Người đẹp
  

Bị chê nhạt, Đỗ Mỹ Linh vẫn được "yêu" tại Hoa hậu Thế giới

Bị chê nhạt, Đỗ Mỹ Linh vẫn được “yêu” tại Hoa hậu Thế giới


»

16:12:10 19/09/2017
Chia sẻ
 

Đỗ Mỹ Linh nằm trong top 6 người đẹp được yêu thích nhất Miss World qua bình chọn online.

Bị chê nhạt, Đỗ Mỹ Linh vẫn được “yêu” tại Hoa hậu Thế giới - Hình 1

Theo thông tin mới nhất, Việt Nam đang đứng thứ 4 trên top bình chọn online

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Thế giới 2017 (Miss World) vào tháng 11 tới đây. Tuy bị chê “nhạt” nhưng hình ảnh của Mỹ Linh lại đang gây chú ý tại quốc tế. Chỉ trong vài ngày mở cổng bình chọn online, Mỹ Linh đã lọt top 4 người đẹp được yêu thích nhất. Hoa hậu chia sẻ: “Mặc dù đây chưa phải là phần vote tính điểm chính thức nhưng cũng là một phần để BGK đánh giá thí sinh nào thu hút truyền thông. Cảm ơn mọi người đã tiếp thêm sức mạnh cho Linh.”

Bị chê nhạt, Đỗ Mỹ Linh vẫn được “yêu” tại Hoa hậu Thế giới - Hình 2

Hoa hậu Mỹ Linh sẽ mang tiếng đàn bầu tới Hoa hậu Thế giới 2017

Trong suốt 1 năm qua, người đẹp đã luôn tích cực học hỏi để phát triển bản thân, tham gia các hoạt động cộng đồng và thiện nguyện để lại nhiều ấn tượng trong lòng người hâm mộ. Để chuẩn bị cho “cuộc chiến” sắc đẹp, cô gái 9X đang không ngừng luyện tập các kỹ năng quan trọng từ chuyên môn đến kỹ năng mềm cần thiết.

Đặc biệt, sắp tới đây, Hoa hậu Mỹ Linh sẽ chọn chơi đàn bầu – món đàn khá phức tạp trong phần thi tài năng tại Hoa hậu Thế giới 2017. Cô được nghệ sĩ đàn bầu hàng đầu Việt Nam hướng dẫn tập luyện. Trước đó, khi đồng hành cùng Festival Đờn ca tài tử 2017, Mỹ Linh cũng đã có dịp tìm hiểu về các nhạc cụ dân tộc truyền thống độc đáo, trong đó có cả đàn bầu.

Bị chê nhạt, Đỗ Mỹ Linh vẫn được “yêu” tại Hoa hậu Thế giới - Hình 3

Mỹ Linh đang học đánh đàn miệt mài trước ngày lên đường đi thi quốc tế

Chia sẻ về lý do quyết định theo học gảy đàn bầu, Mỹ Linh cho biết: “Bản thân Linh rất yêu quý nhạc cụ dân tộc, đặc biệt là đàn bầu. Tiếng đàn bầu không chỉ là âm nhạc mà còn là biểu trưng của một nền nghệ thuật truyền thống đáng tự hào của dân tộc. Cây đàn bầu thật giống với con người Việt Nam giàu lòng nhân ái, giản dị mà thanh tao, đơn sơ mà phong phú. Linh hy vọng có thể đem tiếng đàn du dương, trầm lắng mang đậm bóng hình dân tộc đến với bạn bè thế giới để mọi người hiểu thêm về những nét đẹp văn hóa Việt Nam”.

Là đại diện nhan sắc Việt Nam “chiến đấu” tại Miss World 2017, Mỹ Linh gánh trên mình sứ mệnh lớn lao khi đem hình ảnh nước nhà đến gần với bạn bè quốc tế. Sự đồng hành của khán giả Việt trong nước sẽ là sự động viên tinh thần lớn nhất ủng hộ Mỹ Linh trên hành trình đầy cam go.

Bị chê nhạt, Đỗ Mỹ Linh vẫn được “yêu” tại Hoa hậu Thế giới - Hình 4

Mỹ Linh thướt tha bên cây đàn bầu

Bị chê nhạt, Đỗ Mỹ Linh vẫn được “yêu” tại Hoa hậu Thế giới - Hình 5Bị chê nhạt, Đỗ Mỹ Linh vẫn được “yêu” tại Hoa hậu Thế giới - Hình 6

Đỗ Mỹ Linh được kỳ vọng làm nên chuyện ở Miss World 2017

Photo: Nhất Trường

Make up: Minh Chu

Theo Dân Việt

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Người đẹp

« »

 

Tags: , , , , , ,

 


Tin mới


Xem nhiều


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Chuyện của sao


Lạ thật


Sành điệu


Truyền hình thực tế


cosplay
Desktop version | Lên đầu