Người đẹp  

3 vòng đầy mê hoặc của Amanda Seyfried

3 vòng đầy mê hoặc của Amanda Seyfried


»

11:17:13 21/10/2017
Chia sẻ
 

Năm 2011, Amanda Seyfried được tạp chí People chọn là người phụ nữ cuốn hút nhất thế giới dưới 25 tuổi. Cô gái tóc vàng này sở hữu vẻ đẹp ngây thơ và trong sáng.

Amanda Seyfried, sinh năm 1985, hiện đang là người mẫu, diễn viên, ca sĩ tại Mỹ. Cô từng nhiều lần lọt danh sách những người đẹp nhất thế giới do tạp chí People bình chọn.

Amanda Seyfried bắt đầu sự nghiệp người mẫu khi mới 11 tuổi và sau đó bước chân vào làng điện ảnh lúc 15 tuổi. Amanda đã góp mặt trong khá nhiều bộ phim truyền hình trước khi trở thành một diễn viên điện ảnh thực thụ.

3 vòng đầy mê hoặc của Amanda Seyfried - Hình 13 vòng đầy mê hoặc của Amanda Seyfried - Hình 23 vòng đầy mê hoặc của Amanda Seyfried - Hình 33 vòng đầy mê hoặc của Amanda Seyfried - Hình 43 vòng đầy mê hoặc của Amanda Seyfried - Hình 53 vòng đầy mê hoặc của Amanda Seyfried - Hình 63 vòng đầy mê hoặc của Amanda Seyfried - Hình 73 vòng đầy mê hoặc của Amanda Seyfried - Hình 83 vòng đầy mê hoặc của Amanda Seyfried - Hình 93 vòng đầy mê hoặc của Amanda Seyfried - Hình 10

Nguồn Internet

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Người đẹp

 

Tags: ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu