Người đẹp
  

Người đẹp da màu quyến rũ bậc nhất trong làng mẫu

Người đẹp da màu quyến rũ bậc nhất trong làng mẫu


»

08:23:31 26/09/2017
Chia sẻ
 

Emanuela de Paula sinh ngày 25/04/1989 tại Cabo de Santo Agostinho, Pernambuco, Brazil. Cô sở hữu chiều cao 1m77, là một trong những siêu mẫu da màu nổi tiếng nhất.

Người đẹp da màu quyến rũ bậc nhất trong làng mẫu - Hình 1Người đẹp da màu quyến rũ bậc nhất trong làng mẫu - Hình 2Người đẹp da màu quyến rũ bậc nhất trong làng mẫu - Hình 3Người đẹp da màu quyến rũ bậc nhất trong làng mẫu - Hình 4Người đẹp da màu quyến rũ bậc nhất trong làng mẫu - Hình 5Người đẹp da màu quyến rũ bậc nhất trong làng mẫu - Hình 6Người đẹp da màu quyến rũ bậc nhất trong làng mẫu - Hình 7Người đẹp da màu quyến rũ bậc nhất trong làng mẫu - Hình 8Người đẹp da màu quyến rũ bậc nhất trong làng mẫu - Hình 9Người đẹp da màu quyến rũ bậc nhất trong làng mẫu - Hình 10

Năm lên 9 tuổi, Emanuela de Paula đã có đam mê với công việc người mẫu thời trang. Năm lên 15, cô bắt đầu ký hợp đồng với một công ty đại diện. Người đẹp này khởi nghiệp tại New York vào năm 2005, và thành công vang dội kể từ đó. Cô còn góp mặt vào dàn ‘thiên thần’ của show diễn đình đám Victoria’s Secret.

Theo TTVN

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Người đẹp

« »

 

Tags: , ,

 


Tin mới


Xem nhiều


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Chuyện của sao


Lạ thật


Sành điệu


Truyền hình thực tế


sao âu - mỹ
Desktop version | Lên đầu