Người đẹp
 

Đôi môi cong quyến rũ của Monika Pietrasinska

Đôi môi cong quyến rũ của Monika Pietrasinska


»

08:32:40 26/09/2017
Chia sẻ
 

Monica Pietrasinska là người đẹp hàng đầu Ba Lan. Cô sở hữu một vẻ đẹp hoàn hảo, từ khuôn mặt xinh đẹp, bờ môi cong gợi cảm cho đến những đường cong đầy thu hút.

Monika Pietrasinska là tình cũ của hậu vệ Marcin Kaminski. Cô sinh năm 1987 tại Warsaw, Ba Lan. Ngay từ khi còn trẻ, chân dài này đã sớm tìm được vị trí trong làng người mẫu quê nhà nhờ sở hữu vóc dáng tuyệt mĩ (cao 1m72, số đo ba vòng: 90-65-90).

Đôi môi cong quyến rũ của Monika PietrasinskaĐôi môi cong quyến rũ của Monika PietrasinskaĐôi môi cong quyến rũ của Monika PietrasinskaĐôi môi cong quyến rũ của Monika PietrasinskaĐôi môi cong quyến rũ của Monika PietrasinskaĐôi môi cong quyến rũ của Monika PietrasinskaĐôi môi cong quyến rũ của Monika PietrasinskaĐôi môi cong quyến rũ của Monika PietrasinskaĐôi môi cong quyến rũ của Monika PietrasinskaĐôi môi cong quyến rũ của Monika Pietrasinska

Khá dễ hiểu khi Monica Pietrasinska được tờ Sportmedia của Italy ví von là “nàng Larissa của châu Âu”. Cũng như Larissa Riquelme, Pietrasinska rất yêu bóng đá, và là một fan cuồng nhiệt của tiền đạo Robert Lewandowski.

Theo TTVN

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Người đẹp

« »

 

Tags: , , , , , , ,

 


Tin mới


Xem nhiều


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Chuyện của sao


Lạ thật


Sành điệu


Truyền hình thực tế


âm nhạc
Desktop version | Lên đầu