Người đẹp  TIN MỚI
Xuất hiện cô bạn xinh xắn có vẻ ngoài giống hệt Angela Baby

Xuất hiện cô bạn xinh xắn có vẻ ngoài giống hệt Angela Baby


»

14:56:12 14/01/2018
 
Chia sẻ

Nếu chỉ xinh xắn thông thường, có lẽ cô bạn 22 tuổi này đã không được chú ý nhiều đến thế. Điều đặc biệt ở đây là nhìn cô nàng siêu giống Angela Baby.

Với một đất nước rộng lớn và đông dân như Trung Quốc, thứ không thiếu nhất có lẽ chính là những cô nàng xinh đẹp rồi. Mỗi ngày, có cả loạt những hot girl, những “nữ thần” mới xuất hiện, nhưng chính vì quá nhiều nên thành ra, nhiều cô nàng chỉ nổi một hai ngày là đã chẳng ai nhớ mặt, gọi tên được nữa. 

Thế nhưng cũng có những cô bạn dù chẳng làm gì nhiều vẫn được người ta nhớ đến, không chỉ vì họ rất xinh đẹp và dễ thương mà còn bởi ngoại hình của họ siêu giống một người nổi tiếng nào đó, ví dụ như cô bạn có tên Tuyết Nhi này, bạn có nhận ra Tuyết Nhi nhìn giống ngôi sao nào không?

Xuất hiện cô bạn xinh xắn có vẻ ngoài giống hệt Angela Baby - Hình 1

Đúng rồi đó, Tuyết Nhi nhìn chẳng khác nào một phiên bản khác của Angelababy phải không nào? Tuyết Nhi tên đầy đủ là Vương Tuyết Nhi, thường được biết đến với cái tên Snowbaby. Tuyết Nhi sinh năm 1994, hiện đang sinh sống và làm việc tại Bắc Kinh, Trung Quốc.

Xuất hiện cô bạn xinh xắn có vẻ ngoài giống hệt Angela Baby - Hình 2

Sở hữu một gương mặt thanh tú, ưa nhìn và vóc dáng thanh mảnh cùng khiếu kinh doanh tài giỏi, Tuyết Nhi vốn đã có một lượng fan hâm mộ khá hùng hậu. Bên cạnh đó, nhờ đường nét gương mặt cùng phong cách trang điểm nên ở nhiều góc chụp, nhìn Tuyết Nhi cực kì giống phu nhân của “Huỳnh giáo chủ” – Angela Baby, điều này khiến cô bạn 22 tuổi của chúng ta càng nhận được nhiều sự chú ý hơn.

Xuất hiện cô bạn xinh xắn có vẻ ngoài giống hệt Angela Baby - Hình 3Xuất hiện cô bạn xinh xắn có vẻ ngoài giống hệt Angela Baby - Hình 4Xuất hiện cô bạn xinh xắn có vẻ ngoài giống hệt Angela Baby - Hình 5

Giờ thì cùng ngắm thêm những hình ảnh khác của Tuyết Nhi nhé!

Xuất hiện cô bạn xinh xắn có vẻ ngoài giống hệt Angela Baby - Hình 6Xuất hiện cô bạn xinh xắn có vẻ ngoài giống hệt Angela Baby - Hình 7Xuất hiện cô bạn xinh xắn có vẻ ngoài giống hệt Angela Baby - Hình 8Xuất hiện cô bạn xinh xắn có vẻ ngoài giống hệt Angela Baby - Hình 9Xuất hiện cô bạn xinh xắn có vẻ ngoài giống hệt Angela Baby - Hình 10Xuất hiện cô bạn xinh xắn có vẻ ngoài giống hệt Angela Baby - Hình 11Xuất hiện cô bạn xinh xắn có vẻ ngoài giống hệt Angela Baby - Hình 12Xuất hiện cô bạn xinh xắn có vẻ ngoài giống hệt Angela Baby - Hình 13Xuất hiện cô bạn xinh xắn có vẻ ngoài giống hệt Angela Baby - Hình 14Xuất hiện cô bạn xinh xắn có vẻ ngoài giống hệt Angela Baby - Hình 15

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Người đẹp

 

Tags: , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu