Người đẹp
  

Vẻ đẹp tựa thiên thần của mỹ nữ Elsa Hosk

Vẻ đẹp tựa thiên thần của mỹ nữ Elsa Hosk


»

09:02:04 23/11/2017
Chia sẻ
 

Elsa Hosk từng là nữ vận động viên bóng rổ nổi tiếng tại Thuỵ Điển. Cô nàng vừa chơi thể thao giỏi vừa sở hữu nhan sắc nóng bỏng không thua kém siêu mẫu nào.

Elsa Hosk sinh năm 1988 và hiện đã gác lại chuyện chơi thể thao và chuyển hẳn sang nghiệp người mẫu. Cô nàng là gà cưng của nhà Victoria Secret. Sở hữu nhan sắc quyến rũ, Elsa là gương mặt đại diện của một loạt nhãn hiệu tên tuổi như Dior, Dolce & Gabbana, Free People, Ungaro, H&M,… Trong quá khứ, Elsa từng thi đấu bóng rổ chuyên nghiệp trong 2 năm trước khi chính thức chuyển hẳn sang nghiệp người mẫu.

Vẻ đẹp tựa thiên thần của mỹ nữ Elsa Hosk - Hình 1Vẻ đẹp tựa thiên thần của mỹ nữ Elsa Hosk - Hình 2Vẻ đẹp tựa thiên thần của mỹ nữ Elsa Hosk - Hình 3Vẻ đẹp tựa thiên thần của mỹ nữ Elsa Hosk - Hình 4Vẻ đẹp tựa thiên thần của mỹ nữ Elsa Hosk - Hình 5Vẻ đẹp tựa thiên thần của mỹ nữ Elsa Hosk - Hình 6Vẻ đẹp tựa thiên thần của mỹ nữ Elsa Hosk - Hình 7Vẻ đẹp tựa thiên thần của mỹ nữ Elsa Hosk - Hình 8Vẻ đẹp tựa thiên thần của mỹ nữ Elsa Hosk - Hình 9

Nguồn Internet

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Người đẹp

 

Tags:

 

Tin mới


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Chuyện của sao


Lạ thật


Sành điệu


Truyền hình thực tế


cảnh đẹpDesktop version | Lên đầu