Thời trang  

Loạt sao nổi bật với túi xách vàng rực đón thu

Loạt sao nổi bật với túi xách vàng rực đón thu


»

11:23:31 14/09/2017
Chia sẻ
 

Tông đỏ hay đen không còn là lựa chọn tối ưu, năm nay, rất nhiều sao phải lòng các mẫu túi xách vàng rực rỡ.

Loạt sao nổi bật với túi xách vàng rực đón thu - Hình 1

Hilary Duff trẻ trung với thời trang đường phố và chiếc túi Gucci dáng hộp cổ điển tông vàng mango, giá của nó là 980 USD (21,5 triệu đồng).

Loạt sao nổi bật với túi xách vàng rực đón thu - Hình 2

Salma Hayek cũng là fan của túi Gucci, cô sở hữu rất nhiều kiểu túi mang kích cỡ khác nhau của thương hiệu này, trong đó chiếc hay dùng nhất là túi xách vuông vàng neon Gucci Dionysus giá $3.300 (72,5 triệu đồng).

Loạt sao nổi bật với túi xách vàng rực đón thu - Hình 3

Một mẫu clutch Gucci với phần trạm trổ công phu và tông vàng phù hợp trên thảm đỏ của Salma Hayek. Giá của nó là $2.980 (65,5 triệu đồng).

Loạt sao nổi bật với túi xách vàng rực đón thu - Hình 4

Bella Hadid dạo phố với bộ đồ rất đơn giản nhưng cũng đủ nổi bật nhờ chiếc túi xách 2 trong 1, có thể đeo chéo hay sử dụng là ba lô của Fendi. Giá của nó là 1680 USD (37 triệu đồng)

Loạt sao nổi bật với túi xách vàng rực đón thu - Hình 5

Hẳn không nhiều người thích chiếc túi mô phỏng chiếc nải của Zoe Kravitz. Và cũng ít ngươì tin nó có giá 990 USD (21,7 triệu đồng) đến từ hãng The Row Ascot.

Loạt sao nổi bật với túi xách vàng rực đón thu - Hình 6

Rihanna luôn biết cách để nổi bật không chỉ từ trang phục mà tới cả món phụ kiện màu sắc. Cô chọn túi Dior Diorama rực rỡ để kết hợp cùng đầm body có họa tiết rất hợp màu sắc.

Loạt sao nổi bật với túi xách vàng rực đón thu - Hình 7

Grace Gealey chọn túi Gucci to bản để phù hợp với công việc di chuyển nhiều. Màu sắc bắt mắt của phụ kiện cũng chính là điểm nhấn cho trang phục có phần già dặn của cô. Giá chiếc túi này là 2200 USD (48,5 triệu đồng).

Loạt sao nổi bật với túi xách vàng rực đón thu - Hình 8

Trong hình ảnh bà mẹ chăm con, Nicky Hilton chọn thương hiệu Chloé để có thể mang được nhiều món đồ lỉnh kỉnh. Giá của chiếc túi da lộn màu vàng rực này là $1.690 – 37 triệu đồng.

Loạt sao nổi bật với túi xách vàng rực đón thu - Hình 9

Poppy Delevingne chọn túi nhỏ gọn với chất liệu nhung của Louis Vuitton để kết hợp với bộ đồ da báo hết sức bắt mắt trên thảm đỏ.

Loạt sao nổi bật với túi xách vàng rực đón thu - Hình 10

Reese Witherspoon mang phong cách bình dân với chiếc túi Bucket của Creatures of Comfort. Giá mẫu túi tiện dụng này vào khoảng $495 – 10,8 triệu đồng.

Tiki

Ảnh: Popsugar

Theo Zing

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Thời trang

 

Tags: , , , , , , , , , , , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu