Người đẹp
  

Tiếc nuối "mỹ nữ phồn thực Nha Trang" liên tục lỡ làng với hoa hậu

Tiếc nuối “mỹ nữ phồn thực Nha Trang” liên tục lỡ làng với hoa hậu


»

16:02:08 19/09/2017
Chia sẻ
 

Người đẹp Nha Trang sở hữu số đo 3 vòng ấn tượng là 89-60-91 (cm).

Tiếc nuối “mỹ nữ phồn thực Nha Trang” liên tục lỡ làng với hoa hậu - Hình 1

Thân hình gợi cảm hết nấc của Diễm Nhi

Tiếc nuối “mỹ nữ phồn thực Nha Trang” liên tục lỡ làng với hoa hậu - Hình 2

Diễm Nhi bỏ thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Nhiều thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay sở hữu sắc vóc vượt trội cùng quyết tâm mạnh mẽ để giành được ngôi vị cao nhất. Người đẹp Nha Trang nóng bỏng có tên Phạm Thị Diễm Nhi cũng nằm trong số đó. Cô từng gây ấn tượng khi quyết giảm 15kg trong 2 tháng để kịp đi thi. Tuy nhiên, mới đây, Diễm Nhi gây bất ngờ khi tuyên bố bỏ thi, gây bao tiếc nuối.

Cô gái sinh năm 1996 chia sẻ: “Trước tiên, Nhi đã muốn tham dự cả hai cuộc thi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và Hoa hậu Đại dương trong năm nay, đặc biệt là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vì được tổ chức ngay tại sân nhà Nha Trang. Nhưng sau khi xem xét các thí sinh tham dự đều có lượng fan hùng hậu, Nhi cảm thấy ngột ngạt vì lý do không thể đáp ứng về thời gian diễn ra cuộc thi. Nhi quyết định thử sức ở cuộc thi Hoa hậu Đại dương lần này, Nhi tin và mong rằng tất cả những người yêu quý Nhi đều sẽ ủng hộ, cổ vũ cho quyết định này như Nhi đã tự động viên chính mình.”

Diễm Nhi từng là một cô gái bị bạn bè tẩy chay và trêu chọc vì thân hình “quá khổ”. Nhưng nhờ giảm cân thành công, cô trở nên tự tin với số đo 3 vòng là 89-60-91 (cm), chiều cao 1m68. Cô sinh viên ngành Quản trị du lịch nằm trong top những người đẹp sở hữu vòng 1 đầy đặn nhất cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017.

Được biết, Diễm Nhi từng lọt vào top 10 cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016. Hiện tại, cô là một những chân dài đắt show và được nhiều người biết đến. Người đẹp tâm đắc nhất câu nói: “The most important thing a girl wears is her confidence – Điều quan trọng nhất một cô gái mang theo chính là sự tự tin của cô ấy.”

Cùng ngắm ngay hình thể nóng rực của Diễm Nhi trong những shoot hình mới nhất:

Tiếc nuối “mỹ nữ phồn thực Nha Trang” liên tục lỡ làng với hoa hậu - Hình 3

Diễm Nhi từng lọt top 10 Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016

Tiếc nuối “mỹ nữ phồn thực Nha Trang” liên tục lỡ làng với hoa hậu - Hình 4Tiếc nuối “mỹ nữ phồn thực Nha Trang” liên tục lỡ làng với hoa hậu - Hình 5Tiếc nuối “mỹ nữ phồn thực Nha Trang” liên tục lỡ làng với hoa hậu - Hình 6

Thân hình bikini nóng bỏng của Diễm Nhi gây tiếc nuối khi bỏ thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Tiếc nuối “mỹ nữ phồn thực Nha Trang” liên tục lỡ làng với hoa hậu - Hình 7Tiếc nuối “mỹ nữ phồn thực Nha Trang” liên tục lỡ làng với hoa hậu - Hình 8Tiếc nuối “mỹ nữ phồn thực Nha Trang” liên tục lỡ làng với hoa hậu - Hình 9

Nhan sắc rạng ngời của Diễm Nhi

Theo Dân Việt

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Người đẹp

 

Tags: , , , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu