Người đẹp   TIN MỚI
Những hình ảnh quá đỗi sexy của Choi Sulli

Những hình ảnh quá đỗi sexy của Choi Sulli


»

08:36:46 26/09/2017
Chia sẻ
 

Choi Sulli đẹp đến mức cô chẳng cần makeup cầu kỳ, chỉ cần trang điểm nhẹ ra đường cũng đủ để người khác phải đố kị.

Choi Sulli có thể coi như một “đứa con bất trị” của làng giải trí xứ sở kimchi. Giỏi, có tài và có bản lĩnh nhưng lối sống “buông thả” của nữ thần sắc đẹp thế hệ mới vẫn luôn là đề tài tranh cãi của netizen. Có thể Sulli rất bất cần, cũng có thể Sulli đang cố sống thật với bản thân, điều này chẳng ai khẳng định chắc chắn 100%.

Tuy nhiên, có một sự thật mà chẳng ai chối cãi được, đó là Sulli quá đẹp, đẹp đến mức cô chẳng cần makeup cầu kỳ, chỉ cần trang điểm nhẹ ra đường cũng đủ để người khác phải đố kị. Ngoài son môi, cô gần như nói KHÔNG với tất cả các loại mỹ phẩm khác, ít nhất là khi không phải đi sự kiện.

Những hình ảnh quá đỗi sexy của Choi Sulli - Hình 1Những hình ảnh quá đỗi sexy của Choi Sulli - Hình 2Những hình ảnh quá đỗi sexy của Choi Sulli - Hình 3Những hình ảnh quá đỗi sexy của Choi Sulli - Hình 4Những hình ảnh quá đỗi sexy của Choi Sulli - Hình 5Những hình ảnh quá đỗi sexy của Choi Sulli - Hình 6Những hình ảnh quá đỗi sexy của Choi Sulli - Hình 7Những hình ảnh quá đỗi sexy của Choi Sulli - Hình 8Những hình ảnh quá đỗi sexy của Choi Sulli - Hình 9Những hình ảnh quá đỗi sexy của Choi Sulli - Hình 10

Theo TTVN

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Người đẹp

 

Tags: ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu