Giao diện Galaxy S8 rò rỉ với thiết kế hoàn toàn mới
 « | »

Giao diện Galaxy S8 rò rỉ với thiết kế hoàn toàn mới

| |

- 14/03/2017
 

Biểu tượng ứng dụng trên smartphone thế hệ tiếp theo được Samsung làm đơn giản, xuất hiện thêm ba phím điều hướng trên màn hình.

Phần mềm Samsung Smart Switch đã hé lộ giao diện mới mà Samsung sẽ dùng trên Galaxy S8. Theo PhoneArena, gần như chắc chắn sản phẩm chạy hệ điều hành Android 7.0 Nougat đời mới, với những cải tiến riêng của công ty Hàn Quốc.

Giao diện Galaxy S8 rò rỉ với thiết kế hoàn toàn mới

Samsung Galaxy S8 có thể dùng giao diện hoàn toàn mới.

Giao diện TouchWiz mà Samsung đang sử dụng sẽ được nâng cấp thành Samsung Experience. Điều này là phù hợp khi hãng hướng đến trải nghiệm đơn giản, nhẹ nhàng và đẹp mắt hơn so với giao diện hiện nay. Bộ icon được làm mới hoàn toàn với một màu sắc chủ đạo và các đường kẻ thể hiện biểu tượng.

Hình ảnh rò rỉ cũng hé lộ Samsung có thể mặc định bỏ app drawer trên Galaxy S8. Điều này có nghĩa toàn bộ ứng dụng cài trên thiết bị sẽ được trải ngay trên màn hình chính, tương tự cách sắp xếp của iOS. Sự xuất hiện của ba nút cảm ứng một lần nữa củng cố thông tin Galaxy S8 bỏ phím Home vật lý quen thuộc.

Galaxy S8 và S8+ sẽ được giới thiệu trong sự kiện Unpacked mà Samsung tổ chức ngày 29/3. Thiết bị dự kiến đến tay người dùng từ 21/4 với 6 lựa chọn màu sắc.

Bảo Anh

Theo VNE

Tags: , , , , , , ,

Chuyên mục: Thế giới số

« | »

Bài liên quan


Tin mới

 • Tin tặc dễ dàng tấn công vào chip Wifi của iPhone, Samsung Galaxy và Nexus
  Tin tặc dễ dàng tấn công vào chip Wifi của iPhone, Samsung Galaxy và Nexus
  Các chuyên gia đã thực hiện thử nghiệm trên phiên bản smartphone Nexus 6P, nhưng vấn đề này ảnh hưởng đến tất cả các thiết bị chạy chip Wifi của Broadcom, bao gồm Nexus 5 và 6, hầu hết các thiết bị hàng đầu của Samsung và tất cả các iPhone kể từ iPhone 4. Broadcom đã được thông báo và cộng tác với Google để khắc phục
 • Cuộc đua 4G vào giai đoạn nước rút
  Cuộc đua 4G vào giai đoạn nước rút
  4G là công nghệ truyền dữ liệu di động thế hệ thứ 4, cho phép đưa tốc độ truyền tối đa lên tới 1-1,5 gigabits mỗi giây, tức là gấp vài trăm lần so với tốc độ vài chục megabits của mạng 3G hiện nay. Các nhà mạng triển khai 4G trong bối cảnh dịch vụ dữ liệu di động tại Việt Nam phát triển mạnh trong những năm gần đây về
 • Bé 11 tuổi 'đốt' gần 7.500 USD cho game trên iPad
  Bé 11 tuổi 'đốt' gần 7.500 USD cho game trên iPad
  Chỉ trong 2 ngày cuối tuần, bé trai 11 tuổi ở Anh đã tiêu 6.000 bảng (7.469 USD) để mua các vật phẩm trong game di động.
 • Cách đổi số điện thoại không mất tài khoản trên Zalo
  Cách đổi số điện thoại không mất tài khoản trên Zalo
  Với vài thao tác trong thời gian chưa đầy một phút, người dùng có thể chuyển toàn bộ thông tin tài khoản, danh bạ, nhật ký sang số điện thoại mới.
 • Thời lượng pin Galaxy S8+ không bằng iPhone 7 Plus
  Thời lượng pin Galaxy S8+ không bằng iPhone 7 Plus
  Dù dung lượng pin 3.500 mAh lớn hơn nhiều iPhone 7 Plus, thời lượng sử dụng pin thực tế của S8+ lại thấp hơn đối thủ khoảng 1 giờ.

Tiêu điểm


Tin xem nhiềuDesktop version | Lên đầu