Cảnh đẹp  

"Lác mắt" trước 17 địa điểm du lịch hấp dẫn nhất năm 2017

“Lác mắt” trước 17 địa điểm du lịch hấp dẫn nhất năm 2017


»

08:22:53 23/08/2017
Chia sẻ
 

CNN đã công bố danh sách những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất trong năm nay. Năm 2017 sắp kết thúc, bạn còn chần chừ gì nữa mà chưa xách ba lô lên và đi!

“Lác mắt” trước 17 địa điểm du lịch hấp dẫn nhất năm 2017 - Hình 1

Đảo Hoàng tử Edward, Canada: Năm nay Canada sẽ kỷ niệm sinh nhật thứ 150 và còn nơi ăn mừng nào tuyệt hơn Charlottetown trên Đảo Hoàng tử Edward, nơi quốc gia Canada được sinh ra?

“Lác mắt” trước 17 địa điểm du lịch hấp dẫn nhất năm 2017 - Hình 2

Bermuda: Lãnh thổ ngoài khơi Anh quốc này lần đầu tiên đứng lên tổ chức cuộc thi đua thuyền buồm America’s Cup danh giá, thu hút người hâm mộ đến với quần đảo xinh đẹp này.

“Lác mắt” trước 17 địa điểm du lịch hấp dẫn nhất năm 2017 - Hình 3

Colombia: Chuyến thăm Colombia dự kiến ​​của giáo hoàng sẽ thu hút càng nhiều sự chú ý tới đất nước Nam Mỹ đang phát triển rực rỡ này, bao gồm khu di tích lịch sử của thành phố Cartagena.

“Lác mắt” trước 17 địa điểm du lịch hấp dẫn nhất năm 2017 - Hình 4

Thành Đô, Trung Quốc: Bạn muốn được tận mắt chứng kiến những sinh vật đen trắng đáng yêu này? Cơ sở Nghiên cứu Gấu trúc Lớn ở Thành Đô, Tứ Xuyên đang cung cấp các tour thăm quan giáo dục trong năm 2017.

“Lác mắt” trước 17 địa điểm du lịch hấp dẫn nhất năm 2017 - Hình 5

Malaysia: Nhân kỷ niệm quốc khánh lần thứ 60, số lượng du khách ghé thăm những kho báu của Malaysia như đền Khoo Kongsi ở đảo Penang, dự kiến ​sẽ gia tang mạnh ​trong năm nay.

“Lác mắt” trước 17 địa điểm du lịch hấp dẫn nhất năm 2017 - Hình 6

Khu bảo tồn Quốc gia Katahdin Woods và Waters, Mỹ: Một trong những điểm du lịch dịch vụ Vườn quốc gia mới nhất của Mỹ, khu bảo tồn này mở cửa quanh năm cho những tín đồ của mùa đông phủ tuyết trắng và khí hậu ôn đới dịu dàng xứ Maine.

“Lác mắt” trước 17 địa điểm du lịch hấp dẫn nhất năm 2017 - Hình 7

Isaan, Thái Lan: Khu phức hợp đền Khmer được đặt trên vách ngọn núi lửa đã tắt ở độ cao hơn 400m so với mực nước biển. Nằm ở Buriram, Isaan còn có đền thờ Hindu được xây dựng từ thế kỷ thứ 10 đến thế kỷ 13.

“Lác mắt” trước 17 địa điểm du lịch hấp dẫn nhất năm 2017 - Hình 8

Bhutan: Điểm nhấn của bất kỳ chuyến đi nào đến đất nước nổi tiếng về chỉ số hạnh phúc của người dân này là hành trình đến Tu viện “Hang Hổ” Taktsang nằm cheo leo trên một ngọn núi với tầm nhìn ngoạn mục ra thung lũng Paro.

“Lác mắt” trước 17 địa điểm du lịch hấp dẫn nhất năm 2017 - Hình 9

Aarhus, Đan Mạch: Thành phố lớn thứ hai của Đan Mạch này chính là thủ phủ văn hoá châu Âu năm 2017. Bảo tàng Nghệ thuật AroS Aarhus sẽ là nơi tổ chức của hơn 350 sự kiện lớn trong năm nay.

“Lác mắt” trước 17 địa điểm du lịch hấp dẫn nhất năm 2017 - Hình 10

Bordeaux, Pháp: Du khách nước ngoài và cả người dân thủ đô sẽ dễ dàng đến thăm vùng rượu vang Bordeaux nổi tiếng nước Pháp khi tuyến xe lửa đi trong hai giờ bắt đầu khởi hành vào cuối năm nay.

“Lác mắt” trước 17 địa điểm du lịch hấp dẫn nhất năm 2017 - Hình 11

Miền tây Iceland: Hành trình “Dưới lòng Sông băng” sẽ đưa du khách đi qua một đường hầm đá nhân tạo và hệ thống hang động đào sâu vào sông băng Langjökull của Iceland.

“Lác mắt” trước 17 địa điểm du lịch hấp dẫn nhất năm 2017 - Hình 12

Albania: Giá cả phải chăng, rực nắng quanh năm, và có hàng dặm bãi biển cát trắng trải dài, đất nước Địa Trung Hải nhỏ bé này từng là thiên đường bí mật của châu Âu trong hai thập kỷ.

“Lác mắt” trước 17 địa điểm du lịch hấp dẫn nhất năm 2017 - Hình 13

Jordan: Là thủ phủ của Amman, Jordan đã được đặt tên Thủ đô Văn hoá Hồi giáo năm 2017, giới thiệu văn hoá và nghệ thuật Hồi giáo đến với thế giới.

“Lác mắt” trước 17 địa điểm du lịch hấp dẫn nhất năm 2017 - Hình 14

Rwanda: Nơi đây trở nên nổi tiếng về sự an toàn với du khách và công tác bảo tồn các loài động vật hoang dã quý hiếm như khỉ đột, tê giác và sư tử, giúp thúc đẩy du lịch.

“Lác mắt” trước 17 địa điểm du lịch hấp dẫn nhất năm 2017 - Hình 15

Senegal: Những con sóng lớn ngoạn mục và sóng cồn nhịp nhàng quanh năm nổi tiếng ở Senegal là điều hấp dẫn những tín đồ của bộ môn lướt sóng.

“Lác mắt” trước 17 địa điểm du lịch hấp dẫn nhất năm 2017 - Hình 16

Houston, Mỹ: Thành phố lớn thứ tư nước Mỹ này không chỉ là nơi diễn ra giải bóng bầu dục Super Bowl LI khiến cả đất nước sục sôi, hơn 10.000 nhà hàng ở đây còn khiến Houston trở thành điểm du lịch ẩm thực bùng nổ.

“Lác mắt” trước 17 địa điểm du lịch hấp dẫn nhất năm 2017 - Hình 17

Rạn san hô Great Barrier, Úc: Theo các báo cáo năm 2016, một trong những kỳ quan thiên nhiên tuyệt vời nhất thế giới, rạn san hô Great Barrier Reef đang suy kiệt dần, nên hãy ghé thăm trước khi quá muộn.

Theo Danviet.vn

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Cảnh đẹp

 

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu