Sản phẩm 2-tek
  

Sony Xperia XZ1 về Việt Nam với giá 16 triệu đồng

Sony Xperia XZ1 về Việt Nam với giá 16 triệu đồng


»

00:53:02 16/09/2017
Chia sẻ
 

Smartphone cao cấp hỗ trợ công nghệ 3D Creator của Sony sẽ được bán ra vào ngày 15/9 này.

Sony Xperia XZ1 về Việt Nam với giá 16 triệu đồng - Hình 1

Máy có màn hình Full HD với kích thuớc 5,2 inch, nhỏ và độ phân giải không cao so với một smartphone cao cấp hiện nay, bù lại, Sony trang bị công nghệ HDR giống như XZ Premium, giúp máy hiển thị màu sắc tốt hơn.

Sony Xperia XZ1 về Việt Nam với giá 16 triệu đồng - Hình 2

Máy vẫn có cảm ứng vân tay tích hợp vào phím nguồn bên phải, viền màn hình dày cùng kiểu dáng trông vuông vắn với vỏ kim loại nguyên khối, nhưng có thay đổi nhỏ phần ăng-ten ở cạnh viền và cụm camera. Phần đỉnh và đế máy được làm bo tròn giúp không bị cấn đau khi dùng ngón út để đỡ điện thoại như phiên bản trước.

Sony Xperia XZ1 về Việt Nam với giá 16 triệu đồng - Hình 3

Điểm nhấn là máy chạy hệ điều hành Android 8 Oreo. Đây là model đầu tiên bán ra ở Việt Nam được cài sẵn hệ điều hành này. Tuy nhiên, Sony vẫn để 3 phím điều hướng nằm trong màn hình, khá bất tiện khi sử dụng.

Sony Xperia XZ1 về Việt Nam với giá 16 triệu đồng - Hình 4

Xperia XZ1 có camera trước và sau độ phân giải lần lượt 13 megapixel và 19 megapixel. Ngoài ra, hệ thống camera Motion Eye với khả năng quay phim siêu tốc lên tới 960 hình/giây, được bổ sung thêm tính năng quét hình 3D, 3D Creator. Camera có thể chụp vật thể, chân dung người… sau đó, tái tạo thành mô hình 3D để tương tác, sử dụng trong cả phần mềm bên thứ ba.

Sony Xperia XZ1 về Việt Nam với giá 16 triệu đồng - Hình 5

Cấu hình của máy tương tự XZ Premium khi được trang bị chip xử lý Qualcomm Snapdragon 835, RAM 4 GB và bộ nhớ trong 64 GB có thể mở rộng bằng thẻ nhớ.

Sony Xperia XZ1 về Việt Nam với giá 16 triệu đồng - Hình 6

Pin có thể coi là điểm yếu trên Xperia XZ1 khi dung lượng giảm từ 2.900 mAh ở XZ năm ngoái xuống còn 2.700 mAh. Máy vẫn hỗ trợ sạc nhanh Quick Charge 3.0 và USB Power Delivery (USB-C).

Sony Xperia XZ1 về Việt Nam với giá 16 triệu đồng - Hình 7

Về âm thanh, Xperia XZ1 hỗ trợ giải mã Bluetooth aptX HD của Qualcomm cùng với LDAC của riêng mình. Do đó, nghe nhạc chất lượng cao qua Bluetooth tốt hơn và tương thích nhiều thiết bị âm thanh chất lượng cao hơn.

Huy Đức

Theo VNE

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Sản phẩm 2-Tek

« »

 

Tags: , , , , , , , , , ,

 


Tin mới


Xem nhiều


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Chuyện của sao


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


sáng tạo
Desktop version | Lên đầu