing

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Sản phẩm 2-Tek

« »

 

Tags: , , , , , , ,

 


Tin mới


Xem nhiều


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Chuyện của sao


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


đời sống
Desktop version | Lên đầu