Người đẹp
  

Mỹ nhân lai Lauren Rhoden bốc lửa, sexy tuyệt đỉnh

Mỹ nhân lai Lauren Rhoden bốc lửa, sexy tuyệt đỉnh


»

18:39:00 05/01/2018
Chia sẻ
 

Ngoài vai trò người mẫu, Lauren Rhoden đã tham gia một số phim, trong đó nổi tiếng nhất là Lady Blood Fight – Võ đài đẫm máu được phát hành năm 2016.

Sự nghiệp người mẫu của Lauren Rhoden đến rất tình cờ. Tuy nhiên, nhờ hình thể đẹp cộng gương mặt thu hút, Rhoden nhanh chóng trở nên nổi tiếng.

Lauren Rhoden sinh ra và lớn lên ở bờ biển Hawaii xinh đẹp. Từ nhỏ, cô gái đã thích cưỡi ngựa và lướt sóng. Cho đến một ngày, hãng người mẫu ở Mỹ tình cờ phát hiện và đề cập với cô về việc dấn thân vào nghề người mẫu khi mới 15 tuổi. Ban đầu còn e dè nhưng càng về sau, Rhoden càng tỏa sáng và còn được mời đi đóng phim.

Mỹ nhân lai Lauren Rhoden bốc lửa, sexy tuyệt đỉnhMỹ nhân lai Lauren Rhoden bốc lửa, sexy tuyệt đỉnhMỹ nhân lai Lauren Rhoden bốc lửa, sexy tuyệt đỉnhMỹ nhân lai Lauren Rhoden bốc lửa, sexy tuyệt đỉnhMỹ nhân lai Lauren Rhoden bốc lửa, sexy tuyệt đỉnhMỹ nhân lai Lauren Rhoden bốc lửa, sexy tuyệt đỉnhMỹ nhân lai Lauren Rhoden bốc lửa, sexy tuyệt đỉnhMỹ nhân lai Lauren Rhoden bốc lửa, sexy tuyệt đỉnhMỹ nhân lai Lauren Rhoden bốc lửa, sexy tuyệt đỉnh

Nguồn Internet

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Người đẹp

« »

 

Tags: , , , , , , , , , , ,

 


Tin mới


Xem nhiều


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Chuyện của sao


Lạ thật


Sành điệu


Truyền hình thực tế


sản phẩm 2-tek
Desktop version | Lên đầu