Người đẹp   TIN MỚI
Chân dài được thèm khát nhất nhì xứ Samba

Chân dài được thèm khát nhất nhì xứ Samba


»

19:36:33 06/10/2017
Chia sẻ
 

Gizele Oliveira là cô nàng người mẫu quyến rũ đến từ Brazil, mang vẻ đẹp nóng bỏng kiểu Nam Mỹ. Cô là gương mặt nổi bật trong dàn tân binh nhà Victoria’s Secret năm nay.

Chân dài được thèm khát nhất nhì xứ Samba - Hình 1Chân dài được thèm khát nhất nhì xứ Samba - Hình 2Chân dài được thèm khát nhất nhì xứ Samba - Hình 3Chân dài được thèm khát nhất nhì xứ Samba - Hình 4Chân dài được thèm khát nhất nhì xứ Samba - Hình 5Chân dài được thèm khát nhất nhì xứ Samba - Hình 6Chân dài được thèm khát nhất nhì xứ Samba - Hình 7Chân dài được thèm khát nhất nhì xứ Samba - Hình 8Chân dài được thèm khát nhất nhì xứ Samba - Hình 9Chân dài được thèm khát nhất nhì xứ Samba - Hình 10

Gizele Oliveira là chân dài trẻ đến từ Brazil. Cô được đánh giá là người mẫu tiềm năng của làng mẫu thế giới. Oliveira có chiều cao 1m75 cùng số đo khá hoàn hảo: 76-61-89. Cô xuất hiện nhiều trên các trang bìa thương hiệu thời trang danh tiếng như Vogue, Elle,… và vinh dự được chọn vào đội hình sải bước trên sàn diễn catwalk của hãng nội y đình đám Victoria Secret năm nay.

Nguồn Internet

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Người đẹp

 

Tags: , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu