Người đẹp   TIN MỚI
Cô nàng thiên thần có vẻ đẹp sexy bỏng mắt

Cô nàng thiên thần có vẻ đẹp sexy bỏng mắt


»

19:10:43 06/10/2017
Chia sẻ
 

Jasmine Tookes là siêu mẫu quyến rũ của hãng nội y danh tiếng Victoria Secret. Cô từng vinh dự được mặc chiếc Fantasy Bra có trị giá 2,7 triệu euro trong show diễn 2016.

Cô nàng thiên thần có vẻ đẹp sexy bỏng mắt - Hình 1Cô nàng thiên thần có vẻ đẹp sexy bỏng mắt - Hình 2Cô nàng thiên thần có vẻ đẹp sexy bỏng mắt - Hình 3Cô nàng thiên thần có vẻ đẹp sexy bỏng mắt - Hình 4Cô nàng thiên thần có vẻ đẹp sexy bỏng mắt - Hình 5Cô nàng thiên thần có vẻ đẹp sexy bỏng mắt - Hình 6Cô nàng thiên thần có vẻ đẹp sexy bỏng mắt - Hình 7Cô nàng thiên thần có vẻ đẹp sexy bỏng mắt - Hình 8Cô nàng thiên thần có vẻ đẹp sexy bỏng mắt - Hình 9Cô nàng thiên thần có vẻ đẹp sexy bỏng mắt - Hình 10

Trước khi trở thành người mẫu năm 15 tuổi, Jasmine từng theo đuổi ngành thể dục dụng cụ. Với làn da nâu bóng, vóc dáng săn chắc cùng gương mặt thanh tú, góc cạnh luôn giúp Jasmine dễ dàng thu hút ánh nhìn của người đối diện. Cô được nhiều thương hiệu lớn như Burberry, Salvatore Ferragamo, Carolina Herrera, Moschino,… hết mức sủng ái.

Nguồn Internet

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Người đẹp

 

Tags: , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu