Người đẹp   TIN MỚI
Vẻ đẹp bốc lửa của mỹ nữ Noureen DeWulf

Vẻ đẹp bốc lửa của mỹ nữ Noureen DeWulf


»

18:41:27 06/10/2017
Chia sẻ
 

Noureen DeWulf là nữ diễn viên xinh đẹp người Mỹ nhưng bố mẹ cô lại là người Ấn Độ. Vì thế Noureen mang đậm nét mặn mà, sâu sắc của người châu Á.

Noureen DeWulf là nữ diễn viên người Mỹ. Cô được biết đến với vai diễn trong các bộ phim như West Bank Story, Ghosts of Girlfriends Past, và The Back-up Plan. Do bố mẹ là người Ấn Độ nên DeWulf sở hữu những vẻ đẹp rất Á châu. Năm 2007, DeWulf từng lọt vào top 100 người phụ nữ quyến rũ nhất hành tinh theo bầu chọn của tạp chí Maxim. Hiện tại, người đẹp này đang có cuộc sống hạnh phúc bên cạnh VĐV hokey trên băng Ryan Miller.

Vẻ đẹp bốc lửa của mỹ nữ Noureen DeWulf - Hình 1Vẻ đẹp bốc lửa của mỹ nữ Noureen DeWulf - Hình 2Vẻ đẹp bốc lửa của mỹ nữ Noureen DeWulf - Hình 3Vẻ đẹp bốc lửa của mỹ nữ Noureen DeWulf - Hình 4Vẻ đẹp bốc lửa của mỹ nữ Noureen DeWulf - Hình 5Vẻ đẹp bốc lửa của mỹ nữ Noureen DeWulf - Hình 6Vẻ đẹp bốc lửa của mỹ nữ Noureen DeWulf - Hình 7Vẻ đẹp bốc lửa của mỹ nữ Noureen DeWulf - Hình 8Vẻ đẹp bốc lửa của mỹ nữ Noureen DeWulf - Hình 9Vẻ đẹp bốc lửa của mỹ nữ Noureen DeWulf - Hình 10

Nguồn Internet

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Người đẹp

 

Tags: ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu