Cảnh đẹp  TIN MỚI
Ngỡ ngàng vẻ đẹp thiên đường hoa mùa hè chỉ mở cửa 7 ngày mỗi năm

Ngỡ ngàng vẻ đẹp thiên đường hoa mùa hè chỉ mở cửa 7 ngày mỗi năm


»

07:18:22 13/08/2017
 
Chia sẻ

Nếu bạn cũng muốn đi dạo trên các cánh đồng hoa, mua chút hoa về để giữ lại kỷ niệm sắc hương, hoặc chụp một tấm hình Instagram hoàn hảo thì hãy nhanh chân lên nhé, vì mỗi năm vườn hoa chỉ mở cửa cho công chúng trong vòng một tuần.

Ngỡ ngàng vẻ đẹp thiên đường hoa mùa hè chỉ mở cửa 7 ngày mỗi năm - Hình 1

Với hàng dặm hoa oải hương, hoa phi yến và thanh cúc rực rỡ, Vườn Hoa GiấyWorcestershire, nước Anh đã thu hút hàng ngàn lượt du khách suốt 2 thập kỷ qua.

Ngỡ ngàng vẻ đẹp thiên đường hoa mùa hè chỉ mở cửa 7 ngày mỗi năm - Hình 2

Nhiều người từ khắp mọi miền xa xôi trong và ngoài nước đã đến đây để có cơ hội để tản bộ trong rừng hoa tuyệt đẹp, thu vào tầm mắt khung cảnh ngoạn mục trên Đồi Bredon và vùng thôn quê thanh bình xung quanh.

Ngỡ ngàng vẻ đẹp thiên đường hoa mùa hè chỉ mở cửa 7 ngày mỗi năm - Hình 3

Để mừng kỷ niệm đánh dấu 20 năm ngày vườn hoa giấy được trồng, năm 2017 cánh đồng hoa được trồng thành hình Quốc kỳ Anh Union Jack.

Ngỡ ngàng vẻ đẹp thiên đường hoa mùa hè chỉ mở cửa 7 ngày mỗi năm - Hình 4

Vẻ đẹp của rừng hoa như khiến du khách như lạc vào chốn cổ tích nơi. Đặc biệt hơn nữa, chúng được trồng để thu hoạch cánh hoa dùng cho đám cưới.

Ngỡ ngàng vẻ đẹp thiên đường hoa mùa hè chỉ mở cửa 7 ngày mỗi năm - Hình 5

Sau một tuần, những bông hoa bừng nở đẹp nhất sẽ được thu hoạch cẩn thận bằng tay để tạo ra những cánh hoa có chất lượng cao nhất, phần còn lại được cày lại xuống đất để làm làm chất dinh dưỡng cho vườn hoa vào năm sau.

Ngỡ ngàng vẻ đẹp thiên đường hoa mùa hè chỉ mở cửa 7 ngày mỗi năm - Hình 6

Các Vườn Hoa Giấy nằm ở Manor Wyke Estate gần Pershore, Worcestershire, cách thủ đô London 1 tiếng rưỡi lái xe. Còn trang trại Hoa oải hương Cotswolds nằm ở Snowshill, cách Vườn Hoa Giấy 20 phút lái xe, nên bạn có thể ghé qua cả hai nơi trong cùng một ngày.

Ngỡ ngàng vẻ đẹp thiên đường hoa mùa hè chỉ mở cửa 7 ngày mỗi năm - Hình 7

Rừng hoa oải hương với đủ loại: Peter Pan, Hidcote, Imperial Gem, Folgate… màu tím biếc trải dài tới tận chân trời.

Ngỡ ngàng vẻ đẹp thiên đường hoa mùa hè chỉ mở cửa 7 ngày mỗi năm - Hình 8

Du khách không bị giới hạn thời gian thăm thú những cánh đồng hoa này, bạn có thể ở lại bao lâu tùy thích, vì thế hãy tận dụng tối đa nhé. Tản bộ và chụp những bộ ảnh tuyệt đẹp, nhấm nháp một tách cà phê hoặc một ly kem ngon lành trong chiều hè rực nắng, thưởng ngoạn khung cảnh ấn tượng, và thư giãn trong không gian ngập tràn sắc hương dễ chịu

Ngỡ ngàng vẻ đẹp thiên đường hoa mùa hè chỉ mở cửa 7 ngày mỗi năm - Hình 9

Mách nhỏ: Trang trại Hoa oải hương mở cửa từ tháng 6 đến tháng 8 hằng năm, còn Vườn Hoa Giấy chỉ mở cửa trong vòng một tuần. Mỗi ngày cả hai nơi sẽ đón tiếp hàng trăm lượt du khách, nên hãy lên kế hoạch trước từ đầu hè, cố gắng đi vào ngày trong tuần và dậy thật sớm.

Ngỡ ngàng vẻ đẹp thiên đường hoa mùa hè chỉ mở cửa 7 ngày mỗi năm - Hình 10

Không có gì đẹp thanh bình hơn là được đón bình minh trên những cánh đồng hoa bát ngát, như thể lạc vào chốn thần tiên vậy. Hãy nhớ mang theo máy ảnh đầy pin cùng thẻ nhớ trống, chắc chắn bạn sẽ không thể ngừng chụp ảnh suốt chuyến đi.

Theo Danviet.vn

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Cảnh đẹp

 

Tags: , , , , , , , , , , ,

 


Tin mới
Desktop version | Lên đầu