Thế giới số
  

NÓNG: Pin iPhone lại phát nổ tại hai cửa hàng Apple Store

NÓNG: Pin iPhone lại phát nổ tại hai cửa hàng Apple Store


»

14:10:26 12/01/2018
Chia sẻ
 

Liên tiếp trong hai ngày gần đây, hai vụ nổ từ iPhone đã xảy ra ngay trong hai cửa hàng Apple Store, gây không ít hoang mang cho người tiêu dùng.

Cụ thể, vào ngày 10/01 vừa qua, một căn phòng tại cửa hàng Apple Store tại Valencia, Tây Ban Nha đã mù mịt bốc khói vì một chiếc iPhone đang sửa bị nổ pin và bốc cháy. Những nhân viên ở cửa hàng ngay lập tức đã mở cửa sổ để tránh ngạt khí trong khi ba nhân viên cứu hỏa và cảnh sát tới ngay hiện trường. Tuy nhiên, sự hiện diện của lực lượng an ninh là không cần thiết vì không có người thương tích. Vụ nổ này đã xảy ra vào lúc 13:30 giờ địa phương.

NÓNG: Pin iPhone lại phát nổ tại hai cửa hàng Apple Store

Cửa hàng Apple Store tại Valencia, Tây Ban Nha – nơi xảy ra vụ nổ pin iPhone mới nhất.

Trước đó, vào hôm thứ ba tuần này, một nhân viên của Apple Store tại Zurich, Thụy Sỹ đã bị bỏng nhẹ khi pin của một chiếc iPhone bất ngờ phát nổ. Bảy người tại hiện trường vụ nổ bị chấn thương nhẹ và không có yêu cầu chuyển tới bệnh viện.

Gần đây, Apple đã chính thức thừa nhận làm chậm bộ xử lý của iPhone 6 và các mẫu iPhone cũ hơn. Công ty lập luận rằng họ làm điều này để ngăn chặn các thiết bị cũ khi bị yếu pin sẽ tránh khỏi tình trạng sập nguồn. Từ cuối năm ngoái, công ty đã giảm giá thay thế pin từ 79 USD (tương đương 1,7 triệu đồng) xuống còn 29 USD (khoảng 659 nghìn đồng) thay cho lời xin lỗi tới người dùng. Do đó, cửa hàng trở nên khá bận rộn vì phải thường xuyên thay pin cho khách hàng và đã xảy ra hai vụ nổ ngoài ý muốn.

Theo Danviet.vn

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Thế giới số

« »

 

Tags: , , , , , , , ,

 


Tin mới


Xem nhiều


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Chuyện của sao


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


nhạc việt
Desktop version | Lên đầu