Thời trang
  MỚI NHẤT
Dàn con cưng nhà Hollywood chiếm lĩnh sàn diễn New York 2018

Dàn con cưng nhà Hollywood chiếm lĩnh sàn diễn New York 2018


»

00:26:36 12/09/2017
Chia sẻ
 

Hai chị em nhà Hadid, con gái siêu mẫu Cindy Crawford hay “It Girl” Kendall Jenner đồng loạt đổ bộ sàn diễn thời trang xuân hè 2018 tại New York.

Dàn con cưng nhà Hollywood chiếm lĩnh sàn diễn New York 2018 - Hình 1

Gigi Hadid tạo sự chú ý với dàn khách mời khi diện bộ váy hồng với chi tiết đính kết lấp lánh nơi tay áo cùng mái tóc pixie cá tính trong show diễn Tom Ford xuân hè 2018.

Dàn con cưng nhà Hollywood chiếm lĩnh sàn diễn New York 2018 - Hình 2

Nếu như cô chị Gigi xuất hiện trong show diễn của Tom Ford, thì em gái Bella Hadid lại trở thành những nàng “It Girl” cá tính khi sải bước trên sàn runway nằm trong show diễn Alexander Wang xuân hè 2018.

Dàn con cưng nhà Hollywood chiếm lĩnh sàn diễn New York 2018 - Hình 3

Sở hữu chiều cao 1,75 m cùng thần thái chuyên nghiệp, con gái siêu mẫu Cindy Crawford hứa hẹn sẽ nối tiếp thành công của mẹ mình.

Dàn con cưng nhà Hollywood chiếm lĩnh sàn diễn New York 2018 - Hình 4

Nhờ vào chỗ dựa vững chắc từ mẹ – ngôi sao truyền hình thực tế Kris Jenner. Kendall Jenner đã nhanh chóng trở thành siêu mẫu có tầm ảnh hưởng đến các bạn trẻ thế giới khi xuất hiện trong rất nhiều show diễn thời trang danh giá, cũng như trở thành gương mặt đại diện cho nhiều nhãn hàng cao cấp.

Dàn con cưng nhà Hollywood chiếm lĩnh sàn diễn New York 2018 - Hình 5

Không sở hữu vóc dáng thanh mảnh như nhiều người mẫu khác, nhưng Sofia Richie – con gái út danh ca Lionel Richie cũng nhận được sự yêu thích từ các nhà mốt danh giá bởi vẻ trẻ trung, năng động mỗi khi sải bước trên sàn runway.

Dàn con cưng nhà Hollywood chiếm lĩnh sàn diễn New York 2018 - Hình 6

Không phải là con cưng của bất kỳ sao Hollywood nào, nhưng chính mác bạn gái cũ của G-Dragon đã giúp Kiko Mizuhara được lòng các khán giả, cũng như trở thành fashionista có tầm ảnh hưởng đến nhiều bạn trẻ thế giới. Điều này giúp người đẹp có cơ hội góp mặt trong show diễn xuân hè 2018 của nhà mốt Alexander Wang.

Thiên Minh

Theo Zing

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Thời trang

 

Tags: , , , , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu