Thời trang  TIN MỚI
Những bộ cánh “nhìn hết muốn ăn thịt mỡ” của Rihanna!

Những bộ cánh “nhìn hết muốn ăn thịt mỡ” của Rihanna!


»

12:13:19 12/08/2017
 
Chia sẻ

Mặt thì góc cạnh, cá tính nhưng áo sống sao cứ lộ liễu, thiếu thốn thế này hả Rihanna?

Những bộ cánh “nhìn hết muốn ăn thịt mỡ” của Rihanna! - Hình 1

Rihanna nổi tiếng phong cách nhưng không phải lúc nào cũng mặc đẹp

Được mệnh danh là một trong những nữ ca sĩ sở hữu phong cách ăn mặc độc đáo bậc nhất, Rihanna từng được nhiều nhà mốt mời hợp tác cùng thiết kế các bộ sưu tập thời trang.

Tuy nhiên, sự độc đáo không phải lúc nào cũng đi đôi với thẩm mỹ. Có một số bộ cánh của Rihanna nổi thì có nổi, nhưng để nói về độ đẹp mắt, ưa nhìn thì thật là khó! Đôi khi, nhìn Rihanna chơi đùa với thời trang, có người còn nói họ thề sẽ không bao giờ động tới…thịt mỡ vì nhìn thấy ngấy mắt vô cùng!

Những bộ cánh “nhìn hết muốn ăn thịt mỡ” của Rihanna! - Hình 2

Tham dự một lễ hội tại quê nhà mới đây, Rihanna khiến nhiều người liên tưởng tới các thiên thần của Victoria’s Secret khi diện bộ đồ chẳng khác nào nội y lóng lánh cùng đôi cánh màu mè. Nhưng nhìn tới nhìn lui cũng chỉ thấy nữ ca sĩ người Barbados màu mè và phồn thực quá đà chứ đẹp và đẳng cấp ở đâu thì chưa rõ.

Những bộ cánh “nhìn hết muốn ăn thịt mỡ” của Rihanna! - Hình 3

Chiếc đầm đỏ rực như “bức tử” vòng 1 của Rihanna tại một sự kiện ở Anh công bằng mà nói không được tinh tế cho lắm! Nếu không nhờ có thần thái ngôi sao thì nữ ca sĩ đã mất điểm hoàn toàn vì khoe da thịt quá nhiều và trông luộm thuộm như cô hầu gái đang cố mượn váy của bà chủ.

Những bộ cánh “nhìn hết muốn ăn thịt mỡ” của Rihanna! - Hình 4

Những bộ cánh “nhìn hết muốn ăn thịt mỡ” của Rihanna! - Hình 5

Tôi tuyệt nhiên không còn thấy hứng thú với áo trễ vai nữa, sau khi nhìn những hình ảnh bỏ quên nội y và lăn lộn uốn éo của Rihanna trong video ca nhạc của DJ Khaled.

Những bộ cánh “nhìn hết muốn ăn thịt mỡ” của Rihanna! - Hình 6

Rihanna hẳn phải ghét áo lót lắm lắm nên cứ nhằm chỗ đông người mà để vòng 1 “tung tăng” thế kia! Ngay cả mái tóc hồng chóe cùng thân hình tương đối săn chắc của nữ ca sĩ cũng không “vớt vát” lại được điểm nào cho bộ cánh này!

Những bộ cánh “nhìn hết muốn ăn thịt mỡ” của Rihanna! - Hình 7

Mặt thì góc cạnh, cá tính nhưng áo sống sao cứ lộ liễu, thiếu thốn thế này hả Rihanna? Nếu không thể chọn được một chiếc bra cho tử tế, nữ ca sĩ nên cất những chiếc áo lưới thế này thật sâu, thật sâu trong tủ!

Những bộ cánh “nhìn hết muốn ăn thịt mỡ” của Rihanna! - Hình 8

Nếu chỉ nhìn qua chắc nhiều người sẽ tưởng Rihanna đang quấn khăn tắm đi đâu đấy chứ không phải mặc váy đi dự Cannes 2017. Có lẽ lúc mặc bộ váy này, Rihanna luôn phải ưỡn ngực thật cao, thật căng để tránh cho vòng 1 nhảy xổ ra ngoài.

Những bộ cánh “nhìn hết muốn ăn thịt mỡ” của Rihanna! - Hình 9

Với chiếc đầm dày bịch như chăn bông và mang âm hưởng Á Đông tại Met Gale 2015, có lẽ Rihanna nên tìm đến Phạm Băng Băng để cùng chia sẻ sở thích. Nhưng tiếc thay là Phạm Băng Băng có quấn chăn cũng đẹp còn với Rihanna, người ta lại chỉ thấy ngột ngạt vì sự rườm rà.

Theo Danviet.vn

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Thời trang

 

Tags: , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu