Người đẹp  

Dung nhan khó đỡ của Kim Kardashian khi mới vào làng giải trí

Dung nhan khó đỡ của Kim Kardashian khi mới vào làng giải trí


»

00:13:50 14/09/2017
Chia sẻ
 

Hồi đầu năm 2017 này, Kim lần đầu tiên đăng lên trang cá nhân bộ ảnh gợi cảm được chụp từ năm 2007. Thời điểm đó, người đẹp truyền hình thực tế Mỹ sở hữu vóc dáng khá cân đối và gọn gàng.

Kim Kardashian cao 1m60 nhưng sở hữu số đo ba vòng được nhiều đồng nghiệp nữ ao ước: 91-66-102. Chính vì thế, ngôi sao truyền hình thực tế Mỹ luôn tự hào vì sở hữu vòng một nảy nở tự nhiên.

Người đẹp này còn lý giải rằng, sau mỗi lần sinh nở kích cỡ vòng ba của cô lại lớn hơn chứ không phải do phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy vậy, cô nàng sinh năm 1982 này cũng từng thừa nhận, mình có đi hút mỡ và tân trang lại một số bộ phận trên cơ thể để có được một body hoàn hảo.

Năm 2013, Kardashian đã đăng tấm hình khi cô 14 tuổi nhưng vòng 1 đã rất phát triển. Theo tâm sự của Kim thì vòng 1 của cô khi mới 11 tuổi đã phát triển hơn rất nhiều so với các bạn cùng trang lứa và cô đã phải sử dụng áo lót cỡ C (dành cho ngực lớn).

Hiện cô đang hạnh phúc bên ông xã Kanye West nhưng ít ai biết, người đàn ông đầu tiên được vinh dự khám phá thân hình nóng bỏng của “cô Kim siêu vòng 3″ là TJ Jackson (cháu họ của nam danh ca quá cố Michael Jackson) khi Kardashian mới 14 tuổi. Trước đó, cô nàng này từng nổi tiếng với đoạn clip sex “kinh điển” với bạn trai cũ Ray J hay mối tình một đêm với siêu sao Cristiano Ronaldo (Real Madrid).

Hồi đầu năm 2017 này, Kim lần đầu tiên đăng lên trang cá nhân bộ ảnh gợi cảm được chụp từ năm 2007. Khi ấy Kim mới 25 tuổi và bắt đầu bước chân vào làng giải trí. Thời điểm đó, người đẹp truyền hình thực tế Mỹ sở hữu vóc dáng khá cân đối và gọn gàng hơn nhiều so với bây giờ.

Dung nhan khó đỡ của Kim Kardashian khi mới vào làng giải trí - Hình 1

Kim Kardashian cách đây 10 năm

Những bức ảnh của Kim khi còn trẻ và sau khi trải qua nhiều lần phẫu thuật

Dung nhan khó đỡ của Kim Kardashian khi mới vào làng giải trí - Hình 2

Kim Kardashian khi mới 14 tuổi

Dung nhan khó đỡ của Kim Kardashian khi mới vào làng giải trí - Hình 3Dung nhan khó đỡ của Kim Kardashian khi mới vào làng giải trí - Hình 4Dung nhan khó đỡ của Kim Kardashian khi mới vào làng giải trí - Hình 5Dung nhan khó đỡ của Kim Kardashian khi mới vào làng giải trí - Hình 6Dung nhan khó đỡ của Kim Kardashian khi mới vào làng giải trí - Hình 7Dung nhan khó đỡ của Kim Kardashian khi mới vào làng giải trí - Hình 8Dung nhan khó đỡ của Kim Kardashian khi mới vào làng giải trí - Hình 9Dung nhan khó đỡ của Kim Kardashian khi mới vào làng giải trí - Hình 10Dung nhan khó đỡ của Kim Kardashian khi mới vào làng giải trí - Hình 11Dung nhan khó đỡ của Kim Kardashian khi mới vào làng giải trí - Hình 12Dung nhan khó đỡ của Kim Kardashian khi mới vào làng giải trí - Hình 13Dung nhan khó đỡ của Kim Kardashian khi mới vào làng giải trí - Hình 14Dung nhan khó đỡ của Kim Kardashian khi mới vào làng giải trí - Hình 15

Theo Bongdaplus

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Người đẹp

 

Tags: , , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu