Thời trang   TIN MỚI
13 cách mặc lại áo thun trắng mùa hè khi chuyển thu

13 cách mặc lại áo thun trắng mùa hè khi chuyển thu


»

13:42:52 14/09/2017
Chia sẻ
 

Mẫu áo basic này sẽ không bao giờ là xưa cũ nếu như bạn biết cách làm mới chúng.

13 cách mặc lại áo thun trắng mùa hè khi chuyển thu - Hình 1

Diện kèm với bộ suit: Nếu bạn chưa kịp cập nhật xu hướng năm nay thì các bộ vest hoa hiện rất được chú ý. Và để nổi bật nó thì bạn chỉ cần mix thêm với chiếc áo thun trắng basic.

13 cách mặc lại áo thun trắng mùa hè khi chuyển thu - Hình 2

Mix với chân váy cạp cao: Đây là bí quyết giúp ăn gian tuổi của rất nhiều bạn gái, chỉ cần một chiếc áo thun trắng oversized, kết hợp cùng chân váy xòe cạp cao là đã đủ nổi bật.

13 cách mặc lại áo thun trắng mùa hè khi chuyển thu - Hình 3

Đừng quên một chiếc khăn: Chiếc áo thun trắng thoạt trông đơn giản cũng dễ gây nhàm chán, việc bổ sung thêm chiếc khăn màu sắc sẽ đem tới vẻ tươi mới cho mẫu áo này.

13 cách mặc lại áo thun trắng mùa hè khi chuyển thu - Hình 4

Mix cùng jeans trắng: Bạn hãy làm nổi bật thêm tông màu trẻ trung này bằng cách diện kèm với quần jeans đồng màu. Sử dụng phụ kiện có tông màu đối lập để tăng vẻ năng động.

13 cách mặc lại áo thun trắng mùa hè khi chuyển thu - Hình 5

Làm mới với dây da harmness: Các cô gái cá tính hẳn không thể bỏ qua phong cách này, xu hướng harmness vốn gắn liền với các tay cowboy giờ được áp dụng với thời trang với áo thun trắng và quần da sẽ rất hấp dẫn.

13 cách mặc lại áo thun trắng mùa hè khi chuyển thu - Hình 6

Mix cùng váy midi: Vì mùa thu là mùa của các kiểu chân váy dài, vì thế lựa chọn áo thun trắng cùng váy midi sẽ duyên dáng và hợp thời tiết.

13 cách mặc lại áo thun trắng mùa hè khi chuyển thu - Hình 7

Diện với jumper: Cách kết hợp layer trẻ trung này rất thích hợp với thời trang dạo phố, giúp bạn có thể ăn gian được 4-5 tuổi trong nháy mắt.

13 cách mặc lại áo thun trắng mùa hè khi chuyển thu - Hình 8

Kết hợp cùng áo 2 dây: Nếu trước đây áo 2 dây thường bị gắn với phong cách gợi cảm thì cách kết hợp cùng áo thun trắng sẽ khiến nó nền nã, đáng yêu hơn.

13 cách mặc lại áo thun trắng mùa hè khi chuyển thu - Hình 9

Diện cùng áo quây: Cũng giống áo 2 dây tuy nhiên cách kết hợp áo thun cùng áo quây mang lại vẻ khỏe khoắn, cá tính, trái ngươc với nét dịu dàng khi mix với áo 2 dây.

13 cách mặc lại áo thun trắng mùa hè khi chuyển thu - Hình 10

Mix cùng jeans cạp cao: Xu hướng năm nay là các mẫu jeans đơn giản, không quá ôm sát và phần cạp thiết kế cao. Sẽ rất sáng suốt nếu kết hợp kiểu quần này với áo thun trắng để tăng vẻ năng động.

13 cách mặc lại áo thun trắng mùa hè khi chuyển thu - Hình 11

Khoác lên chiếc blazer: Áo thun trắng và blazer không còn quá mới, tuy nhiên, xu hướng năm nay là kiểu áo khoác hờ vai thay vì đóng khuy cài cúc. Bạn nên kết hợp cùng quần jeans để tăng vẻ năng động cho tổng thể.

13 cách mặc lại áo thun trắng mùa hè khi chuyển thu - Hình 12

Diện kèm quần ống rộng: Mẫu quần đang hot này rất dễ khiến người mặc bị ngắn lại, tuy nhiên, chiếc áo thun trắng lửng sẽ giúp giải quyết nhược điểm hiệu quả.

13 cách mặc lại áo thun trắng mùa hè khi chuyển thu - Hình 13

Mặc với quần yếm: Xu hướng của thời trang thâp niên 1980 đang trở lại với quần yếm denim ống loe kết hợp áo thun trắng khỏe khoắn. Nếu muốn tạo cảm giác cao ráo, bạn nên mặc cùng giày đế platform.

TIKI

Ảnh: Popsugar

Theo Zing

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Thời trang

 

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu