Người đẹp
  

Christina Hendricks - người đẹp nổi tiếng chỉ nhờ vòng một quá khổ

Christina Hendricks – người đẹp nổi tiếng chỉ nhờ vòng một quá khổ


»

08:42:52 13/09/2017
Chia sẻ
 

Cả trên màn ảnh hay cuộc sống thực, không ai có thể chối bỏ sự sexy nhờ vòng một quá khổ của nữ diễn viên xinh đẹp tóc đỏ gợi cảm Christina Hendricks.

Christina Hendricks năm nay đã 42 tuổi, là diễn viên đầy tài năng ở Mỹ. Christina nổi tiếng với thân hình mập mạp và vòng 1 cực lớn. Cô sở hữu chiều cao 1m73 nhưng số cân nặng lại được xếp vào hàng “thảm họa” của các người đẹp.

Christina Hendricks – người đẹp nổi tiếng chỉ nhờ vòng một quá khổ - Hình 1Christina Hendricks – người đẹp nổi tiếng chỉ nhờ vòng một quá khổ - Hình 2Christina Hendricks – người đẹp nổi tiếng chỉ nhờ vòng một quá khổ - Hình 3Christina Hendricks – người đẹp nổi tiếng chỉ nhờ vòng một quá khổ - Hình 4Christina Hendricks – người đẹp nổi tiếng chỉ nhờ vòng một quá khổ - Hình 5Christina Hendricks – người đẹp nổi tiếng chỉ nhờ vòng một quá khổ - Hình 6Christina Hendricks – người đẹp nổi tiếng chỉ nhờ vòng một quá khổ - Hình 7Christina Hendricks – người đẹp nổi tiếng chỉ nhờ vòng một quá khổ - Hình 8Christina Hendricks – người đẹp nổi tiếng chỉ nhờ vòng một quá khổ - Hình 9

Dù sở hữu vòng 1 quá khổ và thân hình đồ sộ nhưng khi đứng trên thảm đỏ, Christina Hendricks vẫn tỏa sáng như một nữ thần với nhan sắc và vóc dáng mê hồn. Dù ở đâu, người đẹp được mệnh danh là “đồng hồ cát khổng lồ” của Hollywood vẫn gây chú ý với vóc dáng tròn trịa và đầy đặn.

Theo TTVN

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Người đẹp

 

Tags: , , , ,

 

Tin mới


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Chuyện của sao


Lạ thật


Sành điệu


Truyền hình thực tế


sáng tạoDesktop version | Lên đầu