Thời trang
  

Mâu Thủy bận rộn chạy show đến quên ăn vẫn xinh đẹp rạng ngời

Mâu Thủy bận rộn chạy show đến quên ăn vẫn xinh đẹp rạng ngời


»

23:55:06 20/09/2017
Chia sẻ
 

Người đẹp luôn giữ quan niệm ‘đã xuất hiện ở đâu là phải đẹp ở đó′ dù bận rộn đến mấy.

Mâu Thủy bận rộn chạy show đến quên ăn vẫn xinh đẹp rạng ngời - Hình 1

Để thử trang phục cho chương trình Đấu trường phong cách sắp diễn ra tại Hà Nội, Mâu Thủy vừa có mặt ở showroom của NTK Lý Quí Khánh. Cô mặc áo phông và quần skinny trắng khoe dáng chuẩn. Đây là bộ cánh được cô tự tay chọn lựa.

Mâu Thủy bận rộn chạy show đến quên ăn vẫn xinh đẹp rạng ngời - Hình 2

Lịch trình dày đặc khiến chân dài quên cả ăn sáng dù đã là 2h chiều. Phong thái tự tin, cách trang điểm tôn lên vẻ đẹp tự nhiên không cần cầu kỳ của Mâu Thủy.

Mâu Thủy bận rộn chạy show đến quên ăn vẫn xinh đẹp rạng ngời - Hình 3

Với gương mặt xinh đẹp, số đo lý tưởng và kinh nghiệm chinh chiến ở các thị trường thời trang quốc tế, Quán quân VNTM 2013 Mâu Thủy là cái tên gây sốt những ngày qua khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Mâu Thủy bận rộn chạy show đến quên ăn vẫn xinh đẹp rạng ngời - Hình 4

Trong hai ngày diễn ra vòng sơ khảo phía Nam, người đẹp bận rộn với lịch trình dày đặc. Cô liên tục phải chuẩn bị trang phục, tham gia các vòng thi từ sáng đến đêm khuya. Tuy tất bật nhưng Mâu Thuỷ vẫn giữ được thần thái rạng ngời mỗi khi xuất hiện.

Mâu Thủy bận rộn chạy show đến quên ăn vẫn xinh đẹp rạng ngời - Hình 5

Lý Quí Khánh chuẩn bị cho Mâu Thuỷ những bộ váy dạ hội với kiểu dáng cúp ngực hay xẻ đùi cao vút để tôn trọn vẹn vóc dáng chuẩn mực. Đây cũng là một trong những thiết kế thuộc bộ sưu tập có mức giá phải chăng đầu tiên của NTK điển trai.

Mâu Thủy bận rộn chạy show đến quên ăn vẫn xinh đẹp rạng ngời - Hình 6

Tuy quen biết chưa lâu, Mâu Thuỷ và Lý Quí Khánh đã rất ăn ý. NTK này cũng là người hỗ trợ trang phục cho cô tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay.

Mâu Thủy bận rộn chạy show đến quên ăn vẫn xinh đẹp rạng ngời - Hình 7

Cặp đôi sẽ song kiếm hợp bích tạo thành Team Quyến rũ, đối đầu cùng Team Thanh lịch (Phạm Hương – Lê Thanh Hòa) và Team Cá tính (Minh Tú – Chung Thanh Phong) để trở thành team tạo được phong cách, xu hướng có sức ảnh hưởng nhất với cộng đồng những người yêu cái đẹp… qua ba kiểu tóc, ba chiếc ví và ba BST thời trang.

Mâu Thủy bận rộn chạy show đến quên ăn vẫn xinh đẹp rạng ngời - Hình 8

Sau khi thử trang phục, Mâu Thủy tiếp tục vội đi tập dượt trình diễn. Ứng viên hoa hậu giữ tiêu chí “đã xuất hiện ở đâu là phải đẹp ở đó” dù công việc có bận rộn đến thế nào, tinh thần có mệt mỏi ra sao.

Mâu Thủy bận rộn chạy show đến quên ăn vẫn xinh đẹp rạng ngời - Hình 9

Trong những ngày tới, ngoài việc tập luyện, thảo luận cùng NTK Lý Quí Khánh để có sự xuất hiện thật ấn tượng trong chương trình Đấu Trường Phong Cách diễn ra vào lúc 17h, ngày 16/9 ở Hà Nội, Mâu Thủy vẫn dành phần lớn thời gian cho các hoạt động tập luyện chuẩn bị cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Mâu Thủy bận rộn chạy show đến quên ăn vẫn xinh đẹp rạng ngời - Hình 10

Theo VNE

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Thời trang

23:50:28 20/09/2017 11:30:00 21/09/2017

 

Tags: , , , , , , ,

 

Tin mới


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Chuyện của sao


Người đẹp


Mua gì hôm nay


Truyền hình thực tế


sao thể thaoDesktop version | Lên đầu