Người đẹp  TIN MỚI
MC lẳng lơ Anh quốc lại tung ảnh quyến rũ

MC lẳng lơ Anh quốc lại tung ảnh quyến rũ


»

12:50:12 25/09/2017
 
Chia sẻ

Trong giới showbiz ở Anh, Pascal Craymer là một cái tên khá nổi tiếng. Cô là MC sở hữu thân hình và vẻ đẹp nóng bỏng, và từng có thời gian cặp kè Ashley Cole.

MC lẳng lơ Anh quốc lại tung ảnh quyến rũ - Hình 1

MC lẳng lơ Anh quốc lại tung ảnh quyến rũ

Trong vai trò là ca sĩ lẫn MC truyền hình, Pascal Craymer đã từng khiến rất nhiều đàn ông ở Anh mê mệt vì vẻ đẹp của mình.

MC lẳng lơ Anh quốc lại tung ảnh quyến rũ - Hình 2MC lẳng lơ Anh quốc lại tung ảnh quyến rũ - Hình 3MC lẳng lơ Anh quốc lại tung ảnh quyến rũ - Hình 4

Cô cũng từng có thời gian hẹn hò ngắn ngủi với cầu thủ đào hoa Ashley Cole. Tuy nhiên, không chịu nổi tính trăng hoa của cầu thủ này, cô đã nhất quyết chia tay. Điều này từng làm Cole điêu đứng một thời gian.

MC lẳng lơ Anh quốc lại tung ảnh quyến rũ - Hình 5MC lẳng lơ Anh quốc lại tung ảnh quyến rũ - Hình 6MC lẳng lơ Anh quốc lại tung ảnh quyến rũ - Hình 7

Pascal Craymer có thân hình rất lý tưởng với số đo 3 vòng: 86-58-86. Cô gắn bó với bộ môn thể dục dụng cụ từ khi còn bé. Gần 10 năm rèn luyện đã giúp Craymer có thân hình dẻo dai và săn chắc.

MC lẳng lơ Anh quốc lại tung ảnh quyến rũ - Hình 8MC lẳng lơ Anh quốc lại tung ảnh quyến rũ - Hình 9MC lẳng lơ Anh quốc lại tung ảnh quyến rũ - Hình 10

Pascal Craymer sinh năm 1988, là một người mẫu nước Anh. Cô từng lọt vào chung kết cuộc thi Miss England. Người đẹp này bắt đầu nổi tiếng từ khi cặp kè với cầu thủ sát gái Ashley Cole.

Theo TTVN

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Người đẹp

 

Tags: , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu