Người đẹp   TIN MỚI
Vẻ đẹp dịu dàng, kín đáo của cô nàng Sui He

Vẻ đẹp dịu dàng, kín đáo của cô nàng Sui He


»

08:38:12 04/10/2017
Chia sẻ
 

Sui He là cô nàng siêu mẫu nổi tiếng người Trung Quốc. Với mái tóc đen bồng bềnh cùng nụ cười ngọt ngào, Sui He được ví như một hòn ngọc phương Đông đầy quyến rũ.

Vẻ đẹp dịu dàng, kín đáo của cô nàng Sui He - Hình 1Vẻ đẹp dịu dàng, kín đáo của cô nàng Sui He - Hình 2Vẻ đẹp dịu dàng, kín đáo của cô nàng Sui He - Hình 3Vẻ đẹp dịu dàng, kín đáo của cô nàng Sui He - Hình 4Vẻ đẹp dịu dàng, kín đáo của cô nàng Sui He - Hình 5Vẻ đẹp dịu dàng, kín đáo của cô nàng Sui He - Hình 6Vẻ đẹp dịu dàng, kín đáo của cô nàng Sui He - Hình 7Vẻ đẹp dịu dàng, kín đáo của cô nàng Sui He - Hình 8Vẻ đẹp dịu dàng, kín đáo của cô nàng Sui He - Hình 9Vẻ đẹp dịu dàng, kín đáo của cô nàng Sui He - Hình 10

Năm nay 28 tuổi, Sui He đã gặt hái rất nhiều thành công trong nghề người mẫu. Cô vinh dự trở thành gương mặt quảng cáo cho thương hiệu mỹ phẩm Shiseido và là người mở màn trình diễn chương trình thời trang cho Ralph Lauren. Không những vậy, cô còn được các thương hiệu lớn như Vivienne Tam, Dolce&Gabbana, Dries van Noten và cả Chanel, Dior, Helmut Lang, Hermes, jean Paul Gaultier, Ralph Lauren, Y-3…hết mực sủng ái.

Theo TTVN

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Người đẹp

 

Tags: ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu