Người đẹp   TIN MỚI
Đôi môi cong quyến rũ của Monika Pietrasinska

Đôi môi cong quyến rũ của Monika Pietrasinska


»

08:32:40 26/09/2017
Chia sẻ
 

Monica Pietrasinskangười đẹp hàng đầu Ba Lan. Cô sở hữu một vẻ đẹp hoàn hảo, từ khuôn mặt xinh đẹp, bờ môi cong gợi cảm cho đến những đường cong đầy thu hút.

Monika Pietrasinska là tình cũ của hậu vệ Marcin Kaminski. Cô sinh năm 1987 tại Warsaw, Ba Lan. Ngay từ khi còn trẻ, chân dài này đã sớm tìm được vị trí trong làng người mẫu quê nhà nhờ sở hữu vóc dáng tuyệt mĩ (cao 1m72, số đo ba vòng: 90-65-90).

Đôi môi cong quyến rũ của Monika Pietrasinska - Hình 1Đôi môi cong quyến rũ của Monika Pietrasinska - Hình 2Đôi môi cong quyến rũ của Monika Pietrasinska - Hình 3Đôi môi cong quyến rũ của Monika Pietrasinska - Hình 4Đôi môi cong quyến rũ của Monika Pietrasinska - Hình 5Đôi môi cong quyến rũ của Monika Pietrasinska - Hình 6Đôi môi cong quyến rũ của Monika Pietrasinska - Hình 7Đôi môi cong quyến rũ của Monika Pietrasinska - Hình 8Đôi môi cong quyến rũ của Monika Pietrasinska - Hình 9Đôi môi cong quyến rũ của Monika Pietrasinska - Hình 10

Khá dễ hiểu khi Monica Pietrasinska được tờ Sportmedia của Italy ví von là “nàng Larissa của châu Âu”. Cũng như Larissa Riquelme, Pietrasinska rất yêu bóng đá, và là một fan cuồng nhiệt của tiền đạo Robert Lewandowski.

Theo TTVN

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Người đẹp

 

Tags: , , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu