Người đẹp   TIN MỚI
Erica Ellyson - siêu mẫu có 3 vòng siêu chuẩn

Erica Ellyson – siêu mẫu có 3 vòng siêu chuẩn


»

19:58:28 06/10/2017
Chia sẻ
 

Erica Ellyson không chỉ có gương mặt khả ái, siêu mẫu này còn sở hữu các số đo 3 vòng cực chuẩn 88- 65-90.

Erica Ellyson là siêu mẫu danh tiếng của Mỹ. Cô dễ dàng khiến sao bóng chày Clay Buchholz phải mê đắm. Với khuôn mặt khả ái cùng với những đường cong quyến rũ và đầy gợi cảm trên cơ thể, vào tháng 01 năm 2007, cô được nhận giải thưởng Penthouse Pet of the Month do các độc giả bầu chọn.

Erica Ellyson – siêu mẫu có 3 vòng siêu chuẩn - Hình 1Erica Ellyson – siêu mẫu có 3 vòng siêu chuẩn - Hình 2Erica Ellyson – siêu mẫu có 3 vòng siêu chuẩn - Hình 3Erica Ellyson – siêu mẫu có 3 vòng siêu chuẩn - Hình 4Erica Ellyson – siêu mẫu có 3 vòng siêu chuẩn - Hình 5Erica Ellyson – siêu mẫu có 3 vòng siêu chuẩn - Hình 6Erica Ellyson – siêu mẫu có 3 vòng siêu chuẩn - Hình 7Erica Ellyson – siêu mẫu có 3 vòng siêu chuẩn - Hình 8Erica Ellyson – siêu mẫu có 3 vòng siêu chuẩn - Hình 9

Erica sinh năm 1984, lớn lên tại một ngôi làng nhỏ thuộc Hurley, phía Nam Mississippi. Thuở thiếu thời cô có ước mơ sau này sẽ trở thành một y tá. Sau khi tốt nghiệp trung học, cô đã chuyển đến Jacksonville, Bắc Carolina, nơi mà Erica thành danh trong nghiệp người mẫu.

Nguồn Internet

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Người đẹp

 

Tags: , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu