Thời trang   TIN MỚI
Thuỳ Trang lăng-xê thời trang Việt trên phố Paris

Thuỳ Trang lăng-xê thời trang Việt trên phố Paris


»

12:29:13 07/10/2017
Chia sẻ
 

Người mẫu gây ấn tượng mạnh mẽ bằng các mẫu thiết kế trang trí hoạ tiết thêu tỉ mỉ của Trần Hùng.

Thuỳ Trang lăng-xê thời trang Việt trên phố Paris - Hình 1

Xuất hiện tại ‘Paris Fashion Week Xuân Hè 2018‘, người mẫu Thùy Trang đã được nhà thiết Trần Hùng đầu tư vô cùng kỹ lưỡng về mặt hình ảnh. Chính sự chuẩn bị chu đáo từ những bộ trang phục được làm thủ công và mang đầy cảm hứng của thời trang cao cấp đã giúp Thuỳ Trang ghi điểm với phong cách street style.

Thuỳ Trang lăng-xê thời trang Việt trên phố Paris - Hình 2

Thuỳ Trang lăng-xê thời trang Việt trên phố Paris - Hình 3

Chiếc váy ngắn corset tông hồng vàng pastel gần như là ‘bảo bối’ may mắn. Nhờ nó mà hình ảnh của Thuỳ Trang được đăng tải trên khắp các website tạp chí thời trang lừng danh thế giới như Vogue, L’Officiel, Elle Malaysia và Marie Claire Nam Phi.

Thuỳ Trang lăng-xê thời trang Việt trên phố Paris - Hình 4

Thuỳ Trang lăng-xê thời trang Việt trên phố Paris - Hình 5

Trong bộ trang phục với phong cách all black (đen toàn tập), Thùy Trang đã khôn khéo làm nổi bật cả set đồ với áo khoác dạ ngoài thêu hoạ tiết thủ công bằng tay. Hoạ tiết gợi lên trong trí tưởng tượng của chúng ta những câu chuyện cổ tích về sự mạnh mẽ của muông loài trong việc chiến đấu, giữ gìn sự sinh tồn.

Thuỳ Trang lăng-xê thời trang Việt trên phố Paris - Hình 6

Thuỳ Trang lăng-xê thời trang Việt trên phố Paris - Hình 7

Các trang phục của Thuỳ Trang sử dụng khi đến Paris lần này đều là các mẫu thiết kế vô cùng ấn tượng của Trần Hùng. Tất cả đều được tô điểm bằng kỹ thuật thêu tay thủ công tinh xảo.

Thuỳ Trang lăng-xê thời trang Việt trên phố Paris - Hình 8

Thuỳ Trang lăng-xê thời trang Việt trên phố Paris - Hình 9

Thùy Trang nổi bật trên phố nhờ những họa tiết bông hoa hồng được thêu tay kết hợp đi tambour bằng chỉ ánh kim, đong đầy cảm xúc về sự tỉ mỉ và kỹ lưỡng đến từng chi tiết, hoàn thiện vẻ đẹp trầm mặc cho người con gái.

Thuỳ Trang lăng-xê thời trang Việt trên phố Paris - Hình 10

Thuỳ Trang lăng-xê thời trang Việt trên phố Paris - Hình 11

Thuỳ Trang chia sẻ: ‘Chuyến đi lần này tôi không chỉ làm việc cho agency với tư cách là người mẫu, mà còn muốn mình biến hoá đa dạng như một fashionista. Là một người mẫu hiện đại, bạn phải có một phong cách thời trang đặc biệt ấn tượng thì mới gây được sự chú ý từ khách hàng, cũng như việc có kiến thức thời trang tốt sẽ giúp người mẫu dễ làm việc với các thương hiệu hơn. Đó là điều mà tôi vẫn luôn hướng đến’.

Ảnh: Anh Huy Phạm

Duy Khánh

Theo Ngoisao.net

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Thời trang

 

Tags: , , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu